Xu Hướng 9/2023 # Mẹo Sử Dụng Phong Thủy Chữa Cho Mũi Tên Độc Sân Sau # Top 15 Xem Nhiều | Konu.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Mẹo Sử Dụng Phong Thủy Chữa Cho Mũi Tên Độc Sân Sau # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Mẹo Sử Dụng Phong Thủy Chữa Cho Mũi Tên Độc Sân Sau được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Konu.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sử dụng phong thủy để khắc chế mũi tên độc

Một mũi tên độc ở sân sau là bất cứ thứ gì thẳng và dài được chĩa vào nhà bạn. Những ảnh hưởng của nó đối với cuộc sống của bạn được xác định bởi thời gian và độ dài của mũi tên đó. Sân sau thường bị bỏ qua khi xử lý chất độc có thể. Có một số điều cụ thể bạn có thể tìm kiếm và khắc phục bằng các nguyên tắc phong thủy.

1.Cây đơn hoặc Cực hữu ích

Một cây đơn độc, cực hữu ích hoặc cột đèn ngoài trời cao là những mũi tên độc có thể gây hại cho năng lượng chi vào nhà bạn. Có một vài biện pháp phong thủy sẽ chống lại năng lượng tiêu cực được tạo ra bởi một cây hoặc cây sào tạo thành một đường thẳng đến phía sau nhà bạn.

Một thứ phun lên không trung là một cách tuyệt vời để phân tán sha chi được gửi về phía sau nhà của bạn bằng một cái cây hoặc cây sào.

Một khu vực hàng rào hoặc bermed với một nhóm các đồn điền cao đến trung bình có thể tạo ra một vùng đệm cho mũi tên độc.

2.Cây quá gần nhà

Cây được trồng quá gần nhà bạn sẽ tạo ra quá nhiều năng lượng dương. Các biện pháp khắc phục bao gồm:

Cắt giảm các nhánh để giúp loại bỏ một số năng lượng âm dương áp đảo.

Trồng cây cách xa nhà bạn, bằng cách này chúng có thể cung cấp sự bảo vệ cho năng lượng sha chi, chẳng hạn như mũi tên độc.

3.Mũi tên độc hoặc tường

Khi lập kế hoạch, hãy cẩn thận nơi bạn đặt các tính năng, chẳng hạn như tường và hàng rào. Bạn không muốn loại tính năng này tạo ra một đường thẳng dài chỉ vào nhà bạn. Các phương pháp chữa trị bao gồm:

Trồng cây bụi hoặc cây giữa một bức tường sân sau hoặc hàng rào và nhà của bạn.

Đặt một vòi phun nước phun giữa nhà của bạn và hàng rào hoặc tường.

4.Cây trước cửa sau

Giống như bạn không muốn một cái cây được trồng trước cửa trước, bạn không muốn có một cái trước cửa sau của bạn. Điều này tạo ra một mũi tên độc và cũng ngăn chặn năng lượng chi tốt lành vào nhà bạn thông qua cửa sau. Các phương pháp chữa bệnh phong thủy bao gồm:

Củng cố phong thủy của khu vực cửa sau với sự cai trị và cho khu vực đó.

Hãy chắc chắn rằng cửa sau của bạn là đáng kể, vì vậy nó không bị choáng ngợp bởi sự hiện diện ngột ngạt của cây.

Treo một quả cầu pha lê nhiều mặt giữa cây và nhà.

5.Lối đi thẳng và lối đi trong vườn

Lối đi hoặc lối đi trong vườn ở sân sau nên được thiết kế với những đường cong. Một con đường uốn khúc xuyên qua một khu vườn là tốt lành trong khi một con đường thẳng dẫn đến cửa sau của bạn tạo ra một mũi tên độc hại. Điều tương tự có thể được nói về một vỉa hè hoặc lối đi dẫn đến sân sau từ đường lái xe hoặc phía trước của ngôi nhà. Các phương pháp chữa bệnh theo phong thủy bao gồm:

Làm mềm các đường khắc nghiệt với các cây xếp tầng trên lối đi để làm gián đoạn đường thẳng.

Đặt một hoặc hai chậu cây dọc theo lối đi.

6.Mũi tên độc

Nhà của hàng xóm hoặc tòa nhà lưu trữ của hàng xóm có thể tạo ra những mũi tên độc hướng vào nhà của bạn, cũng như mái nhà của nhà để xe hoặc nhà ngoài của bạn. Bản thân mái nhà tạo ra một đường dài và thẳng, và phần cuối của đường viền mái tạo thành một hình tam giác. Hình dạng mái tam giác được biết đến để giết chết năng lượng lửa. Năng lượng tiêu cực này có thể rất mạnh mẽ và có thể phá hủy sự giàu có, sự nghiệp và sự phong phú tổng thể. Các phương thuốc phong thủy bao gồm:

Treo một cái lớn (một thanh dài một chân hoặc dài hơn), tre, chuông gió năm thanh gần cửa sau. Vị trí lý tưởng là trên cửa. Nếu điều này là không khả thi, hãy treo chuông càng gần cửa sau càng tốt. Đảm bảo vị trí không xâm phạm và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ.

Trồng hai hoặc ba cây giữa nhà của bạn và (các) mái nhà rắc rối. Chọn cây cao tạo ra nhiều lá. Tránh trồng cây có lá nhọn vì chúng tạo ra mũi tên độc. Thay vào đó, hãy chọn những cây có lá có cạnh mềm, chẳng hạn như lá tròn hoặc hình bầu dục. Các tán lá có tác dụng làm chệch hướng mũi tên độc.

Trồng một nhóm gồm ba hoặc nhiều cây bụi hoặc cây cao, tốt nhất là cây thường xanh, giữa (các) mũi tên độc và phía sau nhà của bạn.

7.Mũi tên độc sân sau có cách chữa

Các phương pháp chữa trị hiệu quả nhất cho mũi tên độc là tránh tạo ra chúng. Tuy nhiên, bạn có thể chống lại mũi tên độc trong sân sau của mình bằng những phương pháp chữa bệnh phong thủy này.

Sử Dụng Thảm Chùi Chân Để Hóa Giải Phong Thủy Cửa Chính

Nếu phong thủy cửa chính không thuận (cửa chính không nằm ở hướng lành) thì có thể sử dụng thảm chùi chân có màu sắc hợp với mệnh của gia chủ để hóa giải.

Để biết một ngôi nhà là tốt hay xấu theo phong thủy, chúng ta cần căn cứ vào nhiều yếu tố. Cửa chính là một yếu tố quan trọng cần được lưu ý. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khách quan mà đôi khi hướng đặt cửa chính lại không thuận theo phong thủy. Khi đó, có thể khắc phục bằng cách mở cửa phụ ở hướng tốt lành, tuy nhiên phương án này lại tốn kém và không phải lúc nào cũng khả thi. Thay vào đó, hãy chọn mua loại thảm nhỏ có màu sắc khác nhau để hóa giải tà khí ở cửa chính. Lưu ý là phải trải thảm ở phía trong cửa chính.

Thông thường, nếu đặt thảm ở các vị trí khác trong nhà có thẻ không gây tác động gì đáng kể. Tuy nhiên, khi đặt thảm ở cửa chính – là nơi mọi người buộc phải bước qua khi ra, vào nhà thì ảnh hưởng của nó tương đối lớn.

Trong các vị trí đặt thảm chùi chân thì vị trí đặt tại của chính có vai trò đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, vì thói quen sử dụng hoặc vì đảm bảo tính thẩm mỹ mà nhiều gia chủ chưa lựa chọn và sử dụng thảm chùi chân đúng phong thủy. Các chuyên gia phong thủy nhận thấy rằng, đa số thảm chùi chân được sử dụng trong các gia đình hiện nay đều không được cân nhắc liệu có hợp với bản mệnh gia chủ hay không.

Hóa giải phong thủy cửa chính bằng thảm chùi chân

Dựa vào nguyên lí tương sinh tương khắc trong Ngũ hành, khi mua thảm, gia chủ nên lựa chọn những màu sắc như sau:

– Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng thảm chùi chân có màu trắng và sắc ánh kim vì đây là những màu sở hữu của bản mệnh. Những tông màu này sẽ mang đến may mắn cho gia chủ mệnh Kim. Bên cạnh đó, cần tránh các màu hồng, tím, đỏ vì đây là những màu tượng trưng cho Hỏa, mà Hỏa khắc Kim.

– Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng thảm chùi chân có tông màu xanh hoặc kết hợp với màu đen. Không nên sử dụng thảm chùi chân màu trắng và những tông màu có sắc ánh kim bởi Kim khắc Mộc.

– Gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng thảm chùi chân tông màu xanh hoặc đen theo hành Thủy và các chi tiết trang trí tông trắng, sắc ánh kim tượng trưng cho hành Kim vì Kim sinh Thủy. Ngoài ra, cần tránh sử dụng thảm có màu sắc tượng trưng cho hành Thổ như nâu, vàng đất.

– Gia chủ mệnh Hỏa nên chọn thảm có tông hồng, đỏ, tím, kết hợp thêm các chi tiết có màu xanh tượng trưng cho hành Mộc vì Mộc sinh Hỏa. Bên cạnh đó, cần tránh sử dụng các màu xanh đen, xanh biển tượng trưng cho hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa. Những người thuộc mệnh Hỏa thường có cuộc sống sôi động và hào hứng nên họ cũng phù hợp với những màu sắc tươi vui như đỏ, tím, hồng.

– Gia chủ mệnh Thổ hãy chọn thảm chùi chân có màu hồng, tím, đỏ tượng trưng cho hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ, đồng thời tránh dùng thảm có màu xanh đen hoặc đen vì Mộc khắc Thổ. Tính chất mạnh mẽ và hài hòa của yếu tố Thổ sẽ giúp cho cuộc sống và mối quan hệ của bạn được bền vững và phát triển mạnh mẽ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Đăng bởi: Ngọc Hiền

Từ khoá: Sử dụng thảm chùi chân để hóa giải phong thủy cửa chính

Cách Sử Dụng Nút Thần Bí Để Thu Hút Vận May Trong Phong Thủy

Cách sử dụng nút thần bí để thu hút vận may trong phong thủy

Cái này Mystic Knot là một loại bùa may mắn phổ biến trong Phong thủy. Nếu bạn kiểm tra kỹ, nó kết hợp 6 nút thắt vô cực miêu tả ý nghĩa của vô tận (không có bắt đầu và không có kết thúc / vô cùng và vĩnh cửu). Người ta tin rằng biểu tượng tốt lành này mang lại hạnh phúc và may mắn bằng cách thu hút dòng năng lượng tích cực liên tục. Nút thắt bí ẩn thường được kết hợp với các nút khác Vật phẩm phong thủy để tăng cường hoặc nâng cao năng lượng.

5 cách sử dụng Mystic Knots để may mắn 1. Mystic Knot Tied with Chinese Coins

Nó thường được sử dụng cùng với tiền xu Trung Quốc để làm tua trang trí trong Phong Thủy. Có rất nhiều mẫu mã đa dạng đi kèm với các loại tiền 3, 5, 6, 8,9, 10 với những ý nghĩa và công dụng khác nhau. Chúng được sử dụng cùng với nút thắt bí ẩn nâng cao tính chất giàu có của đồng xu Trung Quốc.

Những đồng xu này đã được sử dụng rộng rãi bởi nhiều thầy Phong Thủy như một phương pháp chữa trị cho ngôi sao tiêu cực bay hàng năm # 2 màu đen và # 5 màu vàng / giảm nhẹ Sha Chi hoặc cũng có thể hoạt động như một chất tăng cường. Bạn có thể chọn đặt lá bùa may mắn này ở góc tài sản của mình hoặc mang theo trong ví để cầu may.

Tiền xu phong thủy của Trung Quốc được gắn với các nút thần bí cho sự giàu có và may mắn

gocphongthuy.net

2. Mystic Knot as phụ kiện

Bên cạnh việc kết hợp với các sản phẩm khác, nó cũng có thể mang theo mọi nơi bạn đến như một phụ kiện, ví dụ như móc chìa khóa, vòng tay, dây đeo cổ tay hoặc thậm chí như một chiếc nhẫn, tượng trưng cho sự may mắn mang theo bên mình.

Nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch, bạn nên mang theo một chiếc để bảo vệ.

3. Sử dụng làm chuông gió

Bạn có thể sử dụng chuông gió nút thần bí trong nhà để mang lại may mắn, bảo vệ và giúp bạn xua đuổi vận xấu, hoặc để chống lại các ảnh hưởng năng lượng phong thủy tiêu cực.

Ghi chú: Tránh sử dụng chuông gió bằng kim loại này ở khu vực phía đông của ngôi nhà của bạn vì phía đông thuộc hành Mộc.

4. Boost Flying # 8 Prosperity Star

Theo Phong thủy Ngôi sao Bay, Hãy trưng bày nút thắt bí ẩn trong lĩnh vực này nơi ngôi sao số 8 bay vào, nó sẽ giúp tăng cường may mắn giàu có và mang lại sự thịnh vượng cho hộ gia đình.

5. Một biểu tượng của tình yêu

Ghép cặp nút thần bí với biểu tượng của sự lãng mạn, chẳng hạn như đôi vịt uyên ương hoặc quả cầu pha lê thạch anh hồng để giúp bạn tăng cường vận may tình duyên và mang lại hạnh phúc cho mối quan hệ hôn nhân của bạn.

Tóm lại, nút thắt bí ẩn sẽ giúp mang lại lợi ích cho mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn.

Đăng bởi: Hương Khuất

Từ khoá: Cách sử dụng nút thần bí để thu hút vận may trong phong thủy

Sử Dụng Tinh Bột Nghệ Đúng Cách Cho Phụ Nữ Sau Sinh

Trong ba loại tinh bột nghệ đang được bán trên thị trường, tinh bột nghệ vàng có nhiều công dụng hơn cả trong điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe cho con người.

Cách chăm sóc da với tinh bột nghệ

Theo TS Phong, phụ nữ sau khi sinh có thể dùng tinh nghệ hàng ngày, vừa uống vừa dùng để đắp mặt nạ. Để tránh nám da, chị em có thể trộn với nước tinh khiết đắp mặt, kết hợp với uống 5 gram mỗi ngày.

Để nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau sinh, tránh hậu sản, chị em có thể uống 1-2 thìa tinh bột nghệ vàng với nước lọc và mật ong hoặc sữa tươi, dùng ngày 2 lần sau bữa ăn.

Có thể dùng tinh bột nghệ làm mặt nạ đắp mặt

Đặc biệt, các nghiên cứu cũng cho thấy curcumin làm tăng chuyển hóa mỡ thừa, giúp giảm cân, mang lại vóc dáng thon gọn. Bởi vậy, bạn có thể sử dụng tinh nghệ đắp bụng kết hợp massage sẽ giúp chị em nhanh lấy lại vóc dáng.

Sử dụng tinh bột nghệ đúng cách     Cách 1: Uống tinh bột nghệ vàng với mật ong:

Cách hiệu quả nhất là sử dụng 2 – 3 thìa cà phê tinh bột nghệ vàng (khoảng 5-10gr) cho vào khoảng 100ml nước ấm, sau đó cho thêm 1 thìa mật ong hoặc sữa tươi, đường cho dễ uống. Mỗi ngày uống từ 2-3 lần trước và sau bữa ăn, dùng liên tục trong vòng 6-12 tháng sẽ cho hiệu quả cao nhất.

Uống tinh bột nghệ với sữa tươi trong vòng 6-12 tháng sẽ cho hiệu quả cao nhất

– Hỗn hợp tinh bột nghệ vàng với mật ong không chỉ có tác dụng chữa đau dạ dày, phòng chống ung thư mà còn rất tốt cho làn da của bạn.

    Cách 2: Nắn thành viên tinh bột nghệ với mật ong uống hàng ngày

– Để tiện cho việc sử dụng, bạn có thể nắn trộn tinh bột nghệ vàng và mật ong thành viên để uống, như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian pha chế, hơn nữa lại rất dễ uống do tinh bột nghệ vàng đã loại trừ được hết các tạp chất nên không còn mùi hắc và đắng như bột nghệ nên các bạn yên tâm khi sử dụng cách này.

Nén thành từng viên nhỏ rất dễ uống và tiết kiệm thời gian

– Tuy nhiên để bảo quản viên tinh bột nghệ vàng này, các bạn nên cho vào ngăn mát tủ lạnh để dùng dần hoặc dùng hộp có nắp đóng kín lại.

Lưu ý : Khi pha chế tinh bột nghệ vàng, không nên pha với nước sôi hoặc nước quá nóng. Tốt nhất nên sử dụng với nước ấm khoảng 40 độ C. Cũng không nên uống tinh bột nghệ vàng khi quá đói, vì hoạt chất curcumin trong tinh bột nghệ vàng sẽ bị phân hủy bên trong môi trường kiềm, nên nếu bạn uống tinh bột nghệ trong lúc đói thì curcumin sẽ nhanh chóng xuống ruột non, nơi có môi trường kiềm vì vậy mà curcumin sẽ bị phân hủy, như vậy sẽ không đạt hiệu quả cao trong sử dụng.

Đừng quá lạm dụng

Mặc dù, tinh bột nghệ có tác dụng rất tốt cho chị em sau sinh, song theo các chuyên gia, không nên vì thế mà lạm dụng một cách bừa bãi. Chất curcumin nếu sử dụng quá nhiều có thể gây ra tác dụng phụ như buồn nôn, tiêu chảy, thiếu sắt, giảm khả năng kháng viêm của cơ thể sẽ giảm đi.

Tinh bột nghệ rất tốt tuy nhiên không nên lạm dụng

Đặc biệt chị em lưu ý không dùng chung tinh bột nghệ với bất kỳ loại thuốc tây nào để đề phòng trường hợp ảnh hưởng đến máu. Nếu sử dụng để đắp mặt, chị em nên lưu ý nên bảo vệ da cẩn thận trước nắng mặt trời. Nghệ chứa hàm lượng nhỏ axit có tác dụng bào mòn và khiến da rất dễ bắt nắng.

Phụ nữ rất cần phục hồi sức khỏe cũng như làm đẹp sau thời kỳ sinh nở. Tinh bột nghệ rất tốt tuy nhiên việc uống tinh bột nghệ lúc nào tốt nhất cũng rất quan trọng, nếu như uống một cách tùy hứng thứ nhất là bạn sẽ không đạt được hiệu quả cao, thứ hai là bạn có thể sẽ bị đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn khó chịu. Do vậy khi sử dụng bạn nên lưu ý.

Giáng Ngọc – Tổng hợp

Tiền Vào Như Nước Nhờ Mẹo Đặt Hũ Gạo Đúng Chuẩn Phong Thủy

Đối với mỗi gia đình Việt Nam, hũ gạo không chỉ có chức năng lưu trữ mà còn có tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Đặt hũ gạo đúng phong thủy sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Để tài vận gia đình luôn được hanh thông, gia đình luôn yên ấm, hạnh phúc khi đặt hũ gạo bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau:

Không đặt hũ gạo hướng Đông và hướng Đông Nam

Phong thủy cho rằng, hũ gạo thuộc thổ nên kho gạo hay hũ gạo đặt ở phương vị thổ là tốt nhất bởi vì gạo là sản phẩm từ thóc lúa, được trồng từ đất. Tuyệt đối không đặt hũ gạo ở hướng mộc vì mộc khắc thổ, nếu đặt hũ gạo ở hướng mộc thì kinh tế trong nhà sẽ bị giảm sút nặng nề. Khi làm ăn mà thấy kém lợi nhuận, bạn cũng nên để ý hướng đặt hũ gạo trong nhà. Hướng Tây hay Đông Bắc là thích hợp nhất để đặt hũ gạo vì đây là hướng của hành Thổ. Hướng Đông và hướng Đông Nam là hướng của hành mộc nên không nên đặt hũ gạo ở đó.

Để hũ gạo nơi kín đáo

Theo tập quán truyền thống của người Á Đông thì hũ gạo cũng giống như kho của cải của gia đình. Chính vì vậy, hũ gạo nên được cất giữ ở chỗ kín đáo tránh để người ngoài nhìn thấy hũ gạo nhà bạn khi đi từ cửa vào. Hãy đặt hũ gạo trong bếp ở góc khuất là tốt nhất.

Không dùng thùng nhựa để đựng gạo

Phong thủy học cho rằng đựng gạo trong thùng nhựa về lâu dài không tốt về mặt sức khỏe đồng thời cũng không mang lại may mắn cho gia chủ. Thay vào đó hãy dùng thùng bằng gốm sứ hoặc đất sét để đựng gạo vì năng lượng thổ rất mạnh và bền vững mang nhiều may mắn cho gia chủ. Nhiều người thích đựng gạo trong thùng gỗ và như thế cũng rất tốt.

Đừng bao giờ để hũ gạo trống rỗng

Nên nhớ rằng trong phong thủy vật chứa đựng không bao giờ được để trống rỗng. Thùng gạo trong nhà cũng vậy, không có gì kém may mắn bằng để hũ gạo trống rỗng, nên đổ đầy khi hũ gạo vơi còn phân nửa.

Hũ gạo cần được đậy kín và kê cao

Luôn đậy nắp hũ gạo không những tránh được chuột, gián, bụi bẩn mà còn giúp tài lộc của gia đình bạn được bảo vệ. Không để nước nhỏ giọt hoặc thấm vào hũ gạo. Điều này làm gạo bị mốc không tốt cho sức khỏe gia đình. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt một bao lì xì có tiền thật dưới đáy hũ gạo hoặc đặt biểu tượng trang trí vàng trên giấy đỏ và bỏ vào hũ gạo. Luôn phủ lên trên với một tấm vải màu đỏ thắm vào đầu năm âm lịch. Điều này có nghĩa là vận may trong gia đình bạn luôn gia tăng và không bao giờ suy giảm. Không có một tiêu chí nhất định về hình dạng của hũ gạo, tuy nhiên, hũ gạo sâu vẫn được cho là tốt hơn hũ gạo nông vì hũ gạo sâu tượng trưng cho sự giàu có no đủ.

Đừng để bất cứ ai đổ sạch hũ gạo của bạn vì điều này được xem là tệ hại nhất về phong thủy. Ngoài ra, không nên để nồi cơm đổ hoặc lật úp, vì đó là điều xấu. Hãy đặt hũ gạo và nồi cơm ngay ngắn trên bề mặt vững chắc.

Đăng bởi: Vũ Thị Ngọc Huyền

Từ khoá: Tiền vào như nước nhờ mẹo đặt hũ gạo đúng chuẩn phong thủy

Mẹo Phong Thủy Văn Phòng Tại Nhà Khi Bạn Làm Việc Tại Nhà

Mẹo Phong Thủy Văn Phòng Tại Nhà Khi Bạn Làm Việc Tại Nhà

Khái niệm làm việc tại nhà ngày càng được nhiều công ty áp dụng trong những năm gần đây và nhân viên hiện được cung cấp tùy chọn làm việc từ xa tại nhà.

Bất kể bạn là công nhân viên chức hay nhân viên làm việc từ xa, điều cần thiết là phải cấu hình một phong thủy văn phòng tại nhà tốt để thúc đẩy vận may trong sự nghiệp của bạn. Rồi sao? Hôm nay bạn gặp may vì chúng tôi đang đề cập chi tiết trong bài viết này.

Mẹo Phong Thủy Tại Nhà Bạn Nên Biết

1. Lựa chọn vị trí tối ưu để thiết lập không gian làm việc tại nhà của bạn.

– Tương tự như Phong thủy văn phòng, nên đặt ở vị trí chỉ huy sao cho có thể nhìn thấy cửa ra vào là tốt nhất.

Nếu có thể, hãy cố gắng ngồi đối diện với Sheng Qi cá nhân của bạn hoặc hướng tốt lành khác bằng cách sử dụng Số Kua của bạn.

– Đảm bảo rằng bạn có một bức tường vững chắc hỗ trợ phía sau bạn. Tránh có lối đi hoặc cửa sổ phía sau bạn vì nó có xu hướng mang lại cho bạn cảm giác bất an và đôi khi gây mất tập trung.

– Không trộn lẫn phòng ngủ với không gian làm việc của bạn. Phòng ngủ là không gian cá nhân dành riêng cho cuộc sống trẻ trung và lãng mạn. Nếu công việc được tích hợp vào không gian này, nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến vận may cá nhân và sự nghiệp của bạn.

– Tránh ngồi ở tư thế có xà ngang trên đầu. Nó mang lại cho mọi người cảm giác bị áp bức và có thể khiến bạn căng thẳng.

– Tránh xa ý định làm việc dưới tầng hầm vì trần nhà thấp và dòng năng lượng bị trì trệ sẽ ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bạn.

Một bàn làm việc ngăn nắp và có tổ chức giúp bạn tập trung và hướng tới ước mơ của mình

gocphongthuy.net

2. Tạo ranh giới – việc thiết lập ranh giới là vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với những người làm việc tại nhà. Nó là để thông báo cho các thành viên xung quanh gia đình của bạn rằng bạn đang làm việc và cố gắng không làm phiền bạn.

3. Luôn giữ cho bàn của bạn không bị lộn xộn và có tổ chức để khuyến khích dòng chảy năng lượng tốt. Bạn sẽ cảm thấy có cảm hứng và tập trung hơn để làm việc.

4. EMF từ tất cả các thiết bị điện trong văn phòng tại nhà này có thể ảnh hưởng đến sự tập trung và tình trạng sức khỏe lâu dài của bạn, vì vậy tốt nhất là bạn nên đặt một chậu cây tự nhiên hoặc pha lê để giảm thiểu EMF.

5. Đầu tư vào một chiếc ghế tốt – Vì bạn dành rất nhiều thời gian để ngồi trên ghế, hãy mua một chiếc ghế chất lượng tốt với lưng cao để hỗ trợ tốt và giúp bạn có tư thế tốt.

Nếu bạn đang làm việc tại nhà, hãy áp dụng những mẹo phong thủy văn phòng tại nhà này để đưa sự nghiệp và công việc kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới.

Đăng bởi: Định Nguyễn

Từ khoá: Mẹo Phong Thủy Văn Phòng Tại Nhà Khi Bạn Làm Việc Tại Nhà

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẹo Sử Dụng Phong Thủy Chữa Cho Mũi Tên Độc Sân Sau trên website Konu.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!