Xu Hướng 9/2023 # Top 5 Đơn Vị Kinh Doanh Phần Mềm Kế Toán Online Uy Tín Nhất # Top 17 Xem Nhiều | Konu.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Top 5 Đơn Vị Kinh Doanh Phần Mềm Kế Toán Online Uy Tín Nhất # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 5 Đơn Vị Kinh Doanh Phần Mềm Kế Toán Online Uy Tín Nhất được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Konu.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phần mềm kế toán rất cần thiết cho kế toán và doanh nghiệp để đảm bảo năng suất. Nhưng với  sự phát triển vượt bậc của công nghệ tạo ra hàng trăm phần mềm kế toán với những tính năng và lợi ích khác nhau, có khi nào các công ty phân vân không biết lựa chọn phần mềm nào? ToplistHN đề xuất top 5 đơn vị kinh doanh phần mềm kế toán online uy tín nhất. Bạn sẽ dễ dàng  đưa ra quyết định hơn. 

Mục Lục

1. Công Ty Ecount ERP – Đơn Vị Kinh Doanh Phần Mềm Kế Toán Online Uy Tín

Công ty Ecount ERP là một trong những phần mềm ERP đầu tiên sử dụng điện toán đám mây dành cho doanh nghiệp nhỏ. Việc khởi đầu phần mềm điện toán đám mây ERP đã cách mạng hóa cách doanh nghiệp tiếp cận với hệ thống ERP. Với lợi thể của một hệ thống điện toán đám mây, Ecount ERP cung cấp một phần mềm ERP khác biệt. 

Công ty Ecount ERP có khả năng cung cấp:

Một phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ ERP giá cả hợp lý và minh bạch

Một hệ thống tiêu chuẩn hóa có thể đáp ứng nhiều ngành công nghiệp

Một phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ có thể đáp ứng và thích nghi với thay đổi thị trường

Dễ dàng truy cập từ máy tính, laptop, máy tính bảng, di động bất cứ đâu trên toàn thế giới

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Lầu 6, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại:

0283 837 3100

2. Phần Mềm Kinh Doanh Misa Amis – Phần Mềm Kế Toán Online Tốt Nhất 

Nhắc đến các phần mềm kế toán thông dụng hiện nay hẳn rất nhiều người nghĩ đến thương hiệu Misa Amis. Misa Amis là một trong những công ty có quy mô lớn tại Việt Nam trong việc cung cấp phần mềm kế toán dành cho các đơn vị hành chính sự nghiệp và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các tính năng của phần mềm đáp ứng được tốt nhu cầu của người làm kế toán. 

Misa Amis Misa – Kế toán giải pháp quản trị tài chính kế toán online: Đơn giản, Thông minh, Chính xác, An toàn. Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị. Misa Amis mong muốn trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế.

Thông tin liên hệ:

3. Phần Mềm Fast Accounting Online – Đơn Vị Chuyên Phần Mềm Kế Toán Online 

Công ty Fast Accounting Online hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh: Phát triển, tư vấn và triển khai ứng dụng phần mềm và giải pháp quản trị doanh nghiệp trên nền tảng CNTT. Hiện tại,Fast Accounting Online đã cung cấp các phần mềm cho hơn rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. 

Chi phí sử dụng FAO chỉ từ 146.000vnđ/1 tháng có thể giúp người sử dụng đăng ký mua tùy thích theo tình hình tài chính. Trong quá trình sử dụng, doanh nghiệp không mất thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào đến từ update, sửa lỗi, bảo trì… Tất cả đều thực hiện tự động qua internet và hoàn toàn miễn phí. FAO sử dụng hoàn toàn online trên trình duyệt web nên doanh nghiệp không phải lo lắng về đầu tư cơ sở hạ tầng, máy chủ. 

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Easybooks – Cung Cấp Phần Mềm Kế Toán Online Toàn Quốc

EasyBooks là phần mềm kế toán tối ưu dành cho các doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán. EasyBooks đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp, thuộc mọi lĩnh vực. Giúp kế toán dễ dàng theo dõi doanh thu, công nợ, chi phí. Đồng thời, giúp lãnh đạo dễ dàng đánh giá được hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp…

Ngoài ra phầm mềm EasyBooks cập nhật liên tục khi có thay đổi về chính sách kế toán thuế hoặc nâng cấp đáp ứng tiện ích về nghiệp vụ kế toán. Thay vì thu phí như một số đơn vị thì EasyBooks nâng cấp hoàn toàn miễn phí. Phần mềm đảm bảo tính bảo mật cao, có khả năng bảo mật theo nhiều lớp và cấp độ: SSL, IP block. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

số 8 Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại:

 0981 772 388

5. Công ty Moka – Công Ty Kinh Doanh Phần Mềm Kế Toán Trực Tuyến

Công ty Moka là công ty chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm kế toán online vào quản lý sản xuất kinh doanh. Sản phẩm chủ lực hiện tại của Moka là giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp. Phần mềm Moka có một đặc trưng nổi bật là khả năng linh động tùy chỉnh theo yêu cầu quản lý riêng của từng doanh nghiệp.

Tính năng ưu việt phần mềm kế toán online Moka Start-up

Bảo mật dữ liệu nhiều lớp, an toàn trên Internet.

Giao diện đơn giản, phân cấp dễ dàng, ai cũng có thể tiếp cận.

Lọc tìm, tra cứu dữ liệu tự động, thông minh.

Tính giá thành sản xuất nhanh, chính xác.

Báo cáo quản trị đa dạng, trên 300 báo cáo.

Thông tin liên hệ:

ToplistHN đề xuất top 5 đơn vị kinh doanh phần mềm kế toán online uy tín nhất hiện nay. Sau khi đọc xong bài viết này, chắc chắn bạn đã có thể đưa ra  lựa chọn của mình khi sử dụng phần mềm kế toán phù hợp với quy mô doanh nghiệp và lĩnh vực kinh doanh của  mình. 

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Khóa Học Kế Toán Online Chất Lượng

Mục Lục

1. Trung Tâm Kế Toán Lê Ánh – Cung Cấp Khóa Học Kế Toán Online Chất Lượng

Tại Lê Ánh, học viên sẽ tương tác trực tiếp với giảng viên. Thông qua các phần mềm hỗ trợ, giảng viên sẽ hướng dẫn học viên cách thao tác trên phần mềm kế toán, phần mềm kê khai thuế theo cách thức cầm tay chỉ việc. Cuối buổi học, học viên sẽ có video quay lại toàn bộ kiến thức của buổi học hôm đó để xem và thực hành lại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: 0904848855 – 0964695858

2. Nền Tảng Gitiho – Học Kế Toán Online Dễ Dàng

Gitiho là nền tảng giáo dục xuất bản các khóa học trực tuyến dành cho các cá nhân và tổ chức. Tại đây cung cấp rất nhiều khóa học đa dạng, phục vụ cho mọi ngành nghề như: tin học văn phòng, phân tích dữ liệu, kinh doanh, chuyển đổi số, marketing,… Đặc biệt, khóa học kế toán online tại Gitiho được rất nhiều người theo học.

Một trong những lợi thế của Gitiho là nội dung bài giảng ngắn gọn, dễ hiểu mà vẫn đầy đủ kiến thức. Chính vì thế, Gitiho rất thích hợp với những ai bận rộn và không thể dành quá nhiều thời gian cho việc học online. Đến với Gitiho, bạn có thể hoàn thành gấp đôi công việc chỉ với một nửa thời gian.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Unica – Cung Cấp Khóa Học Đa Dạng

Đây là một trong những nơi cung cấp khóa học kế toán online uy tín hàng đầu. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, Unica luôn nhận được đánh giá tích cực từ các học viên. Đặc biệt, Unica vừa cho ra mắt app trên điện thoại. Giờ đây, học viên có thể học trực tuyến các bài học thuận tiện hơn chỉ với một chiếc smartphone.

Tại Unica, bạn chỉ cần đăng ký một lần cho một khóa học trọn đời. Tài liệu sẽ được các nhân viên giao tới tận nhà. Từ đó, giúp giảm thiểu chi phí và tránh lãng phí thời gian của học viên. Đây thực sự là nơi cung cấp khóa học kế toán online uy tín mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 090 488 6095

4. Trung Tâm VAFT – Cung Cấp Khóa Học Kế Toán Online Uy Tín

VAFT là trung tâm chuyên đào tạo về kế toán, thuế, tài chính nổi tiếng trên cả nước. Với thời gian hoạt động trên 14 năm, đến nay, VAFT đã phục vụ khoảng hơn 1 triệu học viên. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, VAFT đã có nền móng vững chắc về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn, trình độ quản lý, và dần trở thành chuyên gia số 1 về kế toán, thuế và tài chính.

Giá cả các khóa học online tại VAFT rất hợp lý. Giá chỉ bằng 1/3 so với khóa học trực tiếp trên lớp. Nhưng vẫn đủ để học viên nắm vững kiến thức chuyên môn. Giờ học linh hoạt, giảng viên nhiệt tình, trách nhiệm. Đây chính là địa chỉ cung cấp khóa học kế toán online uy tín mà bạn không thể bỏ lỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 5, Số 14, Ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 353 7880 – 0983 131 808 – ‎090 658 1808

5. Trung Tâm Kế Toán Việt Hưng – Học Online Nhanh Chóng

Kế Toán Việt Hưng là đơn vị tiên phong trong đào tạo các khóa học gia sư trực tuyến về ngành Kế toán phù hợp với xu thế cách mạng công nghiệp 4.0. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, kế toán Việt Hưng đã trở thành trung tâm đi đầu trong việc cung cấp khóa học kế toán online lấy bằng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu thị trường.

Kế toán Việt Hưng cung cấp đa dạng các khóa học về kế toán với 5 hình thức học online: tự học, cấp tốc, giáo trình riêng và giáo viên riêng. Ở đây đào tạo chuyên sâu hơn 60 lĩnh vực ngành nghề. Phục vụ nhu cầu người học cả 2 mảng kế toán Doanh Nghiệp và đơn vị Hành chính Sự nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2/2 Ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa , Hà Nội

Điện thoại: 098 868 02 23

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

Top 38 Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

Danh sách 30 dịch vụ kế toán trọn gói uy tín nhất tại Hà Nội 1. Top Acc – Dịch Vụ Kế Toán Trọn gói tại Hà Nội uy tín

Dịch vụ Kế toán Thuế Top Acc thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Thuế. Đây là công ty hàng đầu về quyết toán thuế, đào tạo và huấn luyện nhân viên kế toán. Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội được cung cấp bởi Top Acc được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn vì có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và quyết toán thuế.

Bên cạnh đó, Top Acc còn có một bộ phận chuyên thiết lập hệ thống kế toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Từ đó mang đến các giải pháp thuế tối ưu, cũng như thực hiện và tuân thủ các quy định của Luật thuế nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Sự thấu hiểu, kỷ luật, chân thành, không ngừng cải tiến và phát triển đồng hành đã tạo nên một công ty dịch vụ kế toán Hàng đầu giúp tổ chức đứng vững khi qua nhiều thay đổi và phát triển.

Những dịch vụ chính tại Top Acc:

Hoàn thuế

Quyết toán thuế

Kê khai thuế

Kế toán thuế

Lập BCTC

Kế toán trọn gói

Hoàn thiện sổ sách kế toán

Đào tạo kế toán chuyên sâu

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 14, Toà A1, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0969 555 885 & 0976 823 826

Email: [email protected]

2. Công ty Kế toán Lê Ánh

Trong thời buổi kinh tế đầy thách thức như hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc theo kịp các quy định, pháp luật, thông tư và chính sách thuế liên tục thay đổi. Chính vì thế các doanh nghiệp luôn tìm kiếm những phương án tốt nhất để giúp họ tiết kiệm chi phí nhất có thể, chẳng hạn như chuyển sang các phương pháp thay thế hoặc thuê dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội. Khi đến với Kế toán Lê Ánh, bạn có thể chắc chắn rằng các báo cáo thuế hàng quý, hàng tháng, hàng năm cũng như bất kỳ thời điểm nào khác của Kế toán Lê Ánh đều được thực hiện chính xác, nhanh chóng và kịp thời.

Chi phí sử dụng dịch vụ tại Công ty kế toán Lê Ánh luôn thấp hơn nhiều so với chi phí thuê nhân viên kế toán thuế có năng lực để thực hiện các hoạt động nói trên. Hãy đến với dịch vụ kế toán của Kế toán Lê Ánh để lựa chọn gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, với giá chỉ từ 500.000 – 1.500.000 đồng / tháng. Kế toán Lê Ánh sẽ đại diện cho công ty và giải quyết mọi vướng mắc phát sinh trong suốt quá trình làm việc. Kế toán Lê Ánh luôn sẵn sàng giúp đỡ doanh nghiệp của bạn bất cứ lúc nào bạn cần, nhờ sự tận tâm. Khi ấy bạn sẽ nhận được những tư vấn chính xác và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: P268 tầng 2 Tòa nhà Vân Nam building, số 26 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

3. Công ty kế toán Anpha

Những dịch vụ kế toán chính tại công ty kế toán Anpha:

Tư vấn việc sử dụng hóa đơn đầu vào, đầu ra hợp lý

Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc, cân đối thuế GTGT đầu vào, đầu ra

Nộp báo cáo thuế lên cơ quan thuế theo quy định

Nhận hóa đơn chứng kế toán từ tận nơi

Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế TNCN

Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế TNDN

Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán, Lập báo cáo tài chính cuối năm

Ảnh từ Công ty Kế toán Anpha

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 16 Tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0984 477 711 & 024 2239 1777

Email: [email protected]

4. CTCP DỊCH VỤ & ĐẠI LÝ THUẾ VINATAX

Vì đội ngũ chuyên gia thuế, kế toán, kiểm toán của Vinatax luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi chặng đường. Vinatax luôn tự hào là đại lý thuế hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ đại lý thuế, dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, và các dịch vụ tài chính khác. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và một đội ngũ chuyên gia thuế có bề dày kinh nghiệm quyết toán thuế. Cùng với đó là kế toán trưởng giỏi có kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, xây dựng, sản xuất và dịch vụ nhà hàng / khách sạn. Công ty kế toán Vinatax sẽ mang đến dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 24 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3205 2323 & 0984 623 223

Email: [email protected]

5. Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Kế toán Hà Nội là một trong những công ty kế toán uy tín nhât tại Hà Nội. Khi muốn cung cấp các gói dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp, Kế toán Hà Nội có đầy đủ năng lực pháp lý và năng lực hành nghề. Đội ngũ nhân viên tại công ty được tuyển chọn cẩn thận, đây là những người đã trải qua quá trình đào tạo bài bản và tích lũy được nhiều kinh nghiệm để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội của công ty:

Nhận hóa đơn, hợp đồng, bảng sao kê ngân hàng và các thủ tục giấy tờ khác từ công ty của bạn.

Kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của chứng từ và nếu cần, đề xuất phương pháp sửa chữa những sai sót.

Chuẩn bị và gửi tất cả các báo cáo cho IRS đúng hạn:

Báo cáo VAT (hàng tháng hoặc hàng quý)

Hàng tháng hoặc hàng quý phải có báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn GTGT.

Báo cáo thuế TNCN ba tháng một lần (nếu phải nộp thuế)

Lập bảng tính thuế TNDN tạm tính

Báo cáo tài chính cuối năm và tờ khai quyết toán thuế TNDN cuối năm

Tờ khai quyết toán thuế TNCN cuối năm và các báo cáo bổ sung theo yêu cầu của cơ quan thuế

Ảnh từ Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 04, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 3566 8036 & 0912 916 322

Email: [email protected]

6. Công ty TNHH tư vấn LawKey Việt Nam

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội tại công ty LawKey được thành lập với mục đích giảm bớt khó khăn và hỗ trợ doanh nghiệp về các vấn đề kế toán, giúp doanh nghiệp yên tâm đầu tư và phát triển, tiết kiệm thời gian, tiền bạc. LawKey là một công ty kế toán được công nhận cung cấp các dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả. Công ty cung cấp các gói dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh, cùng đội ngũ nhân viên am hiểu, năng động và có trách nhiệm.

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội của LawKey:

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 024 6656 5366 & 0967 591 128

Hotline: 1900 252 511

Email: [email protected]

7. Kế toán Thiên Ưng – Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Quyết toán thuế là công việc mà các doanh nghiệp sẽ phải hoàn thành thường xuyên với Cơ quan thuế. Các doanh nghiệp lớn có doanh thu từ 10 tỷ trở lên phải hoàn thành việc khai thuế hàng năm, trong khi các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể mất hai, ba, bốn năm hoặc hơn thế nữa. Nhiều tổ chức chưa có hệ thống kế toán hoàn chỉnh, cán bộ kế toán thiếu chuyên nghiệp làm cho hệ thống sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính còn nhiều sơ hở, sai sót, nhầm lẫn và không thực hiện các tiêu chuẩn của luật Thuế – Kế toán.

Nhằm giúp các doanh nghiệp lớn nhở giải quyết được khó khăn này, kế toán Thiên Ưng đã mang đến dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cũng như dày dặn kinh nghiệp sẽ mang đến dịch vụ chính xác kèm với một chi phí cực cạnh tranh. Kế toán Thiên Ưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và cả chi phí.

Kế toán Thiên Ưng cam kết với khách hàng:

Bảo vệ các khoản chi phí hợp lý, hợp lệ, hợp pháp cho doanh nghiệp.

Sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình quyết toán với Cơ Quan Thuế.

Nộp phạt 100% thay cho doanh nghiệp nếu như làm sai sót báo cáo.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0989 233 284 & 024 6253 6826

Email: [email protected]

8. Kế Toán Việt Hưng

Các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đang ngày càng tìm đến các dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội để giải quyết các vấn đề về kế toán và thuế hoặc giải quyết với cơ quan thuế một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng tại Hà Nội, bạn có thể tìm được dịch vụ kế toán thuế ở đâu tốt nhất? Vị trí nào được biết đến nhiều nhất và có mức chi phí rẻ nhất?

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0988 680 223 & 0912 929 959 & 0986 191 228

Email: [email protected]

9. CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

Dịch vụ kế toán trọn gói được coi là phương pháp thuận tiện cho doanh nghiệp: đảm bảo việc lập báo cáo tài chính và sổ sách kế toán chuẩn mực và giảm thiểu sai xót. Đội ngũ nhân viên tận tâm và luôn gắn bó chặt chẽ với hoạt động của doanh nghiệp đã giúp thương hiệu luật Trí Nam được khẳng định trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, giá cả dịch vụ kế toán cạnh tranh nên doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều tiền bạc cho các hoạt động kế toán. Không quá ngạc nhiên khi dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội tại Trí Nam được đông đảo người dân tin tưởng lựa chọn đến vậy.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, TP Hà Nội

Điện thoại: 0934 345 745 & 0934 345 755

Email: [email protected]

10. Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn độc lập IAC

Nền kinh tế thị trường đã hỗ trợ sự hình thành và tăng trưởng của các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Yếu tố quan trọng nhất đối với các công ty khởi nghiệp là giảm chi phí trong khi vẫn duy trì hiệu quả quản lý cao. Bạn sẽ không muốn thuê một nhân viên kế toán có năng lực để lập tờ khai thuế hàng tháng, hàng quý và cuối năm nếu bạn có hàng tá hóa đơn hàng tháng. IAC Hanoi có thể hỗ trợ bạn giải quyết tất cả các vấn đề nêu trên với giải pháp kế toán thuế trọn gói giá rẻ bắt đầu từ 500.000 đồng / tháng.

Dịch vụ kê khai thuế của IAC Hà Nội có những ưu điểm gì?

IAC Hà Nội luôn tận tâm mang đến dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng uy tín, chất lượng cao, đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng

Đội ngũ nhân viên lành nghề, linh hoạt chỉ với một phần nhỏ chi phí thuê nhân viên kế toán chính thức.

Nhanh chóng và chính xác: IAC Hà Nội sẽ nộp báo cáo thuế đúng tiến độ và đúng kế hoạch của người quản lý.

Dịch vụ tư vấn miễn phí qua đường dây nóng.

Khi khách hàng có mục tiêu và ý tưởng mới, IAC Hanoi sẽ tư vấn chi tiết

Nếu khách hàng có nhu cầu tuyển dụng kế toán nội bộ sau một thời gian phát triển, IAC Hà Nội sẽ hỗ trợ đào tạo và bàn giao các vấn đề Doanh nghiệp cần lưu ý, đảm bảo tính kế thừa công việc kế toán.

Ảnh từ Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn độc lập IAC

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 6, CT1, Tòa nhà Bắc Hà – C14, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 6666 6860 & 0935 661 111

Email: [email protected]

11. DFK International

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: +8424 3559 2222

12. Trung tâm Kế Toán ATP

Địa chỉ: Số 60 ngõ 151B (ngõ 165) Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: (046) 27.57.136 – 0968.633.748 – 0969.899.216

13. Trung Tâm Vietsourcing

Địa chỉ: 292 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: (8424) 3856 7777

14. Công Ty Đại Lý Thuế Toàn Cầu

Địa chỉ: Nhà CT5X2 Bắc Linh Đàm, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Số điện thoại: 098.44.888.77

15. MVA Group − Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội uy tín

Địa chỉ: LK3 – 04, Khu đô thị Lộc Ninh, TT. Chúc Sơn, H. Chương Mỹ, TP. Hà Nội

Số điện thoại: 024.8587.0666

16. Công Ty TNHH AAVC

Địa chỉ: Số 257 Vũ Xuân Thiều, Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại: 0942597477

17. Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Dịch Vụ Tư Vấn Hà Nội

Địa chỉ: số 98 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại:  024 37 554 892

18. Đại Lý Thuế Công Minh

Địa chỉ: 1312, Tháp B, Tòa nhà The Light, Đ.Tố Hữu, Tp.Hà Nội

Số điện thoại: 024 66 66 33 55

19. Công Ty TNHH Hãng Kiểm Toán Và Định Giá ATC

Địa chỉ: Tòa nhà ATC, Lô D12, Khu đấu giá quyền sử dụng đất Vạn Phúc, Hà Nội

Số điện thoại: 0913535125

20. Công Ty Kế Toán Thăng Long

Địa chỉ: 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Số điện thoại:  02466 546 932

21. Công Ty Nhật Minh

Địa chỉ: Số 16, ngõ 39 phố Pháo Đài Láng, P. Láng Thượng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0981904703

22. Công ty Kiểm toán Đất Việt

Email: [email protected]

23. Công Ty TNHH Kiểm Toán VACO

Địa chỉ: số 63 đường Lê Văn Lương, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: (84-24) 3577 0781

24. Kế Toán Minh Việt – Công Ty Kế Toán trọn gói tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 622 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Số điện thoại: 0972 868 960

Website: dichvuketoan.top

25. Công Ty Kế Toán Nam Luật

Địa chỉ: Số 3 ngách 12 ngõ 35 phố Tây Sơn – Hà Nội

Số điện thoại: 098 589 6238

26. Kế Toán Nhất Nam – Dịch vụ kế toán uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 98 ngõ 195 Trần Cung, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội

Số điện thoại:  0981606026 – 0976751107 – 0986250681

27. Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Định Giá Việt Nam (VAE)

Địa chỉ: Số 165 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 024 6 2670491/92/93

28. Công Ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp Kế Toán Việt Nam

Địa chỉ: P601 Tòa nhà Sunrise Building số 90 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Điện thoại: 024.32008354/024.32008364

Hotline: 0967 66 1212

29. CPA Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà T01-C37 Bắc Hà, ​Đường Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Số điện thoại: 024 6666 6368

30. Công Ty AASC − Công ty kế toán giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 01 Lê Phụng Hiểu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: (84.24) 3824 1990

31. Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Tư Vấn ADC Việt Nam

Địa chỉ: số 125D phố Minh Khai, chúng tôi Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 091.514.7786

32. Công Ty TNHH Kiểm Toán Quốc Tế

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại:  (+84) 24 6664 2777

33. Công Ty TNHH Kiểm Toán Cimeo

Địa chỉ: số 59A Phố Quan Hoa, Hà Nội

Số điện thoại: 0913203943

34. Trung Tâm Kế Toán Hà Nội

Địa chỉ: Nguyễn Cơ Trạch, Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0974975029

Website: ketoanhn.org

35. Công Ty TNHH Kreston

Địa chỉ: số 102 Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: (+84-24) 73-036-036

36. Công Ty TNHH Kiểm Toán Es-glocal

Địa chỉ: 1312, Tháp B, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Hà Nội

Số điện thoại: 024 66 66 33 69

37. Công Ty GCCI − Kế toán trọn gói tại Hà Nội chất lượng

Địa chỉ: 110 đường Trần Phú, P. Mộ Lao, Q.Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại:  024 – 73038338

38. Công Ty Vipatco − Dịch vụ kế toán uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 15/16, đường Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Số điện thoại: 024-8586.3883

Đăng bởi: Trực Bá Khá

Từ khoá: Top 38 Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội uy tín nhất

Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Xe Đưa Đón Sân Bay Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Đà Nẵng từ lâu đã là một địa điểm du lịch thu hút được rất nhiều khách trong và ngoài nước, chính vì vậy hằng năm vào những dịp du lịch, nơi đây lại chào đón hàng triệu khách du lịch tứ phương đến để tận hưởng cảnh quan nơi đây.

Tìm hiểu về thông tin nhà xe là một điều rất quan trọng đấy. Bạn có thể tham khảo các thông tin cụ thể của nhà xe mà bạn định thuê. Rất có thể sẽ có những thành phần lợi dụng bạn để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản.

Bạn có thể tìm các thông tin về nhà xe đó ở các trang web, facebook hay từ những phản hồi của những người đã từng đi rồi để biết rõ chất lượng phục vụ của nhà xe đó như thế nào rồi mới quyết định.

Một kinh nghiệm khác trước thuê xe đưa đón sân bay đó là, bạn cần phải tham khảo giá trước khi lên xe từ sân bay tới địa điểm mà bạn cần đến.

Hiện nay, bên cạnh các nhà xe thì còn có thêm các xe công nghệ, xe taxi, tuy nhiên thì bạn sẽ thường phải trả mức phí cao hơn so với thông báo hoặc có thể sẽ bị phát sinh chi phí. Trước khi quyết định thuê xe của một nhà xe nào, bạn cần được biết rõ bảng giá công khai.

Bạn nên tham khảo trước mức giá khi thuê xe của nhiều nhà xe khác nhau khi đi cùng một quãng đường và cùng số lượng người đi chung trong chuyến đó để tránh trường hợp bị chặt chém. Mỗi nhà xe cần phải cam kết rằng những khoản chi phí trong chuyến đi được thông báo rõ ràng và báo trước khi thuê xe.

Việc nên chọn thuê xe sớm hơn trước ngày đi là một trong những kinh nghiệm thuê xe đưa đón sân bay cần thiết mà bạn nên bỏ túi. Lý do nên thuê xe sớm là gì? Là bởi vì, khi bạn lựa chọn thuê xe sớm thì bạn sẽ chọn được cho mình xe đúng với ý mình hoặc giữ được chiếc xe theo nhu cầu của chuyến đi.

Bản hợp đồng giống như một lời cam kết từ phía nhà xe, họ sẽ chịu trách nhiệm đưa đón bạn từ sân bay tới địa điểm đã bàn với nhau trước.

Bạn cần phải đọc rõ các thông tin của hợp đồng cũng như các điều khoản được ghi trong đó. Và nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay nhà xe để được giải đáp, tránh tình trạng hiểu nhầm hoặc bị phát sinh nhiều vấn đề.

Nếu chỉ có 1-2 người thì để tiết kiệm chi phí, bạn nên chọn dòng xe 4 chỗ có cốp chứa hành lý vừa phải, gọn gàng thoải mái.

Nếu từ 2 đến 5 người, lựa chọn tốt nhất cho bạn đó là thuê xe 7 chỗ. Vì khi đi máy bay thì bao giờ bạn cũng có hành lý, nên nếu có thừa chỗ ngồi phía sau sẽ dành cho chỗ để hành lý.

Một số dòng xe 7 chỗ phổ biến thoải mái nhất có thể kể đến là là Toyota Innova, Fortuner, Sorento.

Nếu bạn đi với số lượng người từ 5 đến 10 người thì bạn nên thuê một chiếc xe 16 chỗ, hiện trên thị trường cho thuê xe đưa đón sân bay có một số dòng xe như là Toyota Hiace, Ford Transit, Mercedes Sprinter.

Nếu là từ 11 đến 20 người thì lựa chọn tốt nhất đó là thuê xe là một chiếc xe 29 chỗ đến 35 chỗ, hiện trên thị trường cho thuê xe đưa đón có một số những dòng xe như là: Huyndai County, Samco, Thaco…

Nếu bạn đi theo một đoàn khách thì nên lựa chọn dòng xe cỡ lớn từ 35 đến 45 chỗ ngồi chẳng hạn như Hi-Class, Universe.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe đưa đón tại sân bay, thuê xe Đà Nẵng Bà Nà, Hợp Nhất Travel là nhà xe uy tín tại Đà Nẵng, được đông đảo các khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Công ty Hợp Nhất Travel luôn cam kết sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tại Đà Nẵng với mức giá ưu đãi và chất lượng cao.

Xe 4 chỗ: Honda Civic, Toyota Camry, Chevrolet Cruze, Mercedes C200, Toyota Altis, Hyundai Accent, Ford Focus, Mazda 3, BMW320i.

Xe 7 chỗ: Toyota Fortuner, Mitsubishi Jolie, Toyota Zace, Ford Everest, Chevrolet Captiva, Toyota Land Cruiser…

Xe 16 chỗ: Mercedes Sprinter, Mercedes MD140, Toyota Hiace, Ford Transit.

Xe 29 đến 45 chỗ: Hyundai, Thaco..

Hợp Nhất Travel sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng làm việc mọi lúc khi khách hàng cần.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 132 Hồ Huân Nghiệp – Mỹ An – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Điện thoại: 0906314315 – 0905407966 – 091999.44.79 – 0982362963

Nhàn Vy Travel là nhà xe đưa đón – taxi sân bay Đà Nẵng được đầu tư hiện đại cũng như có quy trình quản lý chuyên nghiệp. Trong suốt quá trình hoạt động, nhà xe luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đảm bảo sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Được thành lập từ năm 2023, Nhàn Vy Travel hiện nay đã cung cấp tới nhiều khách hàng dịch vụ xe đưa đón tại những sân bay lớn và các tuyến đường dài tại khu vực miền Trung Việt Nam.

Dựa trên nền tảng công nghệ và quản lý hiện đại, Nhàn Vy Travel luôn phấn đấu nhằm mục tiêu đem lại cho khách hàng những giải pháp đặt xe tiện lợi, nhanh chóng cũng như tiết kiệm chi phí tối đa.

Nhàn Vy Travel luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng, từ cá nhân cho đến các tổ chức, bất cứ ai có nhu cầu ký kết hợp tác thường xuyên để được hưởng các chính sách ưu đãi từ phía công ty.

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay và đường dài mới phát triển, Nhàn Vy Travel không ngừng áp dụng các công nghệ mới, luôn cải thiện quy trình hoạt động, mở rộng mạng lưới hoạt động và ngoài ra còn nâng cao chất lượng đội ngũ xe và lái xe để có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày một tốt hơn.

Một số ưu điểm của nhà xe Nhàn Vy Travel:

Dàn xe từ 4, 5, 7, 9, 16 chỗ đời mới, chất lượng cao

Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí với những giá cước rẻ

Giá niêm yết trọn gói, không bao gồm các phí ẩn và không yêu cầu phí hủy chuyến

Có thể đặt xe qua nhiều hình thức như: điện thoại, app, website, facebook, email,..

Tổng đài chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/7

Đón tiễn và giơ biển tại sân bay không thu phí

Phát hành phiếu thu và hóa đơn VAT nhanh chóng

Ưu đãi thanh toán trả sau đối với những khách hàng là tổ chức

Hệ thống quản lý về mặt đặt xe, điều xe và quản lý chất lượng dịch vụ đều hiện đại, chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, Nhàn Vy Travel còn có quy trình làm việc cũng như hệ thống quản lý rất chuyên nghiệp. Hệ thống tổng đài viên của Nhàn Vy Travel sẽ hỗ trợ khách hàng đặt xe mọi thời điểm. Đội ngũ chuyên viên rất nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm, do đó sẽ tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn cho mình được loại xe phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất.

Một điều đặc biệt ở Nhan Vy Travel đó là đơn vị hiện đang sở hữu đội xe chất lượng cao với đầy đủ các loại chỗ ngồi, nhiều loại xe mới, sang trọng, lịch sự để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Đội ngũ tài xế của Nhàn Vy Travel luôn làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và lịch sự, chuyên nghiệp. Tất cả đều đón trả khách luôn đúng giờ với thái độ thân thiện, hòa nhã, bên cạnh đó còn am hiểu rõ về các quy định hiện hành, có tay nghề cao trong nghề để có thể luôn đảm bảo được mức độ an toàn nhất trong các chuyến đi của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 75 Trần Quang Khải, Hội An, Việt Nam

Điện thoại  0905022604 – 0905122605 – Hotline/Zalo/Viber: (+84)0905022604

Thành lập từ tháng 4, năm 1990 – Hội An Transfer là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Du lịch – Dịch vụ đặt xe trực tuyến 24/7. Đây là một trong những đơn vị du lịch hàng đầu tại miền Trung Việt Nam và trên khắp cả nước.

Các dịch vụ chính của Hội An Transfer tập trung vào:

Khách đoàn & Khách lẻ

Du lịch Incentive và các Hội nghị Tổ chức

Đặt phòng khách sạn

Đặt tàu lửa

Đặt xe Bus

Đơn vị này sở hữu một đội xe vận tải với tổng cộng khoảng 150 chiếc xe từ 4 đến 16 chỗ ngồi, tàu thuyền. Hội An Transfer có cho mình trên 50 đối tác và hơn 45 nhân viên giàu kinh nghiệm với đội ngũ tiếp thị và hướng dẫn viên bằng tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Nga và các ngôn ngữ khác.

Đặc biệt, công ty còn cung cấp vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Silk Air, PB Air và nhiều những hãng hàng không quốc tế khác có văn phòng đại diện ở Việt Nam.

Ngoài ra, Hội An Transfer còn tổ chức những tour du lịch sinh thái chẳng hạn như Tour du lịch Làng chài Thanh Nam, Tour du lịch Làng rau Trà Quế, Làng gốm Thanh Hà & Làng mộc Kim Bồng. Hội An Transfer sẽ tư vấn các thông tin về du lịch miễn phí tại văn phòng hoặc các dịch vụ trực tuyến.

Mạng giao dịch trực tuyến đầu tiên của công ty là chúng tôi chúng tôi và chúng tôi tại tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng.

Các trang website này hỗ trợ nhiều dịch vụ cho mọi các khách hàng và các cơ quan với các chức năng như thanh toán trực tiếp trên website hoặc thông qua ngân hàng. Tại đây, bạn có thể dễ dàng đăng ký các tour du lịch, khách sạn, vé máy bay, vé tàu, nhà hàng, xe tư nhân…

Có cho mình một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tài năng, Hội An Transfer luôn mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và tư vấn cho khách hàng chuyến đi thật ý nghĩa nhất với khẩu hiệu : “Luôn mang đến sự hài lòng trên mỗi chuyến đi”.

Các dịch vụ chính của Hội An Transfer gồm có:

Cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng và Hội An đi khắp các nơi tại Việt Nam.

Dịch vụ xe đi riêng giá rẻ và Grab.

Tổ chức tour du lịch tại các tỉnh miền Trung.

Đặt phòng khách sạn Online và Sales OTA Online.

Thiết kế trang web chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 170 Trần Nhật Duật, Hội An, Quảng Nam.

07 Đặng Thuỳ Trâm, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0932 42 48 47 (Hỗ trợ 24/7).

Hotline: 0932 42 48 47 (Hỗ trợ Zalo).

Dịch vụ xe đưa đón tại sân bay Đà Nẵng của D2tour được ra đời với phương châm đó là mang lại những sự nhanh chóng và tiện lợi nhất cho du khách khi đặt chân và đến thăm thành phố biển xinh đẹp bờ sông Hàn thơ mộng – thành phố Đà Nẵng.

Các du khách có thể đặt tour du lịch Đà Nẵng được D2tour Đà Nẵng tổ chức và miễn phí đón tiễn tại sân bay.

Bất cứ khi nào bạn đặt chân đến thành phố du lịch Đà Nẵng từ sân bay, nhà ga hay bến xe thì bạn cũng sẽ không còn lo lắng khi phải mất hàng chục phút để có thể bắt được taxi trong những giờ cao điểm. Liên hệ với các số hotline, D2tour luôn luôn sẵn sàng để chờ đón và cung cấp cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đặc biệt, khi đến với D2tour, bạn còn được tư vấn về địa điểm du lịch Đà Nẵng hấp dẫn, với những món quà lưu niệm hay đơn giản là những quán hàng ăn nổi tiếng tại nơi đây.

D2tour luôn tự hào giới thiệu đến bạn về đội ngũ xe du lịch từ 4 – 16 chỗ hiện đại, với các lái xe chuyên nghiệp nhiệt tình và có thể đảm bảo rằng bạn sẽ luôn hoàn toàn hài lòng về chất lượng.

Do đó, nếu như bạn có nhu cầu đón tiễn tại sân bay, nhà ga, ..đến khách sạn hay ngược lại, đơn vị D2tour sẽ luôn đáp ứng nhu cầu bất kể lúc nào trong ngày.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3787 379

Trung chuyển với dịch vụ xe đưa đón sân bay Đà Nẵng, Top Driver sẽ đưa bạn về trung tâm thành phố Đà Nẵng và cung cấp cho bạn một lái xe đi riêng và đón tại sân bay và sẽ  đưa bạn đến thẳng nơi bạn mong muốn. Lên xe và cảm nhận thành phố Đà Nẵng, biển Mỹ Khê, phố cổ Hội An, Bà Nà Hills, Cầu Vàng cùng với nhiều địa điểm du lịch khác.

Xe du lịch của Top Driver cung cấp mọi dịch vụ thuê xe tại Đà Nẵng, trong đó xe từ sân bay về thành phố Đà Nẵng được 85% du khách lựa chọn khi đến với nơi đây, do vậy nên dịch vụ này được chú trọng nhất từ chất lượng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi.

Top Driver luôn đứng đầu tại vị trí xếp hạng của Google về mảng dịch vụ xe sân bay. Đơn vị này đang ngày dần hoàn thiện hàng năm để thay đổi nhiều mẫu mã nhằm mục tiêu sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ xe đưa đón sân bay tốt nhất tại  miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 473 Hoàng Văn Thái – Đà Nẵng

Điện thoại: 0903.42.62.52

Các Phần Mềm Và Website Học Toán Lớp 1 Nâng Cao Online Hiệu Quả Nhất Giúp Trẻ Phát Huy Toàn Diện

Ngày nay so với thời của các ba mẹ thì môn toán lớp 1 nâng cao online đã có nhiều cải cách rất khác biệt, việc cho bé bắt đầu học toán lớp 1 online có thật sự hiệu quả. Làm thế nào để có được phương pháp dạy trẻ hợp lý giúp bé giải quyết các vấn đề bài toán một cách dễ dàng. 

Khi nói về khái niệm học online sẽ có rất nhiều cách  hiểu khác nhau, tuy nhiên để biểu đạt một cách hiểu cơ bản nhất chính là một phương thức phân phối  các tài liệu nội dung học tập dựa trên một số công cụ điện tử hiện đại hiện nay như: điện thoại máy tính được kết nối internet. 

Những nội dung tài liệu học tập sẽ được cập nhật theo các Web của những trường đại học trực tuyến và các ứng dụng khác nữa. Theo tính năng đó các giảng viên và học viên có thể trao đổi trực tiếp thông qua những thiết bị có kết nối internet ngay tại nhà.

Việc dạy học trực tuyến vốn đã quen với nhà trường, thầy cô giáo trong năm học trước vì nhiều lần dịch COVID-19 bùng phát, tất cả phụ huynh ai cũng phải thích nghi cho trẻ học online tại nhà nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ. Cùng đồng hành dẫn dắt bé tạo cho trẻ một không gian học thật thoải mái, không nên gây áp lực khiến bé căng thẳng.

Trước hết khi các bậc phụ huynh muốn định hướng cho bé theo học các phần mềm học toán lớp 1 nâng cao online hãy xây dựng cho trẻ một không gian học tập hợp lý. Ba mẹ cũng phải nắm rõ thời khóa biểu, cũng như cách học tập tại trường, luôn theo sát thường xuyên kiểm tra nhắc nhở việc ghi bài và việc làm bài tập hằng ngày của con. 

Ngoài ra việc học online đa phần trên mạng còn có rất nhiều thứ hấp dẫn bé bởi những trang web khác, nên ba mẹ hãy để ý đến trẻ trong khi học con có thật sự tập trung học hay chưa. Nếu chưa thì mới nhắc nhở nghiêm khắc với bé, còn trong khi học phụ huynh hãy dạy bé một cách thoải mái nhất, để trẻ thích nghi vào môi trường học mới một cách hiệu quả.

Khi cho trẻ học phần mềm học toán lớp 1 nâng cao online, ba mẹ nên dành một ít thời gian để kèm cặp trực tiếp khi con đang học, và hãy lưu ý là chỉ hỗ trợ khi bé không hiểu chứ không học thay trẻ. Hãy hướng dẫn để bé thật sự hiểu trước khi bắt đầu vào làm bài tập, đừng để trẻ bị mất căn bản từ những kiến thức cơ bản nhất. Về sau dần dần trẻ không còn biết được những kiến thức cao hơn nữa như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian để quay về dạy lại từ đầu.

Đồng thời các bật phụ huynh nên cũng cố lại các kiến thức sau khi học để bé nhớ lâu hơn, có thể dùng các hình thức khác để truyền đạt lại cho bé. Cũng như cho thêm những bài tập tương tự thay đổi con số, bé sẽ sử dụng tư duy nhiều hơn để giải các bài tập một cách tốt nhất.

Thường một số phụ huynh rất ngại trao đổi trực tiếp với giáo viên về việc học của con mình, Wikihoc xin chia sẻ nếu thật sự các ba mẹ thật sự quan tâm đến con mình. Thì hãy tham gia vào các nhóm của trường, nhóm giáo viên hoặc nhóm phụ huynh, để nắm bắt các hoạt động học tập của con.

Trao đổi với giáo viên bộ môn xem con của bạn đã nắm hết các kiến thức của môn đó chưa, cách học và sự tiếp thu của bé đã đúng hay chưa, rồi điều chỉnh theo hướng giáo viên bộ môn đó đưa ra, có vậy bé sẽ có cách học hợp lý nhất.

Tất nhiên độ tuổi của bé sẽ không thể đăng nhập vào các ứng dụng bởi vì tất nhiên là trẻ không hiểu gì về công nghệ cả, ba mẹ hãy hỗ trợ bé đăng nhập  khi vào tiết học để không bị chậm trễ và không lúng túng các thao tác trong lúc học.

Hãy cho bé sự sẵn sàng hứng thú khi bước vào tiết học online, có thể trước đó bé đang bị lôi bởi một trò chơi nào đó và khi ba mẹ nhắc nhở trẻ vào học thì con lại khó chịu với bạn. Vậy nên trước khi bắt đầu vào tiết học muốn bé tiếp thu một cách hiệu quả, hãy quy định cho con số thời gian giải trí để khi kết thúc trò chơi bé đã có nguồn năng lượng thoải mái khi chuẩn bị vào học online.

Để phát triển cho bé học toán lớp 1 nâng cao hiệu quả nhất không thể thiếu các phần mềm dạy kèm được, vì mỗi một thế hệ trẻ sẽ được học những thứ mới mẻ hơn. Cách dạy sẽ khác rất so với kiến thức mà phụ huynh được học từ  trước, vì thế đã có những website ra đời và những ứng dụng giúp bé học toán nâng cao hiệu quả hơn.

Thông thường ba mẹ cho bé đi học kèm phải dành thời gian đưa trẻ đến lớp, thì việc học trực tuyến tại nhà giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đưa đón. Cũng như bên cạnh bé kiểm soát việc học trực tuyến tại nhà một cách hợp lý nhất, sau đây là một số website học toán lớp 1 nâng cao hiệu quả nhất mà Wikihoc muốn mang đến các ba mẹ.

Có nên cho bé học toán lớp 1 trên ứng dụng Wikihoc Math là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh đang quan tâm đến trẻ, để hiểu sâu thêm về kiến thức toán lớp 1. Thì đây là một ứng dụng học toán trực tuyến bằng tiếng Anh có phần nâng cao hơn so với cách cho trẻ học toán thông thường. 

Wikihoc math chương trình học Toán cho các bé ở lứa tuổi Mầm non và tiểu học với nhiều bài tập đa dạng phù hợp, bên cạnh đó Wikihoc math được thiết kế bài học dưới dạng các video trò chơi vui nhộn. Giúp các bé tiếp thu được hết các kiến thức một cách thật hiệu quả, cùng Wikihoc tìm hiểu vì sao nên cho trẻ học trực tuyến bằng ứng dụng Wikihoc Math.

Trang web chúng tôi giúp trẻ học toán trực tuyến ngay tại nhà được các bậc phụ huynh quan tâm nhiều nhất hiện tại, trang web cho phép trẻ dùng miễn phí. Phù hợp dành riêng cho cấp bậc mẫu giáo và tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5, đa dạng những bài tập chỉ bằng vài cái nhấp vào.

Có rất nhiều bài tập miễn phí tính chuyên môn cao giúp các bé rèn luyện kỹ năng tính toán hiệu quả, có hướng dẫn sử dụng trang web rõ ràng và chi tiết.

Khi hoàn thành xong phép tính sẽ có kết quả ngay lập tức, hiện ra nhận xét kết quả bằng chữ kèm với lời động viên khi bé làm sai. Trang web dạy học sử dụng những hình ảnh video màu sắc hoạt hình sống động, giúp bé có cảm giác thoải mái như vừa học vừa chơi, ngoài ra ba mẹ cũng có thể đồng hành cạnh trẻ thật dễ dàng ngay tại nhà.

Ngoài ra trang web này cung cấp giải bài tập, đề thi, trắc nghiệm, bài tập luyện các môn trong đó có Toán học lớp 1 giúp hướng dẫn các bé làm bài được tốt hơn.

Trang web tạo ra phục vụ cho việc giảng dạy học Toán cho các bé từ lớp 1 đến lớp 6, ngoài ra các bé có thể nhận tư vấn từ thầy cô giáo và được giải đáp trực tiếp trên trang web này. Giờ đây các bậc phụ huynh cũng không cần phải tốn quá nhiều công sức để dạy môn Toán cho các bé nữa.

Trang web này dạy bé học toán trực tuyến ngay tại nhà không mất phí được rất nhiều ba mẹ quan tâm đến nhiều nhất hiện nay. Là trang web hỗ trợ người dùng học toán các cấp độ từ trước tiểu học đến đại học tích hợp các video bài giảng môn Toán cực hữu ích.

Chứa kiến thức nhiều loại về môn toán và nhiều cấp học khác nhau, có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy. Bên cạnh đó có giáo trình dạy học chi tiết giúp ba mẹ có thể theo sát việc học của bé thật dễ dàng.

Trang web có nhiều chương trình học với hơn 1000 bài luyện tập từ cơ bản đến nâng cao phù hợp nhiều cấp độ khác nhau. Ngoài ra còn cung cấp các đề kiểm tra toán lớp 1 hướng dẫn các bé làm bài được tốt hơn.

Được các giáo viên giỏi giảng dạy có giọng nói dịu dàng dễ hiểu, lời bài giảng rất chi tiết rất dễ hiểu. Nội dung bài luyện tập kèm theo âm thanh hình ảnh rất sinh động giúp tạo cảm giác thu hút, thú vị giúp bé tập trung hơn.

Đây là một số trang web mà Wikihoc gửi gắm đến các bậc phụ huynh đang quan tâm đến các bé, nhất là cách học toán lớp 1 nâng cao online ngay tại nhà. Hy vọng rằng những thông tin mà Wikihoc mang đến các ba mẹ thật sự hiệu ích.

Bên cạnh đó, những website sẽ giúp bé học trực tuyến hiệu quả hơn không cần phải đến trực tiếp các lớp dạy. Các bậc phụ huynh cũng yên tâm hơn rất nhiều, chọn những trang web phù hợp và cách dạy hợp lý sẽ giúp bé phát triển toàn diện.

Top 5 Trung Tâm Học Thiết Kế Nội Thất Tphcm Uy Tín Nhất

Thiết kế nội thất là một nghề tương đối “hot”, với nhu cầu cao từ thị trường và nguồn cung cấp các kỹ sư thiết kế nội thất có năng lực còn hạn chế. Để đạt được điều này, việc học thiết kế nội thất đã dần trở nên phổ biến trong nhiều đối tượng, đặc biệt là giới trẻ. Đó cũng là lý do ngày càng nhiều các trung tâm dạy thiết kế nội thất mọc lên như nấm. Vậy học thiết kế nội thất ở đâu TPHCM? Bài viết hôm nay, top10uytin gợi ý cho bạn “5 khóa học thiết kế nội thất TPHCM uy tín nhất”.

1. Trung tâm Arcline

Trung tâm Arcline

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên, trung tâm học thiết kế nội thất TPHCM Arcline cung cấp nhiều khóa học khác nhau bao gồm: Autocad, Sketchup, 3Dmax, cũng như các khóa học về phong thủy, …

Đây là trung tâm thiết kế và xây dựng kiến trúc được điều hành bởi Công ty Cổ phần Kiến trúc & Xây dựng Không Gian Việt. Do đó, đội ngũ giảng viên tại trung tâm hoàn toàn là những kiến ​​trúc sư tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc TPHCM và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành kiến ​​trúc và thiết kế nội thất. Không chỉ vậy, các khóa học thiết kế nội thất TPHCM tại Arcline đều được đúc kết từ trải nghiệm thực tế nên mang tính ứng dụng cao.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 32/19 Nghĩa Hòa, Phường 6, Quận Tân Bình

Địa chỉ 2: 418 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận

Địa chỉ 3: 98 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1

Hotline: 0988 363 967

Website: hocthietkenoithat.org

2. Trung tâm Thời Đại Mới – IDC

Trung tâm Thời Đại Mới – IDC

Trung tâm học thiết kế nội thất TPHCM Thời Đại Mới có bề dày nơi là trung tâm đào tạo họa sĩ kiến ​​trúc, đồng thời là đơn vị tiên phong ứng dụng phần mềm máy tính trong lĩnh vực kiến ​​trúc và xây dựng. Chính vì vậy, trung tâm luôn nắm rõ những yêu cầu của nghề thiết kế nội thất, cũng như những kiến ​​thức mà học viên yêu cầu nhằm trang bị để trở thành một nhà thiết kế nội thất tài năng.

Khóa học thiết kế nội thất TPHCM IDC theo xu hướng thực tế hóa, được cập nhật thường xuyên để đảm bảo rằng các học viên có thể đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Mặt khác, chương trình đào tạo của trung tâm được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn những nguyên tắc và phương pháp nền tảng để các học viên có thể “tự luyện” tiếp tục nâng cao kiến ​​thức sau khi đã hoàn thành khóa học.

Khóa học đào tạo thiết kế nội thất IDC luôn được đánh giá cao về chất lượng nhờ quá trình đào tạo bài bản và nghiêm ngặt được thực hiện dưới sự giám sát trực tiếp của các thạc sĩ, kiến ​​trúc sư và chuyên gia nổi tiếng. Ngoài ra còn có những ưu đãi học phí cho học viên, trung tâm còn kết nối học viên có vị trí với nhiều tập đoàn lớn nhất trong ngành. IDC là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất?

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 40 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1

3. Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS

Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS

Đội ngũ giảng viên tại CBS bao gồm các giảng viên đến từ Đại học Kiến trúc và Đại học Bách khoa TPHCM, cũng như các kiến ​​trúc sư và chuyên gia trong ngành với tổng số hơn 30 năm kinh nghiệm. Mặt khác, nội dung giảng dạy lớp học thiết kế nội thất TPHCM của trung tâm cũng được đúc kết từ những kiến ​​thức nền tảng và kinh nghiệm thực tế mà CBS có được thông qua việc thiết kế và thi công các dự án của chính mình. Học viên tại trung tâm biết được học thiết kế cần những gì? và học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Học viên tại các khóa học thiết kế nội thất TPHCM CBS luôn chú trọng thực hành thiết kế trên máy tính, được hỗ trợ bởi cơ sở vật chất hiện đại. Hơn nữa, bằng cách thực hiện công tác tư vấn và quản lý một cách khoa học và chặt chẽ, trung tâm đảm bảo rằng học viên của mình luôn ở trong môi trường học tập tốt nhất có thể trong suốt quá trình học.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 142 – 144 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận

Hotline: 0917 014 017

4. Trung tâm Đồ họa kiến trúc DOA

Trung tâm Đồ họa kiến trúc DOA

DOA từ lâu đã được công nhận là một trong những trung tâm học thiết kế đồ họa kiến trúc ứng dụng đầu tiên của cả nước, đã hoạt động được gần chục năm và phát triển ổn định từ đó đến nay. Hệ thống chương trình chương trình học thiết kế nội thất TPHCM được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên đồng thời đáp ứng yêu cầu thực tế. Do đó, sinh viên có thể truy cập vào phần mềm thiết kế một cách dễ hiểu và đơn giản nhất.

Nếu bạn còn chưa biết được thiết kế nội thất học trường nào? thì DOA là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 420 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh

Địa chỉ 2: 04 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức

Hotline: 0905 570 288

5. Trung tâm đồ họa 3DKID

Trung tâm đồ họa 3DKID

Trung tâm học thiết kế nội thất TPHCM 3DKID chuyên cung cấp các khóa học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu với những khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn, học trang trí nội thất, học thiết kế đồ gỗ nội thất, học thiết kế kiến trúc,… 3DKID cũng cung cấp các khóa học về các lĩnh vực khác như Photoshop, Illustrator và các phần mềm đồ họa khác. Do đó, 3DKID là một địa chỉ mà bạn nên cân nhắc lựa chọn nếu muốn học cách trở thành nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp trong thời gian ít nhất có thể.

Cơ sở vật chất “cực xịn sò” và hiện đại cũng như chương trình giảng dạy thiết kế nội thất được thiết kế đặc biệt dành cho các khóa học cấp tốc, cùng đội ngũ giảng viên là các nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư và kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng học viên. 3DKID sẽ hướng dẫn tiếp theo tự học thiết kế nội thất miễn phí sau khóa học nếu bạn chưa thực sự thành thạo các kỹ năng đã học trong khóa học.

Đăng bởi: Mỹ Quyên Lê

Từ khoá: Top 5 trung tâm học thiết kế nội thất TPHCM uy tín nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Đơn Vị Kinh Doanh Phần Mềm Kế Toán Online Uy Tín Nhất trên website Konu.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!