Xu Hướng 9/2023 # Nguyên Tắc Bố Trí Thép Dầm # Top 15 Xem Nhiều | Konu.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Nguyên Tắc Bố Trí Thép Dầm # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Nguyên Tắc Bố Trí Thép Dầm được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Konu.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang xem: Nguyên tắc bố trí thép dầm

Tham khảo : Các mẫu giày bảo hộ hot nhất 2023

Để hoàn thành được một công việc nhanh và chính xác nhất thì yếu tố “ kinh nghiệm” luôn là điều vô cùng cần thiết. Trong việc bố trí thép dầm cũng vậy. Kinh nghiệm sẽ giúp quá trình bạn thực hiện thuận lợi, tránh được những sai lầm không đáng có và tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Kinh nghiệm bố trí thép dầm trên tiết diện ngang

Đối với tiếp diện ngang anh em cần chú ý những điểm sau:

Chọn đường kính cốt thép dầm dọc

Tìm hiểu thêm: Tham khảo các mẫu panel cách nhiệt chống cháy phổ biến nhất 2023

Trong dầm sàn đường kính cốt thép chịu lực thường được chọn trong khoảng 12 tới 25 mm. Một lưu ý cho anh em rằng trong dầm chính có thể chọn đường kính lên tới 32mm. Anh em không nên chọn những đường kính lớn hơn 1/10 bề rộng dầm.

Để tiện thi công trong mỗi dầm không nên dùng quá ba loại đường kính cho cốt thép chịu lực, để tránh nhầm lẫn thì các đường kính phải chênh lệch tối thiểu 2mm.

Lớp bảo vệ cho cốt thép dầm

Anh em cần phân biệt rõ lớp bảo vệ của cốt thép chịu lực C1 và của cốt thép đai C2. Trong mọi trường hợp chiều dày lớp bảo vệ C không được nhỏ hơn đường kính cốt thép và không nhỏ hơn giá trị Co với quy định như sau:

Với cốt thép chịu lực: Trong bản và tường có chiều dày từ 100m trở xuống Co=10mm (15mm). Còn đối với chiều dày từ 100mm trở lên Co=15mm (20mm). Trong dầm và sườn có chiều cao nhỏ hơn 250mm thì Co=15mm ( 20mm), từ 250mm trở lên thì Co= 20mm( 25mm)

Với cốt thép cấu tạo, cốt thép đai: khi chiều cao tiết diện nhỏ hơn 250 mm thì Có=10mm (15mm), còn từ 250mm trở lên thì Co= 15mm ( 20mm)

Lưu ý với anh em đối với những kết cấu ở trong vùng chịu ảnh hưởng của môi trường biển ( nước mặn ) cần lấy tăng chiều dày lớp bảo vệ theo TCXDVN 327:200 còn đối với kết cấu làm bằng bê tông nhẹ, bê tông tổ ong cần lấy tăng chiều dày lớp bảo vệ theo điều 8.3 của tiêu chuẩn TCXDVN 5574:2012.

Khoảng hở của cốt thép dầm

Khoảng hở giữa hai mép cốt thép không được nhỏ hơn đường kính cốt thép lớn hơn và không nhỏ hơn trị số to. Khi cốt thép đặt thành hai hàng thì với các hàng phía trên to=50mm ( trừ hai hàng dưới cùng ). Chú ý rằng khi trong mỗi vùng đặt cốt thép thành nhiều hàng thì không được đặt cốt thép ở hàng trên vào khe hở ở hàng dưới.

Giao nhau của cốt thép dầm

Khi đặt cốt thép bên trên của dầm thành hai hàng thì phải đặt cách ra để cốt thép phía trên của dầm chính được đặt vào khoảng giữa hai hàng đó. Lúc này nếu cốt thép bên trên của dầm chính cũng đặt thành hai hàng thì cũng phải đặt cách ra để kẹp cốt thép của dầm sàn vào giữa.

Bố trí đặt cốt thép dầm theo phương dọc

Đối với phương dọc, khi bố trí cốt thép dầm cần lưu ý những nguyên tắc chung như sau:

Trong vùng momen âm cốt thép dọc chịu kéo As đặt ở phía trên, trong vùng momen dương ở phía dưới.

Trong mỗi vùng đã tính toán và chọn nên đặt cốt thép ở tiết diện có momen lớn nhất. Càng ra xa tiết diện đó, để tiết kiệm có thể và nên giảm bớt cốt thép bằng cách cắt bớt một số thanh hoặc uốn chuyển vùng.

Sau khi cắt hoặc uốn phải đảm bảo số cốt thép còn lại đủ khả năng chịu lực theo momen uốn trên các tiết diện thẳng góc và cả trên các tiết diện nghiêng

Cốt thép chịu lực cần được neo chắc chắn ở đầu mỗi thanh

Dọc theo trục dầm các cốt thép chịu lực ở phía dưới và phía trên có thể được đặt 1 cách độc lập hoặc được đặt phối hợp.

Nếu muốn tiết kiệm một chút chi phí có thể dùng phương pháp đặt cốt thép phối hợp. Tuy nhiên, việc đặt cốt thép phối hợp lại là cho thi công trở nên phức tạp hơn và việc chọn lựa để bố trí đúng các thanh thép cũng trở nên khó khăn hơn.

7 Cách Nối Dầm Thép Định Hình Sử Dụng Phổ Biến Trong Xây Dựng

7 Cách nối dầm thép định hình sử dụng phổ biến trong xây dựng

Ngày đăng: 29/11/2023 – Tác giả: thanhbinh

Có nhiều cách nối dầm thép được sử dụng trong xây dựng. Cách nối dầm thép được phân thành hai nhóm cụ thể là nối đóng khung và nối liên kết tựa bu lông của dầm với cột bằng thép góc công-xon hoặc tay hẫng.

Bạn đang xem: Tiêu chuẩn nối thép hình

Trong các cách nối dầm thép, dầm thép định hình được kết nối với cấu kiện thép hỗ trợ thông qua các phụ kiện. Trong khi trong trường hợp mối nối tựa, dầm thép định hình được liên kết tựa bu lông của dầm với cột bằng thép góc công-xon hoặc tay hẫng tương tự như trường hợp dầm thép định hình được đặt trên tường xây.

Hình 1: Các cách nối dầm thép trong xây dựng

Hình 2: Cách nối 2 dầm thép với nhau

Các cách nối dầm thép

• Cách nối đóng khung

• Cách nối tựa có chốt

• Cách nối khung hàn

• Cách nối tựa hàn

• Cách nối tấm cuối

• Cách nối đặc biệt

Cách nối dầm thép đóng khung

Trong cách nối này, dầm thép định hình được liên kết với các cấu kiện hỗ trợ cho dù đó là dầm thép hoặc cột có góc kết nối như trong Hình 3.

Hình 3: Kết nối dầm thép có khung

Thông thường, kết nối được thiết kế dựa trên thanh vây ngang và thanh chắn web của dầm thép hình H, I. Cần phải xem xét cường độ, loại và kích thước của ốc vít và cường độ của vật liệu cơ sở trong khi kết nối được thiết kế.

Độ dài tối thiểu của góc kết nối phải bằng ít nhất một nửa độ sâu thanh web rõ ràng. Biện pháp này được chỉ định để đảm bảo đủ độ cứng và ổn định.

Có nhiều kích cỡ tiêu chuẩn khác nhau của các kết nối đóng khung bắt vít cùng với khả năng của chúng được cung cấp bởi các mã. Mục đích của kết nối tiêu chuẩn như vậy là để tăng tốc độ của thiết kế.

Nên sử dụng kết nối tối thiểu đủ để chịu được tải trọng áp dụng để làm cho thiết kế tiết kiệm nhất có thể.

Cách nối dầm thép có tựa bu lông

Có hai cách nối tựa bu lông chính bao gồm các kết nối tựa được bắt vít không cốt củng cố và kết nối tựa có chốt được bắt vít cứng như minh họa trong Hình-4 và Hình-5.

Hình 4: Cách nối tựa không chốt

Hình 5: Cách nối tựa có chốt cứng

Nếu các thanh vây dầm lớn, thì nên xem xét các cách nối dầm tựa bu lông có chốt cứng vì nó có khả năng chống lại các lực lớn trong khi khả năng kết nối tựa không bị hạn chế bởi hạn chế do khả năng uốn cong của chân góc chốt tựa bị hạn chế ra theo chiều ngang.

Ưu điểm nổi bật nhất của cách nối dầm có tựa bu lông chốt cứng là dầm thép định hình có thể được chế tạo về mặt kinh tế và tựa sẽ hỗ trợ ngay lập tức trong quá trình lắp dựng.

Chức năng của góc trên cùng được sử dụng trong kết nối tựa bu lông là để ngăn chặn dầm thép quay tự do.

Điều đáng nói là cách nối dầm thép này không cần chi tiết đáng kể. Kết nối bắt vít được mong muốn từ quan điểm môi trường vì cấu trúc có thể được tháo dỡ và các yếu tố có thể được sử dụng trong các dự án khác. Thêm vào đó, các kết nối bắt vít có thể được dựng lên rất dễ dàng.

Cách nối khung hàn

Giống như hai loại kết nối dầm thép định hình khác, các kích cỡ khác nhau của kết nối được hàn với khả năng của chúng có sẵn và được cung cấp bởi các mã.

Rõ ràng, một phần của hàn được thực hiện trong lĩnh vực đầy thách thức vì khó đạt được mối hàn chất lượng cao do chuyển động của các cấu kiện thép do gió hoặc các yếu tố khác.

Cách nối dầm thép hàn

Nó tương tự như kết nối tựa bu lông nhưng hàn được sử dụng để buộc chặt hơn là bu lông. Tải trọng trên dầm ảnh hưởng đến mô hình mối hàn lệch tâm và tạo ra ứng suất. Vì vậy, giống như các kết nối đóng khung hàn, các ứng suất như vậy cần được xem xét.

Các loại kết nối tựa hàn bao gồm tựa không được che chắn và tựa cứng. Cái trước được sử dụng trong trường hợp tải nhỏ áp dụng trong khi cái sau phù hợp với trường hợp tải lớn.

Nên sử dụng bu lông để nối mặt bích dưới dầm với tựa . Những bu lông này có thể được gỡ bỏ hoặc để lại tại vị trí của chúng sau khi quá trình hàn kết thúc. Kết nối hàn không mong muốn từ quan điểm môi trường và công nhân. Điều này là do kết nối như vậy không thể được tháo dỡ hoặc dựng lên dễ dàng.

Cách nối dầm thép có tựa bu lông hàn

Kiểu kết nối này được thực hiện thông qua việc sử dụng công nghệ hàn thép. Tấm cuối được kết nối với lưới thép định hình thông qua mối hàn vì công suất và kích thước của nó bị chi phối bởi khả năng cắt của lưới thép tiếp giáp với mối hàn.

Cách nối này được áp dụng trên kết nối ở cuối cấu kiện thép không có độ lệch tâm. Có nhiều loại khác nhau của kết nối tấm cuối bao gồm các kết nối tấm cuối linh hoạt, cứng và nửa cứng.

Cần phải biết rằng, việc chế tạo và cắt phải được tiến hành hết sức cẩn thận để tránh sai sót. Ví dụ, cắt dầm theo chiều dài phải chính xác nhất có thể.

Cuối cùng, kết nối tấm cuối không phù hợp với kết cấu thép cao.

Cách nối dầm thép đặc biệt

Loại kết nối này được sử dụng cho trường hợp trong đó sự sắp xếp của cấu kiện kết cấu theo cách mà các kết nối tiêu chuẩn không thể được sử dụng.

Ví dụ, các thiên thần giao nhau có thể khác nhau ở một mức độ nhất định và khi các tâm dầm thép bù trừ từ tâm cột.

Ví dụ về các cách nối đặc biệt bao gồm khung uốn cong, tấm web đơn, khung một mặt, tấm web cân bằng và kết nối loại Z.

Khả năng của các kết nối để truyền các mô men vào các cột dựa trên mức độ cố định của các kết nối. Mức độ cố định của kết nối dầm thép định hình càng cao, khả năng chuyển các mô men sang các cột càng lớn.

Nếu mối nối thép được thiết kế để truyền các mô men, thì nó sẽ có thể chịu được lực cắt từ dầm thép định hình và chuyển các mô men sang các cột.

Top 5 Cách Bố Trí Bàn Ghế Gỗ Phòng Khách Đẹp Mang Nhiều Tài Lộc

Cách bố trí bàn ghế gỗ phòng khách chính là cách gia chủ trang trí cho căn nhà của mình được thêm phần sang chảnh và hiện đại. Bên cạnh việc chọn mua được những bộ bàn ghế sao cho như ý thì gia chủ cũng nên chú ý đến những cách thiết kế sao cho phòng khách được hài hòa nhất trong không gian thiết kế của ngôi nhà. Vì vậy ngay sau đây bài viết sẽ giúp chủ nhà biết được TOP 5 mẫu bố trí sắp xếp bàn ghế phòng khách đẹp sang và nhiều tài lộc nhất.

Cách bố trí bàn ghế gỗ phòng khách là điều gia chủ nên quan tâm bởi chúng là điều rất cần thiết cho không gian căn nhà của mình, không thể có một không gian căn nhà mà đồ dùng đặc biệt là phòng khách lại được bầy bừa bãi, sẽ mất thẩm mỹ cũng như có sự hiện đại trong chính căn nhà của mình, từ đó khiến cho căn phòng trở nên ngột ngạt và thêm phần khó chịu cho những người sinh sống.

Trong ngôi nhà của mình thì phòng khách rất quan trọng vì nó chính là bộ mặt của gia đình, nhìn vào phòng khách người ta có thể được nhận thấy được phong cách của chủ gia đình. Bởi vậy mà cách bố trí bàn ghế gỗ phòng khách thông minh lại cực kì quan trọng vì nó sẽ giúp thể hiện được sự tinh tế của chủ nhà.

Cách gia chủ lựa chọn bàn ghế gỗ hiện đại là cách bài trí cho căn phòng khách của ngôi nhà bạn trở nên đẹp và hài hòa nhất, nếu căn phòng nhà mà nếu như thiếu đi một bộ bàn ghế hiện đại sẽ mất đi tính thẩm mỹ cũng như thiếu phép lịch sự đối với khách đến chơi nhà, do vậy để có một không gian căn phòng khách xinh đẹp cùng những bộ bàn ghế thì cách tối ưu nhất là trang trí cho căn nhà thêm xinh đẹp và duy trì được mối quan hệ với khách đến chơi nhà.

Cách chọn bàn ghế gỗ bố trí trong phòng khách đạt hiệu quả cao nhất là gia chủ nên lựa chọn sao cho phù hợp với căn nhà của bạn, bởi những bộ bàn ghế nào bền đẹp luôn đi song hành cùng với những ngôi nhà hiện đại, do vậy, nếu như không gian căn phòng nhà gia đình muốn tươi mới thì hãy chọn thêm cho mình những mẫu bàn ghế phòng khách mới mẻ và ấn tượng nhất.

Cách trang trí bàn ghế gỗ phòng khách cũng là điều quan trọng với căn phòng khách, vì mỗi một cách trang trí riêng cho bộ bàn ghế sẽ làm nổi bật lên được vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà đó. Nếu như có không gian phòng khách được thiết kế theo các phong cách hiện đại hay tân cổ điển… thì việc gia chủ trang trí cho bộ bàn ghế trong phòng khách cũng sẽ cần phải phù hợp với không gian đó.

Để trang trí được cho bộ bàn ghế phòng khách thông minh và thêm đẹp thì điều trước tiên là cần phải đặc biệt để ý tới những thứ xung quanh của căn phòng, để đưa ra được cho mình cách bố trí bàn ghế gỗ trong phòng khách hợp lý làm cho căn phòng thêm phần xinh xắn hiện đại. Cách trang trí là điều rất quan trọng giúp gia chủ được sở hữu một bộ bàn ghế đẹp sang trọng và không gian của căn phòng khách lịch sự, thoáng mát.

Cách bố trí bàn ghế gỗ phòng khách đẹp phù hợp với căn nhà của gia chủ và hợp phong thủy là điều rất quan trọng, do vậy, nếu sở hữu một bộ bàn ghế đẹp rồi thì gia chủ nên xem cách kê bàn ghế gỗ phòng khác của chính gia đình mình đã đúng hay chưa? Để có được một cách bài trí lại cho hợp lý nhất.

Cách bố trí bàn ghế gỗ phòng khách chắc chắn sẽ là điều rất nhiều người quan tâm, chúng giống như là một bữa ăn không thể thiếu thì trong ngôi nhà những bộ bàn ghế sang trọng sẽ là những món ăn giúp cho căn nhà xinh tươi rực rỡ hơn. Vì vậy bài trí bộ bàn ghế đẹp phù hợp sẽ giúp cho căn nhà bạn thêm đẹp và sang trọng hơn.

Như mọi người đều đã biết, bài trí một món đồ nội thất nào cũng vậy, gia chủ nên có cách bài trí cho phù hợp nhất với không gian căn nhà, trong căn phòng ngủ thì kê những chiếc giường là điều rất cần thiết, còn đối với không gian của căn phòng khách thì cách kê bàn ghế gỗ phòng khách đạt phong thủy đó là rất cần thiết, gia chủ nên có những cách phù hợp để tạo nên một không gian căn nhà cân xứng nhất.

Cách đặt bàn ghế trong phòng khách nếu như đặt không theo một quy chuẩn cũng có thể ảnh hưởng khá lớn đến tài lộc và may mắn của gia chủ, vì vậy mà gia chủ cũng nên xem xét để có những cách thiết kế cho không gian phòng khách được như ý.

Cách kê bàn ghế gỗ phòng khách trong một không gian thiết kế riêng của căn phòng là rất cần thiết, gia chủ nên biết cách cân đối với những món đồ nội thất trang trí sao cho bàn ghế phòng khách là trung tâm cao nhất để khi bước vào ngôi nhà thì điều đầu tiên gia đình có thể cảm  nhận được vẻ đẹp của những bộ bàn ghế gỗ cũng như tạo điểm nhấn cho cả không gian căn nhà bạn được hài hòa và sang trọng nhất.

Cách kê bàn ghế phòng khách cần phải hợp nhất với phong thủy ngôi nhà thì mới có thể làm cho căn phòng mới có độ cân xứng. Cùng với việc kê bàn ghế gỗ thì cũng cần phải kết hợp với các đồ nội thất trang trí trong căn phòng nữa như bàn trà, tủ, kệ ti vi. Tất cả đều cần phải phù hợp thì mới có thể mang đến cho phòng khách sự hài hòa và sang trọng. Khi bàn ghế phòng khách được đặt theo hướng và vị trí hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều tốt lành cho gia chủ.

Đối với những căn phòng khách nhỏ, gia chủ nên kê bàn ghế sát vào tường để có thể giảm thiểu đi cảm giác thiếu an toàn ở khoảng trống sau lưng. Đồng thời cũng sẽ giúp cho khí được lưu thông một cách dễ dàng hơn.Khí lưu thông được coi là một điều quan trọng bậc nhất trong phong thủy. Chính bởi vậy, khi gia chủ kê bàn ghế thì cần phải tránh để đồ đạc vướng lối đi. Điều này sẽ ảnh hưởng khiến cho những nguồn năng lượng tốt bị trì trệ.

Còn đối với Tivi, máy tính thì đây là những đồ vật chứa năng lượng dương khá là tốt. Gia chủ hãy đặt nó ở những vị trí phù hợp và muốn bổ trợ cho căn phòng như:

Hướng Nam để có thể thu hút được nhiều công danh và sự công nhận.

Hướng Bắc để hỗ trợ tốt nhất cho sự nghiệp

Ngoài ra ia chủ cũng cần phải lưu ý bố trí sao cho phù hợp nhất để tránh việc làm phá vỡ tổng thể thiết kế phòng khách cũng như cả ngôi nhà của mình.

Cách trang trí bàn ghế gỗ phòng khách cũng luôn là rất cần thiết, bởi chính những bộ bàn ghế này là trọng tâm cho ngôi nhà, bạn không thể để một bộ bàn ghế gỗ mà lại không có điểm nhấn đặc biệt cho một căn phòng thêm xinh, hiện đại cả, do vậy mà trang trí bàn ghế gỗ là rất cần thiết, nếu gia chủ chưa có ý tưởng gì thì có thể trang trí bàn ghế phòng khách để có được cách bố trí bàn ghế gỗ ở trong phòng khách đẹp rực rỡ sang trọng.

Để có được một cách trang trí bàn ghế phòng khách sao cho thiết thực thì gia chủ nên chú ý đến những thứ xung quan của ngôi nhà, đó sẽ làm nên một điểm nhấn cho bộ bàn ghế phòng khách của gia chủ thêm phần trẻ trung cũng như đó là sự kết hợp hài hòa nhất dành riêng cho căn phòng khách nhà mình, nếu như không biết trang trí bộ bàn ghế phòng khách có thể sẽ mất đi tính thẩm mỹ, sang trọng riêng cho ngôi nhà của mình. Do vậy cách trang trí phòng khách là rất quan trọng giúp gia chủ có thể sở hữu được những bộ bàn ghế đẹp nhất, sang trọng nhất và lịch sự nhất cũng như một căn phòng rộng rãi thoáng mát.

Bên cạnh đó thì cách trang trí bàn ghế phòng khách phụ khác cũng phụ thuộc vào bạn sắp xếp riêng những món đồ nội thất bàn ghế như thế nào cho thật hợp lý, thí dụ như chiếc bàn trà thì có được kết hợp với bộ bàn ghế một cách thật đẹp và sang trọng nhất không? Đó là điều chắc chắn gia chủ cần phải quan tâm nhiều nhất. Do đó mà rất quan trọng bởi vì nếu như gia chủ biết cách kết hợp giữ những món đồ trang trí nội thất với nhau tạo nên không gian căn nhà thêm đẹp và sang trọng.

Cách sắp xếp bàn ghế gỗ phòng khách là một vấn đê rất quan trọng, nếu gia chủ đang phân vân không biết cách bố trí bàn ghế gỗ phòng khách như thế nào là hợp lý thì có thể tham khảo những chia sẻ sau đây, đảm bảo gia chủ sẽ có được những mẫu bố trí bàn ghế phòng khách đẹp nhất.

Chủ nhà không thể sắp xếp bàn ghế gỗ một cách bừa bãi được, bởi bàn ghế phòng khách là trung tâm giao diện của ngôi nhà, nên việc cách kê bàn ghế gỗ phòng khách là một vấn đề cần thiết chú tâm, thông thường bàn ghế phòng khách sẽ được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, và giúp tạo được điểm nhấn riêng cho không gian căn phòng khách thêm phần cổ điển, sang trọng và lịch sự. Do vậy, cho dù gia đình có phong cách thế nào đi chăng nữa thì bộ bàn ghế gỗ cổ điển phòng khách là không thể thiếu cho không gian căn nhà lịch sự.

Hiện nay có nhiều cách để có thể sắp xếp bàn ghế phòng khách, với những gia chủ nào có điều kiện, vườn rộng thì sẽ có thể bài trí phòng khách ra phía ngoài vườn để có thể ngồi ngắm cảnh, nhâm nhi ly trà đá, và cùng thư giản một cách thoải mái nhất. Vì thế mà cách bài trí bộ bàn ghế phòng khách cổ điển sẽ tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng mà mỗi một gia chủ có những cách bố trí bàn ghế gỗ trong phòng khách sao cho sang chảnh nhất.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào không gian thiết kế căn phòng khách mà bạn có thể có cách đặt bàn ghế cổ điển trong phòng khách hợp lý nhất, như đối với những không gian căn phòng khách nào có diện tích nhỏ bé hẹp thì cách sắp xếp bàn ghế sẽ gặp nhiều khó khăn nên gia chủ cần sử dụng những bộ bàn ghế có kiểu dáng thiết kế cổ điển nhỏ xinh, kiểu bệt. Còn những gia đình hiện đại thì gia chủ nên sử dụng những bộ bàn ghế có kích thước được làm rộng lớn một chút để mang lại vẻ đẹp hài hòa cũng như có sự phối hợp một cách thống nhất cho không gian căn nhà tiện dụng nhất.

Cách bố trí bàn ghế gỗ phòng khách là rất quan trọng, nếu không gian căn phòng khách rộng thì có các cách lựa chọn bàn ghế gỗ,  cách trang trí bàn ghế phòng khách, cách bố trí bàn ghế gỗ phòng khách… sẽ không còn gặp phải nhiều khó khăn, nhưng khi đã kết hợp với một không gian của mỗi căn phòng với những món đồ nội thất đặc biệt khác một không gian căn phòng khách dù có rộng hay có sự hạn hẹp về diện tích thì lựa chọn màu sắc riêng của những bộ bàn ghế thể hiện trong tổng thể của không gian căn nhà là rất cần thiết và thêm phần thiết thực, do vậy mà gia chủ nên có những cách lựa chọn sao cho hợp lý nhất.

Phối màu đặc biệt của những món đồ nội thất cũng sẽ giúp gia chủ có được một không gian căn phòng khách thật đẹp hài hòa nhất, bởi sự kết hợp đặc biệt này sẽ tạo được điểm nhấn riêng cho bộ bàn ghế, cũng như khi bắt đầu bước vào căn nhà những vị khách của gia đình sẽ đánh giá được gia chủ là người như thế nào? Và từ đó thì gia đình có thể nhận xét được sự hiếu khách đối với chủ nhà.

Bên cạnh đó, sự phối kết hợp của nhiều gam màu cũng là cách bố trí bàn ghế gỗ trong những căn phòng khách thông minh nhất, bởi nếu căn phòng khách rộng thì việc bài trí phòng khách tốt sẽ làm cho không gian căn phòng thêm hài hòa và ấm cúng hơn, còn căn phòng hẹp nhỏ thì sẽ có một không gian thoải mái thoáng đãng thoải mái nhất cho người sử dụng. Do vậy mà gia đình nên có những cách bài trí cho những không gian căn phòng đẹp và hiện đại nhất.

Chọn kích thước, mẫu thiết kế của bàn ghế gỗ phải phù hợp với căn nhà và với không gian phòng khách. Cách bày trí các khu vực nội thất khác trong gian phòng cũng phải được hài hòa cũng như tinh tế giữa bàn ghế và những vật dụng bày trí xung quanh.

Màu sắc phải thật sự trang nhã hòa quyện cùng không gian cũng như phong cách của ngôi nhà. Hiện nay thì màu cánh gián đang được nhiều gia chủ ưa chuộng trong thiết kế nội thất và màu này chắc chắn chưa bao giờ bị lỗi mốt cả. Nếu lựa chọn một bộ bàn ghế nào có màu tươi sáng thì chắn chắn sẽ giúp cho phòng khách trông rộng rãi thoáng mát hơn rất nhiều.

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh chuyên cung cấp bàn ghế gỗ, đồ gỗ nguyên khối với mẫu mã đa dạng và chất lượng ở nhiều mức khác nhau. Đồ gỗ đến từ thương hiệu Nguyễn Dũng Royal cũng là một trong những sản phẩm đẹp và chất lượng mà các gia chủ có thể lựa chọn tư vấn và mua cho căn phong khách của mình một bộ bàn ghế gỗ đảm bảo về cả ngoại hình đẹp cũng như chất lượng gỗ.

Nguyễn Dũng Royal luôn ưu tiên làm việc theo nguyên tắc lấy uy tín của cửa hàng được đặt lên hàng đầu và thực hiện tuân thủ theo 3 yếu tố: rẻ + đẹp + bền để khách hàng khi đến đây có thể được yên tâm lựa chọn sản phẩm. Công ty luôn là cái tên đứng đầu lâu năm về lĩnh vực mua bán kinh doanh các bộ bàn ghế gỗ phòng khách với mẫu mã đẹp độc đáo, giá cả hợp lý và cạnh tranh bâc nhất ở trên thị trường trong nước hiện nay.

Bảng Giá Thép Tisco Thái Nguyên Chính Xác Nhất

admin

Thị trường giá thép xây dựng luôn biến động không ngừng. Vì vậy, việc nắm bắt giá cả sắt thép trên thị trường đối với người tiêu dùng cũng là việc khá khó khăn. Kho Thép Xây Dựng xin giới thiệu bảng giá thép Tisco mới nhất mà chúng tôi tổng hợp được từ nhà máy. Kính mời quý khách hàng tham khảo!

Giá thép xây dựng Tisco mới nhất hiện tại đang giao dịch ở mức giá từ 13,000 đ/kg đến 16,000 đ/kg ở thị trường miền bắc và cộng thêm 300 đ/kg, ở thị trường miền Nam. Xu hướng giá sắt thép hiện nay là khá bình ổn giá, sau quãng thời gian biến động.

Giá thép cuộn Tisco CB240-T, CT3 hôm nay có giá 13,000 đ/kg

Giá thép Tisco CB300-V hôm nay có giá 13,000 đ/kg

Giá thép Tisco CB400-V hôm nay có giá 13,200 đ/kg

Giá thép Tisco CB500-V hôm nay có giá 13,400 đ/kg

Giá thép tisco hôm nay Kho hàng toàn quốc, cam kết giá tốt nhất

Vận chuyển tận nơi Vận chuyển tận chân công trình dù công trình bạn ở đâu

Đảm bảo chất lượng Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ CO, CQ

Tư vấn miễn phí Tư vấn chi tiết giá và chủng loại từng loại sắt

Đối tác chiến lược Giá tốt, có công nợ khi trở thành đối tác chiến lược

CHỦNG LOẠI

SỐ CÂY/BÓ

BAREM

ĐƠN GIÁ

ĐƠN GIÁ

MÁC THÉP

(KG/CÂY)

(VNĐ/KG)

(VNĐ/CÂY)

Thép Ø 6

16.600

CB240

Thép cuộn Ø 8

16.600

CB240

Thép Ø 10 500 6.25 16.300 110.313 SD295-A

Thép Ø 10 500 6.86 16.300 121.079 CB300-V

Thép Ø 12 320 9.88 16.300 173.888 CB300-V

Thép Ø 14 250 13.59 16.300 239.184 CB300-V

Thép Ø 16 180 17.73 16.300 307.472 SD295-A

Thép Ø 16 180

16.300 312.048 CB300-V

Thép Ø 18 140 22.45 16.300 395.120 CB300-V

Thép Ø 20 110 27.7 16.300 487.520 CB300-V

Thép Ø 22 90 33.4 16.300 587.840 CB300-V

Thép Ø 25 70 43.58 16.300 767.008 CB300-V

Thép Ø 28 60 54.8 16.300 964.480 CB300-V

Thép Ø 32 40 71.45 16.300 1.257.520 CB300-V

Thép Ø 36 30 90.4 16.300 1.591.040 CB300-V

Bảng giá sắt thép xây dựng tại phú thọ

Lưu ý về bảng báo giá trên:

Đơn giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT và chi phí vận chuyển tới chân công trình.

Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá cả có thể thay đổi theo thị trường và sở cung cấp.

CHỦNG LOẠI ĐƠN GIÁ (VNĐ/KG) ĐƠN GIÁ (VNĐ/CÂY)

Thép Tisco phi 6 (11.7m) 13,000 82,524

Thép Tisco phi 8 (11.7m) 13,000 82,524

Thép Tisco phi 10 (11.7m) 13,000 102,524

Thép Tisco phi 12 (11.7m) 13,000 145,979

Thép Tisco phi 14 (11.7m) 13,000 198,240

Thép Tisco phi 16 (11.7m) 13,000 258,860

Thép Tisco phi 18 (11.7m) 13,000 327,600

Thép Tisco phi 20 (11.7m) 13,000 404,600

Thép Tisco phi 22 (11.7m) 13,000 488,180

Thép Tisco phi 25 (11.7m) 13,000 630,700

Thép Tisco phi 28 (11.7m) 13,000 792,820

Thép Tisco phi 32 (11.7m) 13,000 1,033,620

Thép Tisco còn có tên gọi khác là thép Thái Nguyên. Loại thép này được ứng dụng rất nhiều trong ngành xây dựng tại Việt Nam. Những công trình lớn như Nhà ga T2 Sân bay Quốc tế Nội Bài, cầu Nhật Tân, tòa nhà Quốc hội, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình,… đều có sự góp mặt của thép Tisco. Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, thương hiệu thép này còn phát triển rộng ra thị trường quốc tế như Canada, Singapore, Indonesia, Lào, Campuchia,…

Bản chất tên gọi thép Thái Nguyên là do Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên sản xuất. Được thành lập từ năm 1959, đây được coi là cái nôi của ngành công nghiệp luyện kim Việt Nam.

Đồng thời, đây cũng là khu công nghiệp đầu tiên sử dụng dây chuyền sản xuất liên hợp khép kín từ quá trình khai thác quặng sắt đến quá trình luyện gang, luyện thép và cán thép.

Tính đến nay, đã hơn 60 năm tồn tại và phát triển. Bên cạnh những giải thưởng trên thép Tisco còn đạt được rất nhiều thành tựu đáng nể:

Công suất sản xuất thép cán đạt 650.000 tấn/năm.

Sản xuất phôi thép đạt 750.000 tấn/năm.

Doanh thu hàng năm đạt 8000 tỷ đồng.

Mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, có mặt tại tất cả các thành phố lớn.

Là trung tâm luyện kim lớn nhất của cả nước.

Bảng giá thép Hòa Phát tại Quảng Trị

Để sản xuất thép Tisco cần phải trải qua 3 giai đoạn chính: luyện gang, luyện thép, cán thép. Đây là quy trình sản xuất thép truyền thống với công nghệ sản xuất hiện đại, tân tiến nhất. Công ty có thể tự sản xuất phôi thép và cũng có thể nhập phôi thép để sản xuất.

Trong công đoạn luyện gang, thép Tisco được ứng dụng hai lò cao với dung tích lớn. Dung tích lần lượt là 1000m3 và 1200m3. Tiếp theo là luyện thép. Đối với công đoạn này sẽ dùng lò điện quang từ 1.5 đến 30 tấn/ mẻ. Còn riêng với công đoạn cán thép sẽ thực hiện tại các nhà máy cán. Có 2 nhà máy cán lớn là nhà máy cán Lưu Xá và nhà máy cán Gia Sàng với tổng sản lượng tới 33 tấn/mẻ.

Thép Tiso được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe đảm bảo chất lượng vượt trội. Mang lại chất lượng tối ưu cho mọi công trình.

* TCVN 1655 – 75.

Có thể nói, thép Tisco là một trong những sản phẩm chủ lực của Công ty Cổ phần gang thép Thái Nguyên. So với các sản phẩm thép khác có mặt trên thị trường, thép Tisco mang những ưu điểm vượt trội như sau:

Nhãn hiệu thép Tisco rất đa dạng về chủng loại như: thép cuộn, thép cuộn vằn D9, thép góc chữ L, thép chữ C,… Đặc điểm này giúp cho thép Tisco phù hợp với mọi công trình.

Độ bền dẻo và khả năng chịu lực của thép Tisco rất tốt. Dưới những điều kiện thời tiết xấu, tác động từ môi trường thép Tisco vẫn giữ vững được độ bền. Tuổi thọ của thép Tisco không hề thua kém bất kì một thương hiệu sắt thép nào trên thị trường.

Giá cả thép Tisco mang tính cạnh tranh cao, mang lại lợi ích kinh tế lớn cho khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm vẫn luôn được đảm bảo với các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Với những sản phẩm có chất lượng vượt trội, đa dạng chủng loại, giá thành tiết kiệm thép Tisco đã xây dựng được lòng tin vững chắc nơi khách hàng. Mỗi năm công ty gang thép Thái Nguyên cung cấp ra thị trường hàng chục ngàn tấm thép. Chứng tỏ nhu cầu và sức tiêu thụ của các công trình với thép Tisco là rất lớn.

Sắt thép chính là cốt lõi của mọi công trình. Sắt thép có chất lượng thì độ bền và sự an toàn của công trình mới được đảm bảo. Nếu mua phải hàng giả, hàng nhái thì hậu quả xảy ra cho công trình rất khó lường. Chính vì vậy, hãy nắm chắc những đặc điểm sau để nhận biết thép Tisco thật – giả.

Thép cuộn Tisco

– Trên những cuộn thép Tisco thật luôn có treo Eteket của đơn vị sản xuất. Trên đó có ghi rõ tất cả mọi thông tin như nhà sản xuất, tiêu chuẩn áp dụng, kích cỡ, số lô sản xuất,… Còn các loại thép Tisco giả sẽ không có các thông tin trên hoặc ghi thông tin sơ sài, thiếu sót.

– Bề mặt của thép Tisco thật luôn nhẵn và có độ bóng nhất định. Thân thép sẽ ánh lên màu xanh đẹp, hình dáng tròn và nhãn hiệu Tisco được in rõ nét. Ngược lại, các sản phẩm thép Tisco nhái thân thép sần sùi, không có in nhãn mác Tisco hoặc in nhòe, mờ.

– Tiêu chuẩn về kĩ thuật của thép Tisco luôn được áp dụng theo TCVN 1651 – 85 nên chất lượng sản phẩm rất tốt. Các sản phẩm hàng giả được sản xuất tràn lan, không theo tiêu chuẩn về chất lượng đã được định sẵn.

Thép thanh Tisco

– Cũng như thép cuộn Tisco, thép thanh cũng cần có Eteket ghi đầy đủ thông tin như nhà sản xuất, tiêu chuẩn áp dụng, kích cỡ, số lô sản xuất, ngày sản xuất,… Còn các loại thép Tisco giả sẽ không có các thông tin trên hoặc ghi thông tin sơ sài, thiếu sót.

– Trên những thanh thép Tisco sẽ luôn có nhãn hiệu Tisco được in nổi trên thanh thép, có bề mặt căn bóng. Thanh thép phải thẳng, không có dấu hiệu cong vênh. Thông thường, các sản phẩm nhái cũng rất tinh vi trong việc in nổi nhãn hiệu. Tuy nhiên quý khách hàng cần chú ý kĩ. Hàng nhái sẽ có cách in không sắc nét, nhòe, lệch và trạng thái sản phẩm cong vênh.

– Tất nhiên thép thanh cũng được sản xuất hoàn toàn theo tiêu chuẩn TCVN 1651 – 85. Sản phẩm thép Tisco giả sẽ không thể có những dấu hiệu trên.

Vị trí của thương hiệu trên sản phẩm cũng là một trong những tiêu chí quyết định sản phẩm là thật hay nhái. Bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến đặc điểm nhận dạng này khi kiểm định thép. Thương hiệu của thép Tisco sẽ được in nổi trên thanh thép theo thứ tự như sau: logo Tisco, kí hiệu đường kính, mắt thép,… Đây là thứ tự nhất định cần được tuân theo. Vậy nên hàng giả, hàng nhái sẽ không sắp xếp theo thứ tự mà lộn xộn hoặc không có.

Chắc chắn rằng một lúc nào đó những thông tin nhận dạng thép Tisco thật – giả mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi biết cách lựa chọn sản phẩm chất lượng.

3.3

/

5

(

3

bình chọn

)

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung…. Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung…. Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn

Nguyên Tắc Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Nhỏ Đầy Đủ

admin

15596

NGUYÊN TẮC 1: LỰA CHỌN PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Phong cách thiết kế nội thất sẽ là yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến việc tối ưu không gian cho văn phòng diện tích nhỏ. Về cơ bản, phong cách mà bạn lựa chọn cần loại bỏ tất cả những yếu tố rườm rà, những vật dụng không cần thiết mà và chỉ tập trung vào những đồ cần thiết phục vụ tốt cho công việc.

Nguồn kinh phí đầu tư chính là chìa khóa quyết định đến thiết kế, nội thất và các vật dụng sử dụng cho văn phòng. Bất kì vị khách nào cũng muốn sở hữu văn phòng đẹp với mức chi phí tối ưu nhất.

Các đồ nội thất chính và cần cho mọi văn phòng là bàn ghế, tủ tài liệu và thiết bị văn phòng. Bởi vậy, cần đưa lời giải cho bài toán cân bằng giữa tiện ích và chi phí dành cho diện tích văn phòng nhỏ.

Bởi vậy, để bảm bảo thiết kế nội thất văn phòng nhỏ của quý khách sang trọng, sinh động và tràn đầy sức sống với mức chi phí tốt nhất sẽ cần đến những đơn vị thi công chuyên nghiệp. Lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế, thi công trọn gói uy tín sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí tốt nhất.

Học thiết kế nội thất văn phòng nhỏ cần lưu ý những gì?

Thiết kế nội thất văn phòng tphcm đẳng cấp

Lựa chọn nội thất cho văn phòng diện tích nhỏ

+ Bàn làm việc:

Đồ nội thất thông minh thường giúp bạn kết hợp nhiều vật dụng trong một. Đơn giản như bạn sử dụng bàn riêng, tủ đựng tài liệu riêng thì một chiếc bàn thông minh đã bao trọn cả bàn và tủ đựng tài liệu gọn gàng mà vẫn đảm bảo công việc được giải quyết.

+ Tủ đựng tài liệu:

Những chiếc tủ cồng kềnh sẽ rất tốn diện tích nhất là không gian nhỏ. Thay vào đó một chiếc tủ tài liệu âm tường vừa giúp bạn lưu giữ tài liệu vừa tiết kiệm không gian tuyệt đối.

+ Ghế:

Những chiếc ghế gấp gọn nên là lựa chọn tối ưu cho văn phòng có diện tích nhỏ.

+ Vật dụng phục vụ công việc: máy tính, chuột, máy in,..bạn nên ưu tiên cho những vật dụng không dây. Như chuột, bàn phím, ổ cắm không dây. Nó sẽ giúp không gian thoáng hơn thay vì sử dụng đường dây chằng chịt.

+ Rèm cửa: những chiếc rèm đơn giản với gam màu sáng cũng là điểm cộng cho văn phòng bạn có cảm giác rộng hơn so với thực tế.

+ Cây xanh, phụ kiện trang trí: dù văn phòng bạn có bé cũng đừng quên những cây xanh mini hay những phụ kiện trang trí đơn giản. Nó giúp gây chú ý cho người dùng mà quên đi cảm sự nhỏ bé của văn phòng.

Nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đầy đủ công năng

Trung hòa ánh sáng và màu sắc cho văn phòng

Ngoài những yếu tố cơ bản về nội thất, cách thiết kế thì màu sắc hay ánh sáng cho văn phòng cũng là điểm có lợi trong thiết kế nội thất văn phòng nhỏ.

+ Lựa chọn màu sắc cho văn phòng diện tích nhỏ

Gam màu đồng điệu giữa tường nhà và sàn sẽ làm cho không gian thực của văn phòng có cảm giác rộng hơn. Nên lựa chọn những gam màu đơn sắc dành cho không gian nhỏ như này.

+ Yếu tố ánh sáng

Yếu tố tối kị của văn phòng nhỏ là ánh sáng không đủ. Bởi vậy bạn nên có sự phân bổ hợp lý giữa ánh sáng tự nhiên và hệ thống chiếu sáng của toàn bộ văn phòng. Đảm bảo sao cho ánh sáng đủ rọi khắp không gian văn phòng.

NGUYÊN TẮC 5- LỰA CHỌN ĐƠN VI THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG NHỎ TRỌN GÓI

Nếu như việc thiết kế nội thất văn phòng đã khó, thì việc thiết kế cho diện tích nhỏ lại càng không đơn giản. Nó đòi hỏi trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và hiểu biết sâu mà chỉ có những người trong nghề mới rõ.

Bạn nên tìm đến những đơn vị thiết kế nội thất văn phòng trọn gói họ sẽ giúp bạn tối ưu tất cả những nguyên tắc cần thiết. Từ chi phí, đồ sử dụng đến cách bài trí không gian khoa học.

Gợi ý cho bạn Tứ Gia – đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói. Đã từng thi công và giúp khách hàng thiết kế nhiều diện tích văn phòng siêu nhỏ, Nên mọi yếu tố khó khăn về không gian, diện tích hay những yêu cầu khắt khe từ khách hàng đều được đáp ứng đơn giản.

10 Nguyên Tắc Buộc Phải Biết Trong Buổi Hẹn Đầu Tiên

Buổi hẹn đầu tiên sẽ diễn ra như thế nào?

Các ông có bao giờ chuẩn bị cho buổi hẹn đầu không?

Tôi đoán là có nhiều anh em có thể đã có nhiều lần hẹn hò đầu tiên với những người khác nhau – nhưng chưa chắc là đã biết hết các quy tắc này.

Các ông tưởng rằng trễ hẹn một chút để người ta phải chờ là ngầu, là có giá, là thể hiện các ông trên cơ người khác?

Không, đó là sự thô lỗ – thế thôi!

Một người phụ nữ trưởng thành hiểu rằng:

Dù các ông có đắp lên người cả đống hàng hiệu, dù các ông có dùng nước hoa đắt tiền, dù các ông có đi siêu xe – thì việc đến trễ mà không có lý do chính đáng, cũng không có sự xin lỗi chân thành, thì nhân cách các ông cũng âm điểm.

Khi đi hẹn hò lần đầu tiên với một cô gái, điều tối kỵ nhất là cắm mặt vào điện thoại.

Chắc các ông đủ tỉnh táo để không làm chuyện đó?

Tuy nhiên vẫn còn một số lưu ý nên tránh để thể hiện sự tôn trọng của anh em với đối phương.

Thứ nhất là nên tắt chuông điện thoại, để chế độ im lặng hoặc ít nhất là để chế độ rung.

Thứ hai là không nên để điện thoại trên bàn và mở wifi/3g, để những thông báo mạng xã hội cứ nhảy liên tục trên màn hình điện thoại.

Người ta hay nói rằng: Khi bước vào buổi hẹn hò đầu tiên của một mối quan hệ, anh em cần đặt toàn bộ định kiến của mình ở bên ngoài.

Đừng nhìn vào trang phục, đừng nhìn vào cách nói chuyện mà vội vàng đánh giá tính cách của một con người.

Bởi vì một buổi hẹn hò chỉ có vài tiếng, không đủ nhiều dữ liệu để anh em có cái nhìn chính xác đâu.

Bước đầu tiên để có thể cởi mở với đối phương, là đừng đặt quá nhiều kỳ vọng.

Đừng nghĩ cô ấy sẽ phải như thế này như thế kia, và cũng đừng đặt quá nhiều kỳ vọng rằng cả hai sẽ hoà hợp nhau ngay từ những ngày đầu.

Nên chấp nhận rằng chúng ta là những người khác nhau và suy nghĩ khác nhau cũng là chuyện thường tình.

Hãy nhớ đây là buổi hẹn hò đầu tiên, các ông nên thể hiện sự nghiêm túc và chân thành của mình.

Đừng mặc đồ như đi biển dù thời tiết có phần hơi nóng.

Đừng mặc chiếc áo sơ mi nhăn nhó giống như vừa mới được lôi lên từ một góc tủ nào đó.

Và nhất định không được quên: Phải sạch sẽ và thơm!

Những điều nên làm khi đi hẹn hò là gì?

Những điều nên tránh khi đi hẹn hò?

Các ông có thể tìm hiểu trước ở đây:

Người ta vốn hay nghĩ rằng: Buổi đầu hẹn hò, phải làm sao cho thật hào nhoáng, thật bóng bẩy, để tạo ấn tượng thật tốt ban đầu, chuyện sau này để sau này tính.

Đúng là nên tạo ấn tượng ban đầu tốt, nhưng nó phải phù hợp và nên thể hiện đúng con người anh em.

Đừng cố gắng vay mượn, giả tạo để biến mình thành người khác – vì chưa chắc đối phương đã thích hình ảnh đó!

Phụ nữ thông minh – họ có thể biết anh em có phải là người tử tế hay không qua cách anh em đối xử với phục vụ trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Ai nên là người thanh toán trong buổi hẹn hò đầu tiên?

Người ta thường nói đó nên là đàn ông.

Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng đó là quan niệm lỗi thời.

Tôi thì nghĩ thế này: Đừng đặt nặng chuyện ai trả, cứ làm thế nào các ông cảm thấy phù hợp và thoải mái là được.

Sự tinh tế của đàn ông trong buổi hẹn đầu tiên thể hiện như thế này:

Chủ động đi về phía ngoài nếu cùng nhau đi bộ

Chủ động đưa áo khoác của mình cho cô ấy nếu cảm thấy trời hơi gió

Chủ động đưa cô ấy về khi chưa quá trễ

Chủ động quan sát thói quen ăn uống của cô ấy để làm vũ khí cho những lần hẹn sau

Đăng bởi: Xuân Trường

Cập nhật thông tin chi tiết về Nguyên Tắc Bố Trí Thép Dầm trên website Konu.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!