Xu Hướng 9/2023 # Dùng 1 Số Điện Thoại Cho 2 Tài Khoản Facebook # Top 16 Xem Nhiều | Konu.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Dùng 1 Số Điện Thoại Cho 2 Tài Khoản Facebook # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Dùng 1 Số Điện Thoại Cho 2 Tài Khoản Facebook được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Konu.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang thắc mắc “dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook” có được không, có nên sử dụng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook không?. Bài viết này, Tin nhanh Plus sẽ giải đáp đến bạn có nên sử dụng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook không?

Có thể dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook không?

Câu trả lời là Có, bạn có thể sử dụng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook của mình, điều kiện để có thể sử dụng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook, là trước đó bạn nên đăng ký tài khoản Facebook mới với Gmail của mình, sau đó bạn thêm số điện của mình vào tài khoản Facebook.

Nếu trường hợp bạn sử dụng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook, thì bắt buộc bạn phải thêm Gmail vào cả 2 tài khoản Facebook của mình, để tránh trường hợp bị quên mật khẩu, hoặc cần sử dụng mã bảo mật thì có thể sẽ gặp một chút rắc rồi nhỏ.

Dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook

Khi bạn sử dụng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook, thì việc bảo mật 2 lớp có thể sẽ không có được hiệu quả cao nhất, vì thế nếu Facebook của bạn là Facebook quan trọng, thì mình khuyên bạn chỉ nên sử dụng 1 số điện thoại cho 1 tài khoản Facebook mà thôi, khi đó việc bảo mật trên Facebook của bạn sẽ được tốt nhất.

Việc sử dụng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook, thì bạn không nên tham gia quá nhiều nhóm trong 1 thời gian ngắn, không nên Spam Comment trong nhóm, không vi phạm các chính sách tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook. Nếu chẳng may Facebook yêu cầu bạn xác thực lại số điện thoại của mình thì điều đó sẽ rất phiền phức, có thể tài khoản Facebook của bạn sẽ bị xóa.

Do đó, nếu bạn dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook thì bạn cần thêm Gmail vào cả 2 tài khoản, khi đó việc sử dụng Facebook của bạn sẽ được an toàn nhất, tránh được nguy cơ rủi ro khi quên mật khẩu, hoặc bị khóa tài khoản.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook khi dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook

Để có thể lấy lại được mật khẩu khi 1 số điện thoại dùng cho 2 tài khoản Facebook, thì bạn hãy tiến hành làm theo những bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy lấy ID của tài khoản Facebook mà mình muốn lấy lại mật khẩu.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy tiến hành truy cập vào trang đăng nhập của Facebook. Tại đây, bạn hãy tiến hành nhập ID Facebook và Mật khẩu cũ hoặc bất kỳ vào, sau đó nhấn chọn vào Đăng nhập.

Bước 3: Kế tiếp, bạn hãy nhấn chọn vào Quên mật khẩu.

Bước 4: Sau đó, bạn hãy tích chọn Gửi mã qua SMS và nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Lúc này Facebook sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn, bạn hãy tiến hành nhập mã xác nhận vào và nhấn Tiếp tục.

Bước 6: Tiếp theo, Facebook sẽ chuyển sang giao diện nhập mật khẩu mới, bạn hãy tiến hành nhập mật khẩu mới vào và nhấn Tiếp tục. Bây giờ Facebook sẽ chuyển đến trang Facebook của bạn, bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook của mình như bình thường.

Vậy là mình vừa hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook khi dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook thành công rồi, với cách này bạn sẽ dễ dàng lấy lại được mật khẩu Facebook của mình khi quên.

Lời kết

Cách Lập, Đăng Ký Tài Khoản Facebook Trên Máy Tính, Điện Thoại

Để lập tài khoản Facebook chỉ cần với vài bước dễ dàng, tuy nhiên có khá nhiều người mà đặc biệt là những bậc phụ huynh chưa biết làm thế nào để đăng ký tài khoản Facebook trên máy tính, điện thoại.

Đăng ký tài khoản Facebook trên máy tính

Bước 2: Ngay khi vào địa chỉ trên, các bạn sẽ thấy ngay phần đăng ký tài khoản dành cho người mới sử dụng.

Ở bước này, các bạn cần nhập vào:

Họ, tên của bạn (họ tên này sẽ hiển thị trên tài khoản của các bạn).

Điền vào Email, Số điện thoại thật (cái này mình sẻ giải thích ở phần chú ý bên dưới).

Nhập vào mật khẩu cho tài khoản của các bạn.

Chọn ngày, tháng, năm sinh.

Chọn giới tính của bạn.

Sau đó, tiến hành nhấn vào nút đăng ký.

Bước 3: Các bạn nhận một mã số kích họa tài khoản qua Email hay số điện thoại mà các bạn điền ở trên.

Bước 4: Tiến hành nhập những mã số kích hoạt đó vào phần yêu cầu kích hoạt tài khoản của Facebook.

Bước 5: Với tài khoản mới, thì Facebook sẽ giới thiệu ngẫu nhiên một số người để cho các bạn kết bạn. Nếu muốn, thì các bạn nhấn vào nút Thêm bạn bè.

Còn không, thì các bạn nhấn vào nút Tiếp.

Bước 6: Nếu các bạn muốn mời bạn bè của mình tham gia Facebook, thì nhập Email vào.

Còn nếu không, thì các bạn nhấn vào nút Tiếp.

Sau bước 6 này, thì các bạn có thể gia nhập Facebook bằng chính tài khoản Facebook của mình vừa tạo ra.

Cách lập tài khoản Facebook mới trên điện thoại

Để tạo tài khoản Facebook trên điện thoại, thì các bạn vào địa chỉ chúng tôi hay có thể đăng ký trực tiếp thông qua phần mềm Facebook được cài đặt trên điện thoại.

Bước 1: Tiến hành mở ứng dụng Facebook lên.

Bước 2: Nhấp vào Tạo tài khoản Facebook mới.

Bước 3: Chọn vào Tiếp để bước vào khâu đăng ký tài khoản.

Bước 4: Tiến hành, điền Email hay số điện thoại của mình vào để đăng ký.

Bước 5: Điền họ tên của mình vào.

Bước 6: Tiến hành chọn ngày, tháng và năm sinh của mình..

Bước 7: Chọn giới tính của mình.

Bước 8: Chọn mật khẩu cho tài khoản.

Bước 9: Tiến hành nhận mã xác minh tài khoản mà Facebook sẽ gửi về Email hay số điện thoại mà các bạn đăng ký ở bước 4.

Bước 10: Tiến hành nhập mã xác minh mà Facebook gửi về.

Sau đó xác nhận, sau bước 10 này thì các bạn đã có thể sử dụng Facebook với tài khoản mà các bạn vừa đăng ký ở trên.

Các chú ý khi tạo tài khoản Facebook mới

Khi các bạn tạo mới một tài khoản Facebook, thì các bạn cần chú ý:

Advertisement

Tên Facebook, chính là phần họ tên mà mà các bạn đã điền vào ở bước 1.

Khi nhập Email hay số điện thoại, thì các bạn cần chú ý là Email, số điện thoại đó phải còn sử dụng để các bạn nhận mã kích hoạt tài khoản Facebook sẽ gửi về để xác nhận.

Việc tạo tài khoản Facebook mới, xem qua thì khó nhưng với hướng dẫn của ThaoTruong thì các bạn sẽ có cho mình một tài khoản Facebook chỉ với vào bước đơn giản mà thôi.

Bình Luận

Trả lời

Cách Đổi Số Tài Khoản Vietinbank Sang Số Điện Thoại Trên App

Việc đổi số tài khoản Vietinbank sang số điện thoại là có thể thực hiện được. Vì mọi người có thể thực hiện ngay trên ứng dụng để chọn được số tài khoản theo đúng nhu cầu của mình.

Đồng thời, bạn có thể liên kết số tài khoản Vietinbank với số điện thoại để thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến như Internet Banking hay Mobile Banking. Bạn có thể thực hiện việc liên kết này thông qua ứng dụng Mobile Banking hoặc đến ngân hàng để được hướng dẫn cụ thể.

+ Là người Việt Nam từ 15 tuổi trở lên

+ Là người nước ngoài sinh sống ở Việt Nam hợp pháp

+ Có đủ năng lực hành vi dân sự

Để mở tài khoản mới trên ứng dụng Vietinbank iPay, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

+ Bước 1: Mở ứng dụng Vietinbank iPay và chọn “Mở tài khoản mới”

+ Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn vào ô đăng ký, số điện thoại này sẽ là tên đăng nhập mặc định.

+ Bước 3: Xác minh mã OTP được gửi qua SMS vào số điện thoại của bạn.

+ Bước 4: Định danh điện tử eKYC bằng cách chọn một trong các loại giấy tờ sau (CMND, CCCD hoặc Hộ chiếu), sau đó chụp mặt trước và mặt sau của giấy tờ đó. Lưu ý không chụp giấy tờ bị méo mó, lóa, hoặc sử dụng giấy tờ giả mạo. Ngoài ra, bạn cần không đeo kính, khăn, mũ hay trang phục che mắt hoặc tóc.

+ Bước 5: Kiểm tra thông tin và xác nhận lại.

+ Bước 6: Bổ sung thêm thông tin như số điện thoại để nhận mã OTP, địa chỉ email, mã số thuế (nếu có) và chọn chi nhánh/phòng giao dịch gần bạn nhất.

+ Bước 7: Xác nhận điều khoản của Vietinbank khi mở tài khoản online.

+ Bước 8: Chọn lại loại tài khoản, có thể là số điện thoại hoặc số đẹp theo nhu cầu của mọi người

+ Bước 9: Đăng ký phát hành thẻ ATM phi vật lý, chọn một trong hai loại thẻ ghi nợ nội địa (Napas) hoặc thẻ ghi nợ quốc tế (Debit).

+ Bước 10: Hoàn thành đăng ký bằng cách đăng nhập vào Vietinbank iPay và kích hoạt tài khoản mới của bạn, sau đó đổi mật khẩu.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể sử dụng tài khoản thanh toán và thẻ ATM phi vật lý của Vietinbank để giao dịch và rút tiền một cách dễ dàng mà không cần phải đến ngân hàng. Tên đăng nhập mặc định sẽ là số điện thoại của bạn, và mật khẩu sẽ được Vietinbank gửi qua SMS vào số điện thoại của bạn.

Để đổi số tài khoản Vietinbank sang số điện thoại, bạn có thể thực hiện theo các bước sau tại chi nhánh ngân hàng Vietinbank:

Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết

Bạn cần mang theo các giấy tờ sau:

Chứng minh thư hoặc căn cước công dân.

Thẻ ATM hoặc tài khoản của bạn.

Bước 2: Đến chi nhánh ngân hàng

Bạn đến chi nhánh ngân hàng Vietinbank gần nhất. Nếu bạn không biết địa chỉ chi nhánh, có thể truy cập trang web của ngân hàng để tìm kiếm thông tin.

Bước 3: Gửi yêu cầu đổi số điện thoại

Khi tới chi nhánh, bạn liên hệ với nhân viên ngân hàng và yêu cầu đổi số tài khoản Vietinbank sang số điện thoại. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn điền thông tin cần thiết vào một biểu mẫu.

Bước 4: Nộp giấy tờ và chờ xử lý

Sau khi điền thông tin, bạn nộp biểu mẫu và các giấy tờ cần thiết cho nhân viên ngân hàng. Nhân viên sẽ kiểm tra và xử lý yêu cầu của bạn.

Bước 5: Nhận thông báo thành công

Nếu yêu cầu của bạn được chấp nhận, nhân viên ngân hàng sẽ cập nhật số điện thoại mới vào hệ thống và thông báo cho bạn biết. Bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ Vietinbank về việc đổi số điện thoại thành công.

Chú ý: Khi đổi thông tin cá nhân của tài khoản, bạn sẽ phải nộp một khoản phí dịch vụ cho ngân hàng.

+ Bước 1: Quý khách mang theo chứng minh thư hoặc căn cước công dân đến chi nhánh ngân hàng Vietinbank để thực hiện thủ tục đổi số điện thoại.

+ Bước 2: Quý khách lấy số và chờ tới lượt giao dịch của mình. Khi đến lượt được phục vụ, quý khách cần thông báo với nhân viên về nhu cầu thay đổi số điện thoại liên kết mới.

+ Bước 3: Quý khách sẽ được yêu cầu điền các thông tin cá nhân, bao gồm cả số điện thoại cũ và số điện thoại mới, trên một tờ phiếu. Sau khi điền xong, quý khách nộp lại phiếu cho nhân viên ngân hàng.

+ Bước 4: Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra và đối chiếu thông tin trên hệ thống.

+ Bước 5: Sau khi xác nhận thông tin của quý khách, số điện thoại liên kết với tài khoản của quý khách sẽ được thay đổi thành một số mới. Lúc này, quý khách sẽ nhận được tin nhắn thông báo về số điện thoại mới đã được đăng ký thành công.

Thông thường, việc đổi số điện thoại liên kết với tài khoản Vietinbank không mất phí. Tuy nhiên, khi đổi thông tin cá nhân khác như số tài khoản, số CMND/CCCD, địa chỉ thường trú, … thì khách hàng sẽ phải nộp một khoản phí dịch vụ cho ngân hàng.

Khi đổi số tài khoản Vietinbank sang số điện thoại mới, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

+ Đảm bảo đưa đúng thông tin: Bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin khi điền vào tờ phiếu đổi số điện thoại, bao gồm số tài khoản, số điện thoại cũ và số điện thoại mới. Nếu thông tin không chính xác, sẽ dẫn đến trục trặc trong việc đổi số điện thoại.

+ Thời gian chờ đợi: Trong một số trường hợp, bạn có thể phải chờ đợi để được phục vụ tại ngân hàng Vietinbank. Để tiết kiệm thời gian, bạn nên tìm hiểu trước thời gian làm việc của ngân hàng và đến đúng giờ hẹn.

+ Bảo mật thông tin: Bạn cần luôn bảo mật thông tin cá nhân của mình, bao gồm số tài khoản và số điện thoại, để tránh các trường hợp lừa đảo hoặc hack tài khoản. Nên sử dụng mật khẩu an toàn và không chia sẻ cho người khác.

Mở Tài Khoản Vietinbank Đẹp Vip Theo Số Điện Thoại Miễn Phí 2023

Trước đây, khi mở tài khoản VietinBank, khách hàng không được phép chọn số tài khoản mà số này được ngân hàng random ngẫu nhiên. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, VietinBank đã triển khai chương trình mở tài khoản số đẹp, cho phép khách hàng tự chọn số tài khoản ngân hàng theo ý muốn. Điều này mang lại sự linh hoạt và lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Bạn có thể chọn số tài khoản mang ý nghĩa như số lộc phát, số tứ quý hoặc số trùng với số điện thoại của mình.

Tiện lợi và nhanh chóng: Quá trình mở tài khoản thông qua số điện thoại thường đơn giản và tiết kiệm thời gian. Bạn không cần phải di chuyển đến chi nhánh hay điểm giao dịch mà có thể thực hiện từ bất kỳ đâu chỉ qua một cuộc gọi hoặc thông qua ứng dụng di động.

Lựa chọn số tài khoản theo ý muốn: Mở tài khoản theo số điện thoại cho phép bạn chọn số tài khoản mang ý nghĩa cá nhân, như số lộc phát, số tứ quý hay số trùng với số điện thoại của mình. Điều này tạo thêm sự gắn kết và dễ nhớ cho bạn.

Đa dạng các dịch vụ ngân hàng: Mở tài khoản VietinBank qua số điện thoại giúp bạn tiếp cận và sử dụng các dịch vụ ngân hàng đa dạng như internet banking, mobile banking, thanh toán trực tuyến và nhiều dịch vụ khác. Bạn có thể quản lý tài khoản và thực hiện giao dịch một cách thuận tiện chỉ với một cuộc gọi hoặc qua ứng dụng di động.

Hỗ trợ khách hàng tận tâm: VietinBank cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm. Khi mở tài khoản qua số điện thoại, bạn sẽ nhận được hướng dẫn và hỗ trợ từ nhân viên ngân hàng để đảm bảo quá trình mở tài khoản diễn ra suôn sẻ và thông tin cá nhân của bạn được bảo mật.

Hiện nay Vietinbank đang có chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản VietinBank ipay nhận 1 triệu. Do đó, bạn có thể vừa mở tài khoản Vietinbank theo số điện thoại, vừa nhập mã giới thiệu để nhận eVoucher trị giá lên đến 1 triệu đồng từ ngân hàng.

Để mở tài khoản online VietinBank qua số điện thoại, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

Tuổi: Bạn cần đủ tuổi pháp lý để mở tài khoản ngân hàng. Độ tuổi này thường là từ 18 tuổi trở lên, tuy nhiên, có thể có các quy định cụ thể tùy theo chính sách của VietinBank.

Cung cấp thông tin cá nhân: Bạn sẽ cần cung cấp thông tin cá nhân chính xác như họ và tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại và các thông tin khác yêu cầu.

Xác thực danh tính: Để đảm bảo tính xác thực và bảo mật, bạn sẽ phải xác minh danh tính của mình. Thông thường, VietinBank yêu cầu bạn cung cấp một số giấy tờ như Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, giấy phép lái xe, hoặc các tài liệu khác để chứng minh danh tính và địa chỉ cư trú.

Đầu tiên, truy cập vào kho ứng dụng CH Play hoặc App Store, tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại

Mở ứng dụng VietinBank iPay trên điện thoại di động của bạn.

Chọn “MỞ TÀI KHOẢN MỚI” trong giao diện ứng dụng.

Nhập số điện thoại của bạn để đăng ký, và số điện thoại này sẽ là tên đăng nhập mặc định cho tài khoản của bạn.

Nhận mã SMS OTP (One-Time Password) mà VietinBank gửi đến số điện thoại của bạn và nhập mã này vào ứng dụng để xác thực.

Chọn một trong các loại giấy tờ như Chứng minh thư nhân dân (CMND), Căn cước công dân (CCCD) hoặc Hộ chiếu để định danh tài khoản. Chụp ảnh mặt trước và mặt sau của giấy tờ định danh (riêng đối với Hộ chiếu, chụp ảnh mặt có chữ).

Hệ thống sẽ tự động cập nhật thông tin từ giấy tờ và bạn cần kiểm tra lại để đảm bảo thông tin đã đúng.

Nhập các thông tin bổ sung theo yêu cầu như địa chỉ Email, phòng giao dịch gần nhất,…

Xác nhận các điều khoản và điều kiện của VietinBank khi mở tài khoản trực tuyến. Bạn nên đọc qua các điều khoản ít nhất một lần và nhấn “Tôi đã hiểu”.

Sau khi xác nhận các điều khoản, bạn chọn “Tiếp tục”. Tài khoản mới của bạn sẽ được kích hoạt và bạn có thể trải nghiệm ngay các tính năng của VietinBank iPay.

Sau khi mở tài khoản Vietinbank theo số điện thoại trên app thành công, bạn sẽ có tên đăng nhập là số điện thoại đã đăng ký và mật khẩu tự tạo. Nếu quên tên đăng nhập và mật khẩu Vietinbank iPay, bạn có thể khôi phục mật khẩu ngay trên ứng dụng hoặc liên hệ đến tổng đài ngân hàng Vietinbank để được hỗ trợ.

Để mở tài khoản VietinBank theo số điện thoại tại quầy giao dịch, bạn có thể làm theo các bước sau:

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết: Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cá nhân như Chứng minh thư nhân dân (CMND), Căn cước công dân (CCCD), hoặc Hộ chiếu. Đảm bảo các giấy tờ này còn hiệu lực và không bị hỏng.

Đến quầy giao dịch VietinBank: Tìm hiểu và tìm địa chỉ quầy giao dịch VietinBank gần nhất. Đến quầy giao dịch vào giờ làm việc hợp lý.

Yêu cầu mở tài khoản: Khi đến quầy giao dịch, bạn thông báo cho nhân viên ngân hàng rằng bạn muốn mở tài khoản VietinBank theo số điện thoại. Họ sẽ cung cấp cho bạn biểu mẫu và hướng dẫn cần thiết.

Điền biểu mẫu đăng ký: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào biểu mẫu đăng ký mở tài khoản. Thông tin này bao gồm tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại và thông tin khác yêu cầu.

Cung cấp giấy tờ cá nhân: Giao giấy tờ cá nhân của bạn cho nhân viên ngân hàng để xác minh và chụp sao chụp cho hồ sơ. Họ cũng có thể yêu cầu bạn cung cấp bản gốc để so sánh và xác thực thông tin.

Xác nhận thông tin và ký tên: Nhân viên ngân hàng sẽ xác nhận thông tin của bạn và yêu cầu bạn ký tên trên biểu mẫu đăng ký mở tài khoản.

Theo chúng tôi tìm hiểu, VietinBank đã cung cấp tính năng đổi số tài khoản sang số điện thoại thông qua tính năng đổi Alias trên ứng dụng VietinBank iPay.

Tính năng đổi số tài khoản VietinBank sang số điện thoại mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Thay vì phải nhớ một chuỗi số tài khoản phức tạp, người dùng có thể dễ dàng ghi nhớ số điện thoại của mình. Điều này không chỉ giúp trong việc thực hiện các giao dịch một cách thuận tiện mà còn tăng tính bảo mật cho người dùng.

Để đổi số tài khoản VietinBank sang số điện thoại thông qua tính năng đổi Alias trên ứng dụng VietinBank iPay, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng VietinBank iPay và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Trên giao diện chính, hãy chọn mục “Tài khoản” phía dưới tên chủ tài khoản.

Bước 2: Trong giao diện “Tài khoản”, bạn sẽ thấy các thông tin về tài khoản của mình, bao gồm số tài khoản. Chọn mục “Đặt & quản lý Alias cho tài khoản” để tiếp tục đổi số tài khoản VietinBank sang số điện thoại.

Bước 3: Tiếp theo, chọn mục “Đặt Alias” tại phần “Đặt Alias cho tài khoản”.

Bước 4: Trên giao diện này, bạn sẽ được yêu cầu nhập “Tên Alias”. Nhập số điện thoại của bạn vào ô “Tên Alias” để đổi số tài khoản VietinBank sang số điện thoại và nhấn “Tiếp tục”. Hệ thống cũng sẽ yêu cầu bạn xác định liệu số điện thoại bạn nhập có đóng vai trò là Alias cá nhân hay Alias thương hiệu/khách hàng.

Bước 5: Cuối cùng, nhấn “Xác nhận và hoàn tất” để hoàn thành quá trình đổi số tài khoản VietinBank sang số điện thoại.

Hiện nay ngân hàng Vietinbank đang áp dụng chính sách miễn phí mở tài khoản Vietinbank theo số điện thoại. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không tốn bất kỳ một khoản phí nào khi mở tài khoản Vietinbank trùng với số điện thoại.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng tài khoản Vietinbank, bạn cần thanh toán các khoản phí phát sinh như phí quản lý, phí duy trì tài khoản và các khoản phí giao dịch khác. Các khoản phí này có thể được áp dụng theo chính sách và điều khoản của ngân hàng.

Thời gian mở tài khoản VietinBank theo số điện thoại có thể khá nhanh chóng. Thông thường, quá trình này chỉ mất vài phút cho việc hoàn tất đăng ký và xác nhận thông tin. Tuy nhiên, thời gian cụ thể có thể khác nhau tùy theo quy trình và thời gian xử lý của ngân hàng.

Để đảm bảo tính chính xác về thời gian mở tài khoản VietinBank theo số điện thoại, bạn nên liên hệ trực tiếp với VietinBank thông qua các kênh hỗ trợ khách hàng như điện thoại, email hoặc truy cập trực tiếp vào website của ngân hàng để được cung cấp thông tin chi tiết và chính xác nhất về quy trình và thời gian mở tài khoản.

Cách Đăng Nhập 2 Tài Khoản Vietcombank Trên Điện Thoại Android Và Iphone

Hướng dẫn Cách đăng nhập 2 tài khoản Vietcombank trên điện thoại Android và iPhone. Thực hiện các giao dịch một cách tiện lợi và nhanh chóng với ứng dụng di động của Vietcombank.

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Vietcombank đã cho ra đời ứng dụng di động để giúp người dùng thực hiện các giao dịch một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đăng nhập 2 tài khoản Vietcombank trên điện thoại Android và iPhone, giúp bạn thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Vietcombank được thành lập vào năm 1963, với tên gọi ban đầu là Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam. Sau nhiều năm phát triển, Vietcombank đã trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho khách hàng.

Hiện nay, Vietcombank cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính như tài khoản tiết kiệm, thẻ tín dụng, cho vay tiêu dùng và bất động sản, chuyển tiền và thanh toán trực tuyến, và ứng dụng di động để giúp khách hàng thực hiện các giao dịch một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Để sử dụng ứng dụng Vietcombank trên điện thoại Android, bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng này trên Google Play Store. Để thực hiện việc này, bạn có thể làm theo các bước sau:

Mở ứng dụng Google Play Store trên điện thoại Android của bạn.

Tìm kiếm từ khóa “Vietcombank” trong ô tìm kiếm.

Chọn ứng dụng “Vietcombank – Điện thoại thông minh” và nhấn vào nút “Cài đặt”.

Chờ đợi quá trình tải và cài đặt ứng dụng hoàn tất.

Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng Vietcombank trên điện thoại của mình, bạn có thể đăng nhập tài khoản Vietcombank để sử dụng các tính năng và chức năng của ứng dụng. Để đăng nhập tài khoản Vietcombank trên ứng dụng, bạn có thể làm theo các bước sau:

Mở ứng dụng Vietcombank trên điện thoại của bạn.

Nhập số tài khoản và mật khẩu của bạn vào ô tương ứng.

Nhập mã xác thực được gửi đến số điện thoại đã đăng ký với Vietcombank.

Nhấn nút “Đăng nhập” để hoàn tất quá trình đăng nhập.

Sau khi đã đăng nhập thành công tài khoản Vietcombank trên ứng dụng, bạn có thể sử dụng các tính năng và chức năng của ứng dụng để thực hiện các giao dịch tài chính một cách dễ dàng và tiện lợCác tính năng và chức năng của ứng dụng Vietcombank bao gồm:

Kiểm tra số dư tài khoản.

Chuyển tiền trong nước và quốc tế.

Thanh toán các dịch vụ công cộng như điện, nước, internet, truyền hình cáp…

Thanh toán hóa đơn tiền điện thoại di động và trả trước.

Mua vé máy bay, vé xem phim và đặt vé xe khách.

Quản lý tài khoản và lịch sử giao dịch.

Với những tính năng và chức năng trên, ứng dụng Vietcombank trên điện thoại Android sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch tài chính một cách dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Để tải và cài đặt ứng dụng Vietcombank trên điện thoại iPhone, bạn có thể truy cập vào App Store và tìm kiếm “Vietcombank”. Sau đó, bạn chọn ứng dụng “Vietcombank Mobile Banking” và bấm nút “Tải về” để tải xuống và cài đặt ứng dụng.

Sau khi đã cài đặt ứng dụng Vietcombank trên điện thoại iPhone, bạn mở ứng dụng và chọn “Đăng nhập”. Tiếp theo, bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu của tài khoản Vietcombank của mình. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập, bạn sẽ được yêu cầu đổi mật khẩu.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào tài khoản Vietcombank trên ứng dụng, bạn có thể sử dụng nhiều tính năng và chức năng khác nhau như xem thông tin tài khoản, kiểm tra lịch sử giao dịch, chuyển tiền và thanh toán hóa đơn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp tính năng quản lý tài khoản tiết kiệm và thẻ tín dụng của bạn.

Một số khách hàng có thể gặp phải lỗi không thể đăng nhập vào tài khoản Vietcombank trên điện thoạĐể khắc phục tình trạng này, bạn có thể thực hiện một số cách sau đây:

Kiểm tra kết nối internet: Đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã kết nối với mạng internet và tín hiệu ổn định.

Kiểm tra tên đăng nhập và mật khẩu: Đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng tên đăng nhập và mật khẩu của mình. Bạn có thể thử đăng nhập lại hoặc khôi phục mật khẩu nếu cần thiết.

Cập nhật phiên bản ứng dụng: Đảm bảo rằng bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Vietcombank để đảm bảo tính tương thích và ổn định.

Lỗi không nhận được mã xác nhận là một vấn đề khá phổ biến khi sử dụng ứng dụng Vietcombank trên điện thoạĐể khắc phục tình trạng này, bạn có thể thực hiện một số cách sau đây:

Kiểm tra kết nối internet: Đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã kết nối với mạng internet và tín hiệu ổn định.

Kiểm tra số điện thoại: Đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng số điện thoại của mình để nhận được mã xác nhận.

Thử lại sau vài phút: Nếu bạn vẫn không nhận được mã xác nhận, hãy thử lại sau vài phút hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Vietcombank để được giải đáp thắc mắc.

Nếu tài khoản của bạn bị khóa, bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản Vietcombank trên điện thoạĐể khắc phục tình trạng này, bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Vietcombank để được giải đáp và hướng dẫn cách khắc phục.

Với ứng dụng Vietcombank trên điện thoại, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Không còn phải đến chi nhánh ngân hàng hoặc sử dụng máy tính để thực hiện các giao dịch, khách hàng có thể thực hiện được hầu hết các giao dịch ngân hàng từ việc sử dụng điện thoại di động của mình. Ngoài ra, các giao dịch thông qua ứng dụng Vietcombank cũng được bảo mật cao, giúp người dùng yên tâm sử dụng và không lo lắng về việc bị lộ thông tin.

Với ứng dụng Vietcombank trên điện thoại, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin tài khoản của mình bao gồm số dư tài khoản, lịch sử giao dịch, và các thông tin khác chỉ với một vài thao tác đơn giản. Khách hàng có thể kiểm tra thông tin tài khoản bất cứ lúc nào và bất cứ đâu, giúp họ quản lý tài chính của mình một cách hiệu quả hơn.

Với ứng dụng Vietcombank trên điện thoại, khách hàng có thể tham gia các chương trình tích điểm và đổi quà tặng từ Vietcombank. Khách hàng sẽ được tích lũy điểm thưởng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Vietcombank và có thể đổi điểm thưởng để nhận được các phần quà hấp dẫn. Điều này giúp khách hàng có thêm động lực để sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Vietcombank, đồng thời cũng giúp họ tiết kiệm được chi phí cho các sản phẩm và dịch vụ này.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn cách đăng nhập 2 tài khoản Vietcombank trên điện thoại Android và iPhone một cách chi tiết và dễ hiểu. Việc sử dụng ứng dụng Vietcombank trên điện thoại sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch một cách tiện lợi và nhanh chóng, từ đó giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm của bạn.

Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng Vietcombank trên điện thoại, bạn cũng có thể tích lũy điểm thưởng và đổi quà tặng hấp dẫn từ Vietcombank. Đây là một trong những lợi ích khi sử dụng ứng dụng Vietcombank mà không phải ai cũng biết.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cách Xoá Tài Khoản Facebook Bị Hack

Advertisement

Với hàng tỉ người sử dụng trên toàn cầu, Facebook trở thành một mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc tài khoản Facebook bị hack là điều không hề hiếm gặp. Hậu quả của việc này có thể rất nghiêm trọng, từ việc lợi dụng thông tin cá nhân đến gây ra hại đến danh tiếng của người dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách xoá tài khoản Facebook bị hack để bảo vệ thông tin cá nhân và kích hoạt lại người dùng kiểm soát tài khoản một cách an toàn.

1. Vì sao Facebook của bạn bị hack?

2. Cách xóa tài khoản Facebook khi bị hack

3. Bảo mật tài khoản Facebook của bạn

Kết

Mục Lục Bài Viết

Bạn đăng nhập vào các máy tính công cộng và quên đăng xuất hoặc lỡ lưu lại mật khẩu.

Bạn đăng nhập trên một máy tính có cài đặt phần mềm theo dõi bàn phím. Phần mềm này sẽ ghi lại những gì mà bạn nhập vào bàn phím.

Kẻ gian lợi dụng lỗ hổng bảo mật, mật khẩu yếu để cố gắng bẻ khóa tài khoản của bạn.

Bạn cho người không đáng tin cậy mượn điện thoại, máy tính.

Rất nhiều nguyên nhân khác…

Tham Khảo Thêm:

 

Top 50 hình xăm Bồ Công Anh đẹp nhất

Hướng dẫn khôi phục tài khoản Facebook khi không thể đăng nhập

Cách lấy lại Facebook khi bị hack

Cách lấy lại Facebook khi bị hack pass và mất email đăng ký

Nếu bạn đã thử nhiều cách bên trên mà chưa thể truy cập trở lại vào Facebook, thì đây là lúc bạn nên xóa đi tài khoản bị hack. Nếu thực hiện xóa tài khoản kịp thời, bạn sẽ có thể bảo vệ thông tin quan trọng của mình như tin nhắn Messenger, thông tin cá nhân, các bài viết…

Về cơ bản, bạn không thể xóa tài khoản Facebook khi không thể đăng nhập. Nhưng cũng có một cách giúp bạn khóa tài khoản Facebook gián tiếp thông qua tính năng báo cáo trang cá nhân. Đội ngũ Facebook sẽ dựa vào những báo cáo để phát hiện sự cố và vô hiệu hóa tài khoản tạm thời/vĩnh viễn.

Tại đây, bạn cần nhờ một số người bạn thân, thường xuyên tương tác trên Facebook trợ giúp.

Bước 1: Nhờ bạn bè mở trang cá nhân của tài khoản mà bạn bị hack.

Bước 2: Bạn nhấn vào dấu 3 chấm ở thanh menu bên dưới tên tài khoản, chọn Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân.

Tham Khảo Thêm:

 

Chọn hình nền đẹp nhất Cương Tiểu Ngư cho điện thoại của bạn.

Bước 3: Ở trang báo cáo, bạn chọn Tài khoản giả mạo.

Bước 4: Nhấn Gửi để yêu cầu Facebook xem xét về trường hợp của bạn.

Hãy tiếp tục như vậy, bạn cần nhờ cậy thêm khoảng 5-10 người bạn thân thiết của mình trên Facebook báo cáo tài khoản. Khoảng 1, 2 ngày sau đội ngũ của Facebook sẽ khóa tài khoản bị hack để điều tra, và có thể đi tới quyết định xóa vĩnh viễn.

Không bấm vào những đường link spam bất thường trên Facebook

Đặt một mật khẩu mạnh cho tài khoản của bạn

Không đăng nhập Facebook vào những ứng dụng, dịch vụ, trang web không chính thức

Không chấp nhận yêu cầu kết bạn với người không quen

Hạn chế cung cấp các thông tin cá nhân như số điện thoại, địa chỉ nhà,… trừ mục đích công việc

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

10. Cách chuyển hướng tài khoản Facebook bị hack qua email mới.

Advertisement

Cập nhật thông tin chi tiết về Dùng 1 Số Điện Thoại Cho 2 Tài Khoản Facebook trên website Konu.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!