Xu Hướng 9/2023 # Học Ngay Cách Làm Chả Tôm Thanh Hóa Giòn Tan, Hấp Dẫn # Top 9 Xem Nhiều | Konu.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Học Ngay Cách Làm Chả Tôm Thanh Hóa Giòn Tan, Hấp Dẫn # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Ngay Cách Làm Chả Tôm Thanh Hóa Giòn Tan, Hấp Dẫn được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Konu.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Công thức làm chả tôm Thanh Hóa

Chả tôm Thanh Hóa – nét đẹp ẩm thực “xứ Thanh”

Chả tôm là món ăn đã được biết đến từ rất lâu ở Thanh Hóa. Người dân nơi đây không rõ từ khi nào mà món ăn đặc biệt này trở thành “đại diện” của ẩm thực địa phương. Khác với rất nhiều món nem chả thông thường của người miền Bắc, chả tôm được chế biến theo một công thức rất riêng. Chính vì thế, món ăn này mang hương vị khác biệt, vô cùng hấp dẫn. 

Chả tôm Thanh Hóa 

Nguyên liệu để chế biến chả tôm Thanh Hóa hoàn toàn là từ tôm tươi Sầm Sơn. Do đó, cảm nhận món chả tôm sẽ khác biệt với nhiều món chả nem thông thường ở miền Bắc. 

Thời tiết Sầm Sơn mùa hè không chỉ là thời điểm lý tưởng để du lịch biển mà còn là thời điểm hoàn hảo nhất để thưởng thức đặc sản chả tôm. 

Cách làm chả tôm Thanh Hóa ngon chuẩn vị

Như đã nhắc ở trên, một trong những bí quyết làm chả tôm Thanh Hóa ngon chuẩn vị không thể thiếu: tôm tươi Sầm Sơn. Nếu bạn muốn làm chả tôm tại nhà, có thể chọn mua tôm tươi tại chợ. Tuy hương vị có thể khác, song, cảm nhận chả tôm sẽ vẫn đảm bảo ngon, thơm, giòn vỏ. 

Nguyên liệu làm chả tôm Thanh Hóa – bí quyết chả tôm ngon 

Chuẩn bị nguyên liệu làm chả tôm Thanh Hóa (chuẩn bị cho gia đình khoảng 3 -4 người) gồm có:

  • Tôm: Nên chọn tôm sú hoặc tôm cỡ lớn. Tùy thuộc vào số lượng người ăn mà mua vừa đủ. (500g).

  • Thịt ba chỉ lợn: khoảng 300g.

  • Bánh phở cuốn: khoảng 200g.

  • Ruột gấc: 1 bát nhỏ. 

  • Đu đủ xanh: 100 – 200g.

  • Cà rốt: 1 củ nhỏ.

  • Hành, tỏi, ớt: mỗi loại 1 củ.

  • Rau sống ăn kèm (tùy thuộc khẩu vị): xà lách, rau mùi, húng,… 

  • Gia vị: nước mắm, đường, muối, bột canh, dầu ăn, hạt tiêu, mì chính.

    Tôm và thịt chuẩn bị làm chả tôm 

    Đây là những nguyên liệu cơ bản cần chuẩn bị để làm món chả tôm Thanh Hóa. Công thức làm chả tôm Thanh Hóa tương đối đơn giản. Tuy nhiên, chả tôm Thanh Hóa khác với các loại chả thông thường ở bước làm chín. Chả tôm làm chín bằng cách nướng than hoa. 

    Cách làm chả tôm Thanh Hóa

    Cách làm bánh chả tôm Thanh Hóa từng bước như sau:

  • Bước 1: Sơ chế tôm và thịt ba chỉ. Tôm bóc vỏ, làm sạch, bỏ đầu, đuôi. Thịt ba chỉ rửa sạch thái miếng nhỏ. 

  • Bước 2: Sơ chế gấc. Dùng thịt gấc cho vào cối xay nhuyễn với 1 muỗng nhỏ rượu trắng. 

  • Bước 3: Sơ chế rau sống và các loại đồ ăn kèm. Rau rửa sạch. Đồ ăn kèm như đu đủ và cà rốt thái mỏng. Sau đó bóp muối rồi vắt kiệt. Ướp tỏi, chanh, gia vị rồi để ngấm làm dưa góp ăn kèm. 

    Cuộn chả tôm 

    Sau khi thực hiện các bước sơ chế, bắt đầu làm chả tôm:

  • Bước 4: Để chảo nóng dầu, phi hành thơm rồi cho tôm, thịt vào xào. Cho đủ gia vị: mắm, bột canh, tiêu, mì chính theo khẩu vị. Sau đó xào cho săn thịt và tôm. 

  • Bước 5: Cho nguyên liệu sau khi xào để nguội rồi xay cùng gấc. 

  • Bước 6: Dùng nhân vừa xay gói vào bánh phở rồi cuộn tròn gọn. 

  • Bước 7: Đem bánh sau khi gói lên vỉ nướng than, nướng vàng chín đều. 

    Lưu ý: Trong quá trình nướng, liên tục đảo mặt để bánh chín vàng đều, không bị cháy. 

    Nướng chả tôm 

    Thưởng thức chả tôm Thanh Hóa chuẩn vị 

    Sau khi nướng, bạn sẽ được thưởng thức thành phẩm là món chả tôm Thanh Hóa chuẩn vị. 

    Cách làm chả tôm Thanh Hóa như trên sẽ giúp cho tôm và thịt đậm đà gia vị hòa quyện hương thơm của gấc, màu đỏ đẹp của gấc. 

    Chả tôm nướng thơm hương nhân tôm, bánh phở giòn tan và màu sắc tươi tắn của ruột gấc. Chả tôm ăn cùng với rau sống, chấm nước mắm và dưa góp thanh mát mang đến cảm nhận vị giác tuyệt vời cho mọi khách thưởng thức. 

    Thưởng thức chả tôm Thanh Hóa 

    Thời tiết Thanh Hóa các tháng mùa đông là thời điểm lý tưởng để thưởng thức chả tôm nóng hổi. Ngoài ra, đây cũng là món ăn đặc sản Thanh Hóa không thể thiếu trong mỗi dịp du lịch Sầm Sơn mùa hè. 

    Ăn chả tôm Thanh Hóa ở đâu ngon? 

    Thưởng thức chả tôm tại Thanh Hóa 

  • Chả tôm Thảo Mười: Số 14 Nhà Thờ, Phường Trường Thi, Thanh Hóa.

  • Chả tôm Bà Thật: Số 9 Lê Thị Hoa, Phường Lam Sơn, Thanh Hóa.

  • Vườn Hoa Cũ: Số 73 Đào Duy Từ, Phường Lam Sơn, Thanh Hóa.

  • Hạnh Kinh: Số 17B Lê Hữu Lập, Phường Lam Sơn, Thanh Hóa.

  • Bà Xuân: Số 75 đường Đinh Lễ, Phường Lam Sơn, Thanh Hóa.

    Đây là danh sách những quán ăn chả tôm Thanh Hóa ngon nhất mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra, nếu có thời gian ở nhà, bạn có thể chủ động chế biến chả tôm theo hướng dẫn cách làm chả tôm Thanh Hóa ở trên.

    Có thể bạn chưa biết:

      Cách làm bánh răng bừa thơm ngon đơn giản tại nhà

      Cá nhệch là cá gì? Tổng hợp các món ăn từ cá nhệch

      Kết luận 

      Chuyên mục: Ẩm thực 

      Chia Sẻ Cách Làm Chả Ốc Nướng Giấy Bạc Siêu Thơm Hấp Dẫn

      1. Nguyên liệu để làm món chả ốc nướng giấy bạc

      – Thịt lợn xay 250 gr.

      – Thịt ốc 250 gr cần 1 kg ốc sống.

      – Mỡ lợn 50 gr.

      – Nấm hương 50 gr.

      – Mộc nhĩ 50 gr.

      – Hành lá 50 gr.

      – Lá chanh 3 – 5 lá.

      – Sả 5 củ

      – Ớt đỏ 2 quả

      – Hành 2 – 3 củ, tỏi 1 củ.

      – Tiêu xay.

      – Bột nghệ.

      – Nước mắm, bột canh, muối hạt.

      – Dầu ăn.

      – Nước lọc.

      – Đường, mì chính 1 ít.

      – Dụng cụ: Dao thớt, đĩa, giấy bạc, lò nướng, nồi hấp, nồi nấu, bếp hồng ngoại hoặc bếp từ,chảo, bát tô,….

      2. Cách làm chả ốc nướng giấy bạc [CHI TIẾT]

      – Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu

      Chọn mua mỡ có màu trắng đục, khi dùng tay ấn vào sẽ có độ đàn hồi tốt. Để đảm bảo chất lượng và an toàn nhất bạn nên chọn mua tại các cửa hàng, quầy thực phẩm, siêu thị hay các chợ lớn uy tín và có dấu kiểm duyệt.

      Nên chọn mua cánh mộc nhĩ có tai to, dày và phần gốc ít nấm con. Màu sắc của nấm ngon là có màu hổ phách sậm, hơi bóng ở mặt trên và mặt dưới thì có màu cà phê sữa.

      Chọn ốc còn sống miệng ốc tràn ra ngoài, khi chạm tay vào thì ốc rụt vào trong.

      – Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

      Trước tiên, ốc bạn mua về đem ngâm với nước vo gạo hoặc ngâm với nước chanh pha loãng cùng ớt mấy miếng lát ớt đỏ tầm 1 – 2 tiếng để cho ốc hết chất bẩn và nhớt. Sau đó, đem ốc đi rửa sạch để ráo.

      Sả đem rửa sạch, lấy 1 ít phần non đập dập và băm nhuyễn lấy tầm khoảng 1 thìa, phần còn lại bạn cắt khúc.

      Hành tỏi bỏ vỏ rửa sạch rồi cắt lát mỏng. Rồi cho vào chảo thêm 1 thìa dầu ăn đặt lên bếp hồng ngoại phi thơm.

      Mỡ lợn mua về bạn đem rửa sạch, để ráo. Rồi cắt thành từng miếng khúc nhỏ bằng tầm 1 cm và để vào 1 bát tô sạch.

      Hành lá bỏ rễ và lá úa đi, sau đó đem rửa sạch để ráo vào cắt khúc nhỏ cho vào bát tô.

      Ớt cũng thái sợi trong cách làm chả ốc nướng giấy bạc.

      Mộc nhĩ với nấm hương bạn cho vào bát tô và đô đầy nước nóng ngâm khoảng 15’. Sau đó, bạn mang mộc nhĩ, nấm hương mang rửa sạch rồi băm nhỏ để vào bát tô sạch khác.

      – Bước 3: Luộc ốc

      Tiếp tục, ốc đã rửa sạch bạn cho vào nồi và đổ nước lọc đến sấp mặt ốc trong nồi + sả dã cắt khúc đậy nắp nồi lại rồi đặt lên bếp hồng ngoại trong thời gian 30’ để cho ốc chín. Bạn tắt bếp đi rớt ốc ra rá để nguội.

      Chú ý: Muốn ốc nguội nhanh bạn xả nước lạnh vào ốc vẫn còn đang nóng.

      – Bước 4: Thực hiện làm chả ốc khi trộn nguyên liệu

      Lấy 1 bát tô to lần lượt bạn cho: thịt ốc, mỡ lợn đã cắt nhỏ + thịt lợn xay + nấm hương, mộc nhĩ cắt nhỏ + 1 thìa hành tỏi phi + 1 thìa sả băm + 1 thìa cà phê ớt băm + hành lá, lá chanh băm nhỏ + 1 thìa cà phê bột nghệ +  1 thìa cà phê hạt tiêu + ½ thìa nước mắm + 1/2 thìa canh bột ngọt và 1/2 thìa canh đường. Rồi các bạn đeo bao tay dùng 1 lần vào rồi đảo đều hỗn hợp trả ốc cho đến khi nhuyễn.

      – Bước 5: Gói chả ốc với giấy bạc

      Cách làm chả ốc nướng giấy bạc tiếp đến khi chả ốc đã trộn xong hỗn hợp bạn dùng giấy bạc như sau. Cho phần chả ốc vào giữa giấy bạc sau đó các bạn gói kín nó lại. Rồi tiếp tục đặt lên nồi hấp trong thời gian 30’.

      Các món ốc nướng thơm ngon, béo ngậy, ăn là nghiện.

      Hướng dẫn cách làm cá hồi nướng bơ tỏi siêu nhanh.

      – Bước 6: Thành phẩm và thưởng thức

      Đăng bởi: Lâm Nguyễn

      Từ khoá: Chia sẻ cách làm chả ốc nướng giấy bạc siêu thơm hấp dẫn

      Hấp Tôm Bao Nhiêu Phút? Tuyệt Chiêu Chế Biến Tôm Hùm Cực Hấp Dẫn

      Hấp tôm bao nhiêu phút? Tuyệt chiêu chế biến tôm hùm cực hấp dẫn

      Món tôm hấp thơm ngon, dễ chế biến

      Giải đáp nhanh thắc mắc: Hấp tôm bao nhiêu phút?

      Trong cách chế biến tôm hùm Canada ngon, thịt tôm nếu hấp chưa chín sẽ bị tanh, còn nếu chín quá thịt sẽ mất ngọt, bị bở, khô thịt. Thời gian hấp tôm còn tùy vào kích cỡ của con tôm. Thông thường, bạn chỉ cần hấp trong vòng 3-4 phút đối với tôm nhỏ và vừa, 5-8 phút cho những con tôm lớn.

      Bên cạnh đó, số lượng tôm, nhiệt độ hấp cũng sẽ có tác động đến thời gian hấp tôm. Bạn cũng Nếu bạn hấp nhiều tôm cần đảm bảo tôm được xếp đều, tránh con chín quá, con còn sống. Với các loại tôm hùm, do kích thước lớn mà thời gian hấp có thể lâu hơn một chút, trên dưới khoảng 10 phút. Nhưng nhìn chung, khi bạn thấy vỏ tôm chuyển sang màu đỏ đẹp mắt đều toàn thân, tỏa mùi thơm thì tôm đã chín.

      Tuyệt chiêu chế biến tôm hùm cực hấp dẫn

      Trong nội dung này, Đảo Hải Sản sẽ bật mí với Khách yêu một số tuyệt chiêu chế biến tôm hùm cực đơn giản. Chỉ vài phút là bạn sẽ có ngay món tôm hùm thơm ngon chiêu đãi cả nhà.

      Cách hấp tôm với bia và sả

      Hấp tôm hùm với bia sả chỉ trong 10 phút

      Tôm hùm mua về Khách yêu rửa sạch, xếp vào nồi hấp. Khách ướp muối (1 thìa), bột ngọt (1 thìa), tiêu xay (2 thìa) rồi xoa đều lên tôm hoặc xóc nhẹ nồi để tôm thấm đều gia vị. Kế đến, bạn cho sả và rưới bia lên bề mặt tôm.

      Tôm hấp sả, gừng, lá chanh

      Hương gừng, sả, lá chanh giúp thịt tôm thêm thơm ngon đặc biệt

      Bạn xếp lá chanh, một ít sả, gừng vào một chiếc đĩa lớn rồi đặt tôm lên trên. Sau đó, Khách rưới một chút rượu trắng đều trên thân tôm, rắc một ít muối tiêu lên để tôm thêm đậm đà. Khách tiếp tục cho một sả, gừng, lá chanh nữa lên trên bề mặt tôm.

      Kế đó, bạn lấy một cái nồi to sao cho để vừa đĩa tôm, xếp sả dưới đáy nồi. Khách cho đĩa tôm vào nồi này rồi hấp ở nhiệt độ cao trong khoảng 5-7 phút.

      Sau khi tôm đã hấp chín, Khách yêu chỉ cần xếp ra đĩa thưởng thức. Hoặc bạn có thể rưới lên phần tôm đã hấp một ít tỏi đã phi thơm để món ăn thêm hấp dẫn. Thưởng thức món ăn với chén mắm cay hoặc muối ớt xanh sẽ càng dậy vị.

      KHÁCH THAM KHẢO GIÁ TÔM HÙM HÔM NAY TẠI ĐẢO HẢI SẢN

      Tôm hấp nước dừa nguyên trái

      Thịt tôm dai chắc hòa quyện vị nước dừa ngọt dịu cực ngon miệng

      Với món tôm hùm hấp nước dừa, bạn đun sôi nước dừa, thêm một ít hành đã băm nhuyễn, hạt nêm, muối cho vừa ăn. Nước dừa sôi thì Khách yêu cho tôm vào. Trong trường hợp này cần hấp tôm bao nhiêu phút? Câu trả lời là khoảng 7-10 phút, hoặc khi bạn thấy tôm chuyển sang màu đỏ thì có thể vớt tôm ra đĩa hoặc trang trí với trái dừa rồi thưởng thức. Bạn có thể thưởng thức thịt tôm hấp nguyên vị hoặc chấm với muối tiêu, muối ớt xanh… tùy sở thích.

      Tôm hấp tỏi

      Món tôm hấp tỏi dậy vị kích thích vị giác

      Khách yêu lấy một chiếc đĩa lớn, vừa kích cỡ tôm và rải đều hành, gừng lên đĩa rồi xếp tôm lên trên. Bạn rưới lên bề mặt một thìa rượu vang để giúp tạo mùi thơm đặc trưng của món ăn.

      Sau đó, Khách chuẩn bị tỏi băm hạt tiêu trắng (1/2 thìa), dầu mè (2 thìa), rượu vang (1 thìa canh). Bạn trộn đều các nguyên liệu này và rưới lên đĩa tôm đã chuẩn bị trước đó.

      Tiếp theo, Khách yêu đặt đĩa tôm vào nồi và hấp cách thủy khoảng 5 -8 phút tùy số lượng, kích thước của tôm. Sau khi tôm chín, Khách có thể trang trí thêm ớt, ngò rí và thưởng thức ngay, hoặc dùng với cơm.

      Tôm hấp mướp

      Món tôm hấp mướp bổ dưỡng cực bắt cơm

      Tiếp đến, Khách yêu chuẩn bị một đĩa lớn, quét một lớp dầu ăn mỏng lên. Bạn xếp các đoạn mướp được nhồi tôm lên dĩa rồi cho đĩa lên xửng hấp khoảng 15 phút.

      Mua tôm tươi ở đâu trong mùa dịch tại TPHCM

      Đăng bởi: Cẩm Tú

      Từ khoá: Hấp tôm bao nhiêu phút? Tuyệt chiêu chế biến tôm hùm cực hấp dẫn

      Top 10 Cách Làm Bánh Rán Doraemon Cực Kỳ Hấp Dẫn Ngay Tại Nhà

      Bánh Doraemon nhân socola

      Nguyên liệu:

      Phần nhân Socola:

      – Sữa tươi: 330ml

      – Vani: 1 muỗng cà phê

      – Bột ca cao: 3 muỗng canh

      – Đường: 75g

      – 4 lòng đỏ trứng

      – Bột mì: 25g

      Phần bánh:

      – 4 quả trứng

      – Mật ong: 2 muỗng canh

      – Đường: 1/2 chén

      – Bột mì: 1 chén

      – Bột nở: 1 muỗng cà phê

      – Nước: 1 muỗng canh

      – Bơ

      Cách làm:

      Phần nhân Socola:

      Bước 1: Đổ sữa và vani vào nồi và đun sôi. Một khi sữa được đun sôi, nhắc khỏi bếp và đặt sang một bên.

      Bước 2: Trong một bát, trộn lòng đỏ trứng và đường cho đến khi có màu vàng nhạt sau đó đánh đều trong bột cho đến khi quyện. Sau đó đổ từ từ sữa vào bát, tiếp tục đánh đều bột.

      Bước 3: Đổ chúng trở lại vào nồi và đun sôi trên lửa vừa. Khuấy liên tục trong khoảng 1 phút.

      Bước 4: Giảm nhiệt và đổ hỗn hợp vào một cái bát và làm mát trong tủ lạnh.

      Phần bánh:

      Bước 5: Trong một bát lớn đánh đều trứng, đường và mật ong. Rây bột mì và bột nở rồi đổ vào hỗn hợp trứng và trộn đều, mịn. Sau đó để trong tủ lạnh 15 phút.

      Bước 6: Đổ 1/2 muỗng canh nước vào hỗn hợp rồi trộn đều.

      Bước 7: Làm nóng chảo rồi cho bơ vào. Trải đều bơ trên mặt chảo rồi đổ bột vào chảo sao cho đường kính của bánh khoảng 5cm. Khi bạn nhìn thấy bề mặt của bột bắt đầu nổi bong bóng, lật lại và rán phía bên kia cho đến khi nó hơi chuyển vàng.

      Bước 8: Khi đã rán xong bánh, bạn kẹp nhân vào giữa 2 bánh.

      Bánh Doraemon nhân kem khoai lang

      Nguyên liệu:

      – 150gr bột mì + 5gr bột nở

      – 50gr đường + 25gr đường

      – 2 quả trứng

      – 30ml mật ong + 15ml dầu ăn

      – 50ml nước

      – 150gr khoai lang

      – 50ml kem tươi whipping

      Cách làm:

      Bước 2: Bỏ sạch vỏ khoai đi rồi nghiền nát ra. Sau đó, trộn đều với 25gr đường, một nửa số mật ong và một chút xíu muối.

      Bước 3: Đợi cho khoai nguội hoàn toàn rồi mới cho kem tươi vào trộn nhá!

      Bước 4: Đánh bông trứng với đường trước rùi cho tiếp mật ong và dầu ăn vào trộn cùng.

      Bước 5: Giờ thì cho bột mì và bột nở vào nè. Sau cùng mới đến lượt nước nghen.

      Bước 6: Nhúng giấy thấm vào dầu ăn rùi dùng để lau chảo. Sau đó, đợi khi chảo nóng thì múc từng thìa bột nhỏ vào rán vàng hai mặt.

      Bước 7: Đợi cho bánh nguội hẳn rồi kẹp nhân khoai lang vào nữa thôi!

      Bánh Doraemon trà xanh nhân khoai lang tím

      Nguyên liệu:

      2 quả trứng

      70g đường

      130g bột mỳ

      1 muỗng canh mật ong

      3 muỗng cà phê bột trà xanh

      Ѕ muб»—ng cГ  phГЄ bб»™t nб»џ

      100ml sữa tươi

      Khoai lang tím

      Cách làm:

      – Đập trứng vào bát to, dùng máy đánh trứng đánh tan trứng, thêm đường, mật ong rồi tiếp tục đánh đều cho tan hết đường. Đổ sữa tươi vào hỗn hợp trên, trộn đều tay.

      – Rây bột mỳ, bột nở và bột trà xanh vào hỗn hợp trứng sữa trên, rồi trộn đều. Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng bát. Để bột nghỉ trong khoảng 30 phút. Sau 30 phút, bạn gỡ màng bọc thực phẩm và kiểm tra bột. Nếu bột quá đặc thì bạn cho thêm 1 chút nước rồi trộn đều.

      – Làm nóng chảo chống dính, cho vài giọt dầu ăn vào rồi lấy khăn giấy di quanh chảo cho dầu ăn chỉ còn bám lại 1 lớp rất mỏng.

      – Sau đó, bạn điều chỉnh bếp về mức lửa nhỏ nhất, dùng muỗng canh múc bột đổ vào chảo. Khi bong bóng nhỏ nổi lên và bắt đầu vỡ thì bạn lật mặt bánh.Rán tiếp khoảng 10 giây thì bạn lại lật mặt bánh.

      – Khoai lang tím sau khi hấp chín, nghiền nhuyễn thì bạn trộn với một chút đường. Nếu bạn thấy hỗn hợp khoai quá khô thì có thể trộn cùng một chút sữa tươi. Sau đó, bạn cho hỗn hợp khoai vào túi bắt kem và bóp nhân khoai vào chính giữa bánh. Cuối cùng, bạn chỉ cần gập mép bánh vào là xong.

      Bánh Doraemon nhân bơ trứng

      Nguyên liệu:

      Phần vỏ bánh:

      – 2 quả trứng

      – 80 g đường

      – 130 g bột mì

      – 50 ml sữa tươi

      -15 ml mật ong

      Phần nhân bánh:

      – 1 quả bơ

      – 1 quả trứng luộc chín bóc vỏ

      – 2 cây rau mùi

      – Một ít muối

      Cách làm:

      Bước 1: Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng ra hai thố khác nhau. Thêm sữa tươi, đường, mật ong vào thố lòng đỏ rồi đánh tan.

      Bước 2: Rây bột mì vào thố lòng đỏ trứng và trộn đều cho nhuyễn mịn.

      Bước 3: Dùng máy đánh trứng đánh bông cứng phần lòng trắng trứng.

      Bước 4: Múc 1/3 lượng lòng trắng trứng vào thố bột và trộn đều.

      Bước 5: Thêm phần lòng trắng trứng còn lại vào và dùng phới dẹt để trộn đều bột sao cho bọt khí trong bánh không bị xẹp.

      Bước 6: Đun nóng chảo, thêm vào giọt dầu ăn sau đó dùng giấy lau sạch chảo. Múc từng muỗng bột cho vào chảo, đun ở lửa nhỏ nhất. Đến khi trên bề mặt bánh xuất hiện những bong bóng nhỏ thì bạn lật bánh.

      Bước 7: Sau khi lật bánh, bạn rán khoảng 20 giây nữa rồi cho ra khay để nguội.

      Bước 8: Để làm nhân bơ trứng, bạn tách phần thịt quả bơ cho vào máy xay sinh tố, tiếp đó thêm rau mùi, trứng luộc và một ít muối vào xay nhuyễn.

      Bước 9: Múc từng muỗng bơ trứng phết lên một lát bánh rán rồi xếp lát bánh rán còn lại lên trên là xong.

      Bước 10: Cho bánh ra đĩa và thưởng thức nào.

      Bánh Doraemon nhân trứng sữa

      Nguyên liệu:

      – Phần vỏ bánh: 4 quả trứng gà, 100gr đường, 2 thìa mật ong, 10gr bột nở, 240gr bột cake (bột mì loại ít gluten) rây mịn, 100ml sữa tươi không đường, 1 thìa dầu ăn, 1 xíu vani (không bắt buộc)

      – Phần nhân bánh: 2 muỗng canh bột mì (gạt bằng mặt), 1 muỗng canh bột ngô (gạt bằng mặt), 2 lòng đỏ trứng gà, 350ml sữa tươi không đường, 1 xíu vani, 60gr đường, 50gr bơ

      Cách làm:

      Bước 1: Cho trứng gà, đường vào 1 cái tô rồi dùng máy đánh trứng cầm tay, đánh cho hỗn hợp trứng chuyển sang màu vàng nhạt thì dừng lại, cho mật ong, dầu ăn, sữa tươi trộn thật đều lên.

      Bước 2: Cho bột mì, bột nở, vani vào hỗn hợp trứng trộn đều lên cho đến khi không còn nhìn thấy bột nữa thì dừng lại, để bột nghỉ 30 phút.

      Bước 4: Lòng đỏ trứng gà, đường cho vào 1 cái tô to dùng phới lồng trộn thật đều cho tan đường sau đó cho bột mì, bột bắp, vani khuấy đều cho bột hòa quyện vào trứng rồi để sang 1 bên.

      Bước 5: Cho sữa tươi vào nồi bắc lên bếp đun sôi lăn tăn thì tắt bếp. Chế 1/3 chỗ sữa tươi vào tô lòng đỏ trứng vừa nãy. Vừa chế vừa khuấy rồi mới chế nốt phần sữa tươi còn lại vào khuấy cho đều, lọc hỗn hợp qua rây cho mịn và đổ hỗn hợp vào nồi vừa đun vừa khuấy. Hỗn hợp sẽ dần dần đặc lại và bạn phải khuấy liên tục cho đến khi sôi thì cho bơ vào khuấy cho tan hết bơ và hỡn hợp kem sôi trở lại thì tắt bếp.

      Bước 6: Cho hỗn hợp kem vừa nấu được ra 1 cái bát sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc lại để kem không bị khô, kem nguội có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

      Bánh Doraemon nhân kem

      Nguyên liệu:

      Phần vỏ bánh:

      1 quả trứng gà nâu (khoảng 60gr/1 quả), tách riêng 2 lòng trắng và đỏ

      100ml sữa tươi không đường

      3,5 muỗng canh đường

      1 muỗng canh mật ong

      1 ống vani

      2/3 muỗng canh dầu ăn

      80g bột mì

      1 muỗng cà-phê men nở

      Phần nhân kem trứng sữa:

      85ml sữa tươi không đường

      1/2 muỗng canh bơ nhạt mềm

      1 cái lòng đỏ trứng gà nâu

      1,5 muỗng canh  đường

      2/3 muỗng canh bột mì.

      Cách làm:

      *Phần vỏ bánh:

      – Lòng đỏ trứng gà đánh tan cùng sữa tươi không đường, 1,5 muỗng canh đường, mật ong, vani, dầu ăn.

      – Lấy bột mì trộn với men nở rồi rây từ từ vào tô lòng đỏ đã đánh bên trên các bạn được hỗn hợp A.

      – Lòng trắng trứng, vài hạt muối tinh cho vào 1 chiếc bát khô không dính nước, dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ nhỏ nhất, khi thấy nổi bọt to thì thêm chút xíu nước cốt chanh vào đánh với tốc độ trung bình. Khi thấy lòng trắng nổi bọt mịn như bọt xà phòng thì cho 2 muỗng canh đường vào đánh với tốc độ lớn nhất, đánh cho bông đặc như kem, tức là khi úp ngược bát lại không đổ thì tắt máy,các bạn được hỗn hợp B.

      – Dùng phới hoặc muôi dẹt trộn (B) với (A) nhẹ nhàng, nhanh tay bằng cách hất hỗn hợp nọ phủ lên hỗn hợp kia sao cho đồng nhất (kỹ thuật fold).

      – Rán bánh: Làm nóng chảo chống dính (nên dùng chảo đáy bằng), cho chút xíu bơ (hoặc dầu ăn) vào chảo, hạ lửa nhỏ nhất cho bơ ( hoặc dầu ăn) được tan chảy. Dùng giấy ăn lau đều đáy chảo, dùng giấy ăn lau tiếp lại lần 2. (Tất cả quá trình rán bánh chỉ cần thoa dầu 1 lần duy nhất).

      – Múc thìa đổ bột từ trên xuống thẳng giữa chảo, tức là cách chảo khoảng 20cm để bánh được tròn. (Vì bếp ga không toả đều nhiệt như bếp điện nên mỗi lần chỉ đổ 1 chiếc bánh).

      – Tuỳ theo bánh to hay nhỏ mà thời gian để rán bánh sẽ khác nhau nhưng lưu ý quan trọng nhất để màu bánh đẹp không bị loang đó là:từ khi đổ bánh cho đến khi thấy bánh xuất hiện nhiều bọt khí sủi lên có lỗ,bề mặt hơi se lại thì mới được lật bánh ( khoảng 4-5 phút). Với mặt còn lại thì rán khoảng 2-3 phút nữa là được.

      – Có 1 số công thức không cần đến tách lòng trứng nhưng việc đánh riêng lòng trắng thế này sẽ giúp bánh nở, mềm, bông và ngon hơn.

      – Hỗn hợp bột của bánh này hơi đặc 1 chút nên phần giữa của bánh sẽ dày hơn vì thế thời gian chín cũng lâu hơn so với các công thức khác. (Các bạn cứ làm cái đầu tiên,cái thứ hai là bạn sẽ căn được thời gian chuẩn cho 1 chiếc bánh).

      *Phần nhân kem trứng sữa:

      – Đun nóng sữa rồi cho bơ vào đến lúc bơ tan hết và hòa đều với sữa thì tắt bếp.

      – Đánh tan lòng đỏ trứng với đường và bột mì cho nhuyễn mịn sau đó đổ từ từ hỗn hợp sữa bơ ấm ở trên vào trộn đều, lược hỗn hợp qua rây rồi cho lại vào nồi, đun với lửa nhỏ (đánh nhẹ nhàng và đều tay cho hỗn hợp bay bớt hơi nước, đặc dần), tắt bếp.

      Bánh Doraemon nhân mặn

      Nguyên liệu: 

      – 2 quбєЈ trб»©ng gГ

      – 50g đường

      – 70g bột mì

      – 1/2 thìa cafe bột nở

      – 1 thìa súp nước

      – Dầu ăn

      – Xúc xích, chà bông, lạp xưởng…

      – Xốt mayonnaise,tương ớt

      Cách làm: 

      – Đánh tan trứng với đường cho tan đều.

      – Cho bột mì, bột nở vào trộn tiếp để thành hỗn hợp mịn và sệt.

      – Để bột nghỉ trong tủ lạnh 15 phút. Sau đó đem ra cho vào 1 thìa súp nước, khuấy đều.

      – Xúc xích thái sợi nhỏ, lạp xưởng chiên chín và cắt lát mỏng.

      – Thoa một lớp mỏng dầu ăn vào chảo, làm nóng chảo rồi cho một thìa canh bột vào.

      – Đợi đến khi mặt bánh xuất hiện lỗ khí thì trở mặt bánh. Làm chín mặt còn lại rồi cho ra đĩa.

      – Xếp nhân vào giữa mặt bánh, rưới xốt và tương ớt sau đó cho thêm một lớp bánh lên trên. Vậy là món bánh rán Doremon đã sẵn sàng cho bạn cùng gia đình thưởng thức rồi!

      Bánh Doraemon nhân đậu xanh bí đỏ

      Nguyên liệu:

      15g đậu xanh( được tách từ  quả đậu xanh)

      150g bí đỏ tươi

      150g bột mì

      2 quả trứng

      2 muỗng cà phê muối

      1/2 muỗng cà phê vani

      120g đường

      15ml mật ong

      1 muỗng xì dầu và sữa tươi

      Một ít dầu ăn

      Cách làm: 

      – Khi mua đậu xanh về cách bạn tách hạt ra khỏi vỏ, sau đó dùng dao tách loại bỏ đi phần màu đen trên hạt đậu. Tiếp đến, bạn cho một nồi nước lên bếp và cho ít muối vào, đợi nước sôi các bạn cho đậu vào và nấu cho mềm.

      – Tiếp theo bạn cho đậu xay nhuyễn vào trong nồi vào cho 30g đường vào, đảo đều khoảng 2 phút là được. Việc cho đường ít hay nhiều tùy thuộc vào khẩu vị của bạn.

      – Tiếp đến là phần bí đỏ. Các bạn dùng thìa lấy hết ruột bí ra và dùng dao gọt bỏ phần vỏ xanh bên ngoài. Sau đó luộc và làm nhuyễn và đảo với đường tương tự như làm đậu vậy. Vậy là bạn đã chuẩn bị xong phần nhân bánh rồi đấy, ngoài ra bạn có thể thay đổi nhân bánh bằng socola hay đậu đen…hay bất cứ thứ gì mà bạn thích.

      – Khi rán bánh xong các bạn chỉ còn việc kẹp nhân vào và thưởng thức thôi.

      Bánh rán Doremon không nhân

      Nguyên liệu:

      150 gram bột mì (Bột bánh rán Mikko Hương Xưa)

      2 quả trứng

      25ml mật ong

      50 gram đường

      15ml rượu trắng

      15ml dầu ăn

      100ml nước

      Cách làm:

      1. Khuấy bột

      Cho bột vào rây mịn. Đập trứng và đổ đường vào. Khuấy đều các nguyên liệu với nhau (dùng phới). Cho một chút mật ong, một chút rượu trắng, dầu ăn vào khuấy cùng.

      Cho tiếp 100ml nước vào, khuấy đến khi hỗn hợp này sánh mịn vừa phải không quá đặc, cũng không quá lỏng.

      2. Rán bánh

      Bắc chảo lên bếp. Quết dầu ăn lên bề mặt chảo, không quết nhiều, bánh sẽ không vàng đều, quết quá ít sẽ làm bánh dính vào chảo.

      Đợi chảo nóng, cho bột vào điểm cao trên bề mặt của chảo một cách dứt khoát để bột bánh lan ra, tạo hình chiếc bánh tròn trịa.

      Rán bánh trong 3 – 4 phút ở chế độ lửa nhỏ. Nếu thấy bánh vàng mặt thì trở bánh rồi chờ thêm 2 phút nữa. Làm lần lượt như vậy cho tới khi hết bột.

      3. Thành phẩm

      Dọn bánh ra dĩa, rưới thêm mật ong và thưởng thức. Bạn sẽ có ngay cho mình những chiếc bánh thơm ngon, nóng hổi, ăn kèm với kem bơ hoặc việt quất, mâm xôi.

      Bánh Doraemon trái tim

      Nguyên liệu:

      – 150gr bột mì + 5gr bột nở

      – 2 quả trứng + 50gr đường

      – 15ml mật ong + 15ml nước + 15ml dầu ăn

      – 450gr đậu đỏ

      – Khuôn rỗng hình trái tim

      Cách làm: 

      Bước 1: Trước tiên, mình cần đánh bông trứng với đường đã nào!

      Bước 2: Tiếp theo là cho nước, mật ong và dầu ăn vào trộn.

      Bước 5: Để nóng chảo rồi cho một ít dầu ăn vào. Sau đó, đổ bột và nhân đậu đỏ vào khuôn. Rán vàng từng mặt bánh rồi mới lấy bánh ra khỏi khuôn nha!

      Đăng bởi: Lúng Túng Dung

      Từ khoá: Top 10 cách làm bánh rán Doraemon cực kỳ hấp dẫn ngay tại nhà

      Hướng Dẫn Cách Làm Khoai Lang Kén Chiên Giòn Đơn Giản

      NguyГЄn liệu lГ m mГіn khoai lang kГ©n thЖЎm ngon hấp dбє«n tбєЎi nhГ

      30g bột năng

      10g vừng đen

      50g bột chiên giòn

      100ml nước cốt dừa

      500g khoai lang (Nên chọn những củ tươi ngon, lành lặn)

      Gia vị: dầu ăn, đường cát

      Các bước làm món khoai lang kén chiên giòn thơm ngon

      Bước 1: Sơ chế khoai lang

      Khoai mua về bạn rửa sạch với nước cho hết đất cát, sau đó đem hấp hoặc luộc chín. Bạn có thể hấp hoặc luộc nhưng hấp sẽ ngon hơn vì khoai giữ được vị ngon ngọt vốn có. Nếu hấp khoai thì nên cắt thành các miếng nhỏ cho nhanh chín.

      Sau khi hấp, bạn bóc hết vỏ khoai rồi dùng muôi tán cho nhuyễn mịn. Lưu ý phải tán thật nhuyễn mịn, không để khoai còn lấn cấn, như vậy thì sau khi chiên bánh mới đạt được độ mềm dẻo như ý.

      Bước 2: Trộn khoai với bột năng

      Khoai sau khi tán nhuyễn bạn trộn thêm bột năng và 2 muỗng đường, thêm chút nước cốt dừa rồi trộn đều thành một khối dẻo mịn. Lưu ý, chỉ nên thêm lượng nước cốt dừa vừa đủ để giúp bánh thơm ngậy, không nên cho quá nhiều sẽ làm khoai bị nhão và món ăn trở nên ngấy.

      Bước 3: Tạo hình khoai lang kén

      Bạn lấy một miếng bột từ khối bột trên (vừa đủ để làm 1 chiếc bánh), nặn vê khoai thành những miếng nhỏ dài cỡ bằng ngón tay cái. Làm lần lượt cho hết khoai.

      10g bột năng còn lại đổ ra một cái khay sạch, dàn đều rồi cho từng miếng bánh lăn qua lớp bột năng sao cho bột năng bám đều vào khắp mặt bánh. Làm lần lượt cho hết khoai

      Bước 4:Pha bột chiên

      Bạn pha bột chiên giòn với chút nước và vừng đen, khuấy đều để tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Làm liên tục và đều tay sao cho bột không bị vón cục. Lưu ý, bột chiên không được quá loãng, phải sền sệt và phủ được một lớp bột dày khi nhúng khoai.

      Bước 5:Bắt đầu chiên

      Bạn đặt chảo lên bếp, sau đó cho dầu ăn vào đun nóng, lượng dầu vừa đủ để chiên ngập khoai. Tốt nhất nên dùng chảo lòng sâu để chiên và có thể chia ra chiên nhiều lần để tiết kiệm dầu ăn.

      Khi dầu nóng, bạn nhúng từng miếng bánh khoai qua lớp bột chiên rồi cho vào chảo chiên ngập dầu. Làm lần lượt cho đến khi hết bánh khoai.

      Khi chiên, thường xuyên dùng đũa đảo đều để khoai chín, chiên cho đến khi khoai chuyển sang màu vàng ruộm thì vớt ngay ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

      Trình bày và thưởng thức

      Đợi khoai nguột bớt và ráo dầu thì xếp ra đĩa, dọn cùng chén tương cà hoặc tương ớt rồi thưởng thức. Những chiếc bánh khoai còn hơi ấm, mùi hương thơm lừng, cắn một miếng sẽ cảm nhận được vị dai dai, giòn giòn của lớp vỏ, bánh bên trong lại mịn dẻo, ngọt ngào, càng ăn càng mê.

      Video hướng dẫn cách làm khoai lang kén chiên giòn ngon

      ThГґng tin cГЎch lГ m khoai lang kГ©n ngon Д‘ЖЎn giбєЈn tбєЎi nhГ

      Thời gian chuẩn bị : 10M

      Thời gian làm : 15M

      Tổng thời gian :25M

      Số lượng người ăn : 4

      Món Ăn dành cho bữa : Trưa, tối

      Nguồn Gốc : Việt Nam

      Tổng calories Món ăn : 150 calories.

      Đăng bởi: Hương Nguyễn

      Từ khoá: Hướng dẫn cách làm khoai lang kén chiên giòn đơn giản

      Trường Tiểu Học Minh Khai 1 – Thanh Hóa

      Trường tiểu học Minh Khai 1

      5

      / 5

      (3 đánh giá)

      Trường tiểu học – Thanh Hóa

      Địa chỉ:9A Hàn Mặc Tử, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa

      Giờ hoạt động:

      Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

      Chủ Nhật: Đóng cửa

      Giới thiệu về Trường tiểu học Minh Khai 1

      Giới thiệu chi tiết

      Trường tiểu học Minh Khai 1 là một trong những Trường tiểu học tại Thanh Hóa, có địa chỉ chính xác tại 9A Hàn Mặc Tử, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa.

      Thông tin doanh nghiệp

      2801407030 – Trường Tiểu Học Minh Khai I – Thông tin công ty

      Trường Tiểu Học Minh Khai I, Mã số thuế: 2801407030, Địa chỉ: 28 Cao Bá Quát – Trường Thi, Thành phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá.

      2801407030 – TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH KHAI I – MaSoThue

      TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH KHAI I tra cứu mã số thuế 2801407030 – 28 Cao Bá Quát … Lô 10 – LK5/1 Khu ĐTM Đông Sơn, Phường An Hưng, Thành phố Thanh Hoá, …

      Mạng xã hội

      Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

      Trường Tiểu học Minh Khai 1 – Facebook

      Các hoạt động của nhà trường qua các năm học. Page · School. 58 – Cao Bá Quát – phường Trường Thi , Thanh Hóa, Vietnam. Curbside pickup.

      Địa chỉ: Thành phố Thanh Hóa – Thanh Hoá. Cấp học: Tiểu học. Loại hình đào tạo: Chính quy. Nhóm trường: Công lập. Năm thành lập: Website: Email: Điện thoại:.

      Trường Tiểu học Minh Khai 1 – Facebook

      Trường Tiểu học Minh Khai 1, Thanh Hóa. 778 likes · 21 talking about this · 228 were here. Các hoạt động của nhà trường qua các năm học.

      Hướng dẫn đi đến địa điểm Trường tiểu học Minh Khai 1

      Thời gian làm việc

      Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

      Chủ Nhật: Đóng cửa

      Khoảng cách đi trong Thanh Hóa

      Thành phố Thanh Hóa, Huyện Hoằng Hóa và Huyện Đông Sơn là 3 quận huyện gần nhất đến với Trường tiểu học Minh Khai 1. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Thanh Hóa. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

      Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

      Huyện Bá Thước 81.09 km 195 phút 162 phút

      Thị Xã Bỉm Sơn 30.82 km 74 phút 62 phút

      Huyện Cẩm Thủy 54.19 km 130 phút 108 phút

      Huyện Đông Sơn 8.4 km 20 phút 22 phút

      Huyện Hà Trung 27.27 km 65 phút 55 phút

      Huyện Hậu Lộc 15.52 km 37 phút 31 phút

      Huyện Hoằng Hóa 1.38 km 8 phút 8 phút

      Huyện Lang Chánh 67.55 km 162 phút 135 phút

      Huyện Mường Lát 146.18 km 351 phút 292 phút

      Huyện Nga Sơn 29.05 km 70 phút 58 phút

      Thị Xã Nghi Sơn 54.56 km 131 phút 109 phút

      Huyện Ngọc Lặc 52.72 km 127 phút 105 phút

      Huyện Như Thanh 34.84 km 84 phút 70 phút

      Huyện Như Xuân 49.33 km 118 phút 99 phút

      Huyện Nông Cống 25.46 km 61 phút 51 phút

      Huyện Quan Hóa 94.88 km 228 phút 190 phút

      Huyện Quan Sơn 99.99 km 240 phút 200 phút

      Huyện Quảng Xương 9.81 km 24 phút 20 phút

      Thành Phố Sầm Sơn 13.83 km 33 phút 28 phút

      Huyện Thạch Thành 47.57 km 114 phút 95 phút

      Thành Phố Thanh Hóa 1.17 km 8 phút 7 phút

      Huyện Thiệu Hóa 14.37 km 34 phút 29 phút

      Huyện Thọ Xuân 29.72 km 71 phút 59 phút

      Huyện Thường Xuân 46.15 km 111 phút 92 phút

      Huyện Triệu Sơn 18.33 km 44 phút 37 phút

      Huyện Vĩnh Lộc 31.38 km 75 phút 63 phút

      Huyện Yên Định 68.82 km 165 phút 138 phút

      Liên hệ

      Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trường tiểu học Minh Khai 1 bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website để biết thêm chi tiết.

      Thông tin liên hệ:

      Địa chỉ: 9A Hàn Mặc Tử, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa

      Các trường khác trong khu vực

      Trường tiểu học Điện Biên 2

      Khoảng cách: 0.73 km

      4.3

      (15)

      Trường tiểu học

      76 Tô Vĩnh Diện, P. Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa

      Trường Tiểu Học Phù Đổng

      Khoảng cách: 0.26 km

      0

      (0)

      Trường tiểu học

      29 Lê Hồng Sơn, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa

      Trường Tiểu Học Hermann

      Khoảng cách: 3.94 km

      4

      (2)

      Trường tiểu học

      Thôn Thành Yên, Xã Quảng Thành, Thành Phố Thanh Hoá, Quảng Thành, Thành phố Thanh Hóa

      Trường tiểu học Quảng Thành

      Khoảng cách: 6.09 km

      0

      (0)

      Trường tiểu học

      Đường Đ. Thanh Chương, Quảng Thịnh, Thành phố Thanh Hóa

      Trường tiểu học Tân Sơn

      Khoảng cách: 2.02 km

      4.8

      (4)

      Trường tiểu học

      23 Ngô Sỹ Liên, P. Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa

      Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám 1

      Advertisement

      Khoảng cách: 1.41 km

      4.5

      (4)

      Trường tiểu học

      02 Hàng Than, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa

      Review Trường tiểu học Minh Khai 1 có uy tín không?

      Hotline chính thức của Trường tiểu học Minh Khai 1 tại Thanh Hóa là . Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

      Review từ các trang báo và trang review uy tín

      Trong quá trình hoạt động, Trường tiểu học Minh Khai 1 đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí cũng như các trang mạng đánh giá uy tín tại:

      Trường Tiểu học, THCS & THPT Qthschool, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Newton TH, … Trường Tiểu học Cẩm Quý, Trường Tiểu học Minh Khai 1,

      Ngôi trường ‘xập xệ’ giữa lòng thành phố Thanh Hóa

      Nền bị lún, tường bong tróc từng mảng, cột chống nhà nứt gãy, trang thiết bị cũ kỹ… đó là thực trạng của Trường Tiểu học Minh Khai 2 – một …

      Một học sinh lớp 2 bị “người lạ” bịt kín mặt đến trường đón …

      Trao đổi với PV báo Dân Việt, cô Đào Yên, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Minh Khai 1, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cảnh báo một sự việc …

      Review từ các website

      Trường tiểu học Minh Khai 1 đón nhận Huân chương lao …

      Các đồng chí lãnh đạo thành phố Thanh Hóa tặng hoa chúc mừng tập thể trường tiểu học Minh Khai 1 nhân dịp lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2023.

      Website cua Truong Tieu hoc Minh Khai 1

      Mạng xã hội của cộng đồng giáo viên Việt Nam, nơi giao lưu kiến thức và chia sẻ tài nguyên dạy học.

      Review Trường tiểu học Minh Khai 1

      Cập nhật thông tin chi tiết về Học Ngay Cách Làm Chả Tôm Thanh Hóa Giòn Tan, Hấp Dẫn trên website Konu.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!