Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Ninh Quới – Bạc Liêu Có Tốt Không? # Top 10 Xem Nhiều | Konu.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Ninh Quới – Bạc Liêu Có Tốt Không? # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Ninh Quới – Bạc Liêu Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Konu.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường THPT Ninh Quới tỉnh Bạc Liêu

1. Giới thiệu trường THPT Ninh Quới – Bạc Liêu 1.1. Lịch sử hình thành trường

Trường THPT Ninh Quới được xây dựng năm 2004 theo quyết định của ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu, và hoạt động xuyên suốt cho tới thời điểm hiện tại.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Ninh Quới tỉnh Bạc Liêu thực hiện tuyển sinh theo các hình thức sau đây:

 • Xét tuyển theo tổng điểm ba môn thi tốt nghiệp Toán, Ngữ văn và Anh văn

 • Xét tuyển theo các điều kiện ưu tiên của BỘ GD&ĐT Bạc Liêu

 • Tuyển thẳng đối với các em học sinh có đủ điều kiện yêu cầu của BỘ GD&ĐT

 • Cộng điểm ưu tiên nếu có

  1.3. Cơ sở vật chất

  Được xây dựng trên một diện tích đất rộng lớn xung quanh là cây xanh che phủ, tạo nên một môi trường trong lành và mát mẻ. Trường được đầu tư xây dựng khang trang mới mẻ và sạch sẽ, giao thông đi lại thuận tiện giữ các xã tạo một môi trường tốt nhất cho dạy và học. 

  Có đầy đủ phòng học, phòng chức năng, khu học thể dục, sân chơi thể thao, thư viện, nhà giữ xe, nhà vệ sinh,… Ngoài ra nhà trường còn trang bị đầy đủ những thiết bị thực hành cho các phòng thực hành như tin, hoá , lý, tiếng anh,…

  Trường sẵn sàng đưa vào các lớp học những thiết bị công nghệ thông tin hiện đại để giúp quá trình giảng dạy và học tập trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn. Phụ huynh và các em học sinh sẽ rất yên tâm và hài lòng về điều kiện cơ sở vật chất của Trường THPT Ninh Quới.

  Trường có cơ sở vật chất tốt

  2. Đánh giá trường THPT Ninh Quới – Bạc Liêu có tốt không?

  Trường THPT Ninh Quới có đội ngũ giáo viên tài năng và nhiều kinh nghiệm trong việc dạy học và tiếp thu nhiều phương pháp giảng dạy tốt. 100% giáo viên đều tốt nghiệp đại học, một số giáo viên có trình độ thạc sĩ. 

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết với nghề, chăm chỉ và sáng tạo với một khát vọng chung là đưa trường THPT Ninh Quới thành một trường có chất lượng đào tạo tốt và chất lượng ở tỉnh Bạc Liêu

  Trong 5 năm liền trường đạt được danh hiệu trường THPT tiên tiến và xuất sắc với học sinh lên lớp ở các cấp là 100%. Vinh dự hơn là trường được vinh danh là trường  THPT đạt chuẩn quốc gia năm 2023

  Tỷ lệ học sinh khá giỏi cao trong các năm học, hạnh kiểm tốt cũng chiếm tỷ lệ tương đối cao. Học sinh nơi đây ngoài được dạy kiến thức, đạo đức, tài trí còn được nâng cao rèn luyện thể lực. 

  Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao sau những giờ lên lớp giúp các em học sinh có thể giảm được những áp lực căng thẳng, ngoài ra còn tổ chức những lớp học ngoại khóa nhằm trao dồi những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống của các em.

  Advertisement

  Học sinh Trường THPT Ninh Quới

  3. Học phí trường THPT Ninh Quới – Bạc Liêu như thế nào?

  Là một trường công lập trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, nên học phí của trường được tính theo học phí của một trường công lập và theo quyết định của Bộ GD&ĐT Bạc Liêu. 

  Học phí phù hợp với điều kiện gia đình nông thôn, nên quý phụ huynh cùng học sinh có thể yên tâm. Không những thế, nhà trường còn có những gói hỗ trợ tạo điều kiện học phí cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

  Bài viết đánh giá trường THPT Ninh Quới có tốt không đã cung cấp rõ nhất về thông tin của trường THPT Ninh Quới tỉnh Bạc Liêu, hy vọng sẽ hữu ích với quý phụ huynh và học sinh trong việc lựa chọn một ngôi trường cấp ba thật chất lượng để theo học và phát triển tương lai.

  Đánh Giá Trường Thpt Tiên Du 1 – Bắc Ninh Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu Trường THPT Tiên Du 1 – Bắc Ninh 1.1. Lịch sử hình thành

  Từ 20 lớp những năm 1970-1980 lên 30 lớp, những năm 1990, số học sinh của trường không ngừng tăng lên. Đến năm học là gần 100 lớp với hơn 4.000 học sinh. Để đáp ứng nhu cầu của hoạt động giáo dục nhà trường việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ hoạt động dạy học được lãnh đạo nhà trường quan tâm.

  Lịch sử phát triển nhà trường

  Trường đã trải qua quá nhiều lần tu bổ, sửa chữa và xây mới: 8 phòng học, phòng thí nghiệm, hóa, sinh, lý, thông tin, phòng bảo vệ, nâng cấp sân trường khu B … Năm 2000, kế hoạch kích cầu được thực hiện và 32 phòng học mới được xây dựng, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh trên địa bàn và nhiều khu vực lân cận.

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Đánh giá Trường THPT Tiên Du 1 có tốt không. Sau nhiều năm phát triển, trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh, đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi học sinh giỏi thành phố và quốc gia. Cùng đánh giá xem Trường THPT Tiên Du 1 có tốt không?

  Công tác bồi dưỡng, bồi dưỡng học sinh xuất sắc được coi là một trong những hoạt động trọng tâm trong công tác giáo dục của nhà trường trong 15 năm qua. Việc đạt được những kết quả cao trong nhiều năm qua không thể không kể đến sự nỗ lực phấn đấu, tự trau dồi kiến ​​thức chuyên môn của tập thể giáo viên nhà trường. Điểm chuẩn đầu vào cũng sẽ là một yếu tố đánh giá Trường THPT Tiên Du 1 có tốt không.

  Được sự quan tâm giúp đỡ tận tình của Ban giám hiệu nhà trường, Hội khuyến học, hướng dẫn của các nhân viên của trường. Sự cần cù, sáng tạo của ban giám hiệu và học viên trong học tập. Công tác bồi dưỡng, đào tạo những học sinh xuất sắc của trường, từ khâu giáo viên đến khâu giảng dạy, từ khâu chọn học sinh đến phương pháp học tập đều được nhà trường thực hiện có nề nếp, đạt nhiều kết quả đáng khích lệ.

  Điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2023 là: 26,75.

  Điểm của lớp 10 đợt 1 năm học 2023 là: 23,75

  Năm học 2023 điểm 10 dự bị là: 27,25

  1.3. Cơ sở vật chất

  Cơ sở hạ tầng khang trang. hiện đại

  Hiện trường có 21 lớp giảng dạy, hơn 800 sinh viên, 56 giảng viên, tỷ lệ tuân thủ các môn học đều đạt 100%. 30% trong số đó vượt quá tiêu chuẩn. Về cơ sở vật chất, trường có 21 phòng học cao tầng, đảm bảo 01 phòng học / lớp. Có 10 phòng học bộ môn, 01 thư viện đạt chuẩn, 06 phòng hiệu bộ và các phòng chức năng khác phục vụ công tác giảng dạy.

  Trường có sân chơi đầy đủ, trang thiết bị luôn được mua sắm, bổ sung, sửa chữa đáp ứng nhu cầu dạy và học. Cảnh quan của trường luôn được chỉnh trang, trùng tu, giữ gìn đảm bảo xanh-sạch-đẹp. Một phương pháp giảng dạy và học tập được quan tâm, nâng cao và duy trì nhằm tạo ra một môi trường giáo dục lành mạnh và chất lượng.

  2. Đánh giá Trường THPT Tiên Du 1 – Bắc Ninh có tốt không?

  Đánh giá Trường THPT Tiên Du 1 có tốt không? Chất lượng giáo dục của hai bên ngày một nâng cao: học lực tăng từ 85% lên 88% khá, giỏi. Trong đó, loại khá từ 8-10%, hạnh kiểm từ 95-99% khá, giỏi. Đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh hàng năm đạt từ 15 đến 20 giải, đội tuyển điền kinh cấp tỉnh đạt nhiều giải nhất tỉnh.

  Ngoài hoạt động giảng dạy, nhà trường còn tích cực quan tâm đến các hoạt động ngoại khóa, trau dồi kỹ năng sống cho học sinh như văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tham quan dã ngoại, tìm hiểu môi trường, lịch sử, tham gia các cuộc thi do nhà trường tổ chức. Năm 2014, đoạt giải Ba “Giai điệu tuổi hồng” và giải Nhất (quán quân) “Hành trình tri thức” năm 2023.

  Nhà trường luôn có nhiều thành tích trong việc giảng dạy

  Advertisement

  Tỷ lệ tốt nghiệp hàng năm ổn định từ 99-100%. Tỷ lệ đậu đại học và cao đẳng ngày càng được cải thiện. Hàng năm có 85-90% CB-GV-CNV đạt danh hiệu thi đua lao động tiên tiến trở lên. Trong đó, có từ 6 đến 10 giáo viên đạt danh hiệu THCS, cấp tỉnh. Nhiều giáo viên dự thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh đạt giải cao. YMCA luôn là lực lượng tích cực trong việc duy trì nề nếp học tập, luôn tạo sân chơi những lúc rảnh rỗi để rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

  3. Học phí Trường THPT Tiên Du 1 – Bắc Ninh như thế nào?

  Bài viết này đã đánh giá trường THPT Tiên Du 1 có tốt không. Là một trong những trường THPT chất lượng nhất, Trường THPT Tiên Du 1 được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiện nghi đảm bảo học sinh được học tập trong môi trường an toàn, chất lượng cao và thân thiện.

  Đánh Giá Trường Thpt Quế Võ 1 – Bắc Ninh Có Tốt Không?

  Đánh giá trường THPT Quế Võ 1 có tốt không là câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm. Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết để bạn tiện tham khảo.

  Các trường THPT Bắc Ninh đều là những trường có chuyên môn cao và chất lượng. Tỉnh Bắc Ninh cũng đào tạo được nhiều học sinh giỏi có điểm đầu ra tốt. Trường THPT Quế Võ 1 là một trường có tiếng trong tỉnh được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em của họ. Bài viết này sẽ đánh giá trường THPT Quế Võ 1 có tốt không để bạn tiện tham khảo.

  Cổng trường THPT Quế Võ 1

  Đánh giá trường THPT Quế Võ 1 có tốt không tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên trước khi đi đến đánh giá bạn cần phải hiểu thêm về ngôi trường này. Trường cấp 3 Quế Võ 1 là trường công lập có 3 cơ sở trên địa bàn Bắc Ninh. Trường có chất lượng dạy học tốt với đội ngũ giáo viên bằng cử nhân có chuyên môn cao. Bên cạnh đó, ban giám hiệu nhà trường luôn quan tâm, động viên các em học sinh trong quá trình học tập. Từ đó hình thành nên trường học thân thiện, học sinh tích cực.

  Sơ đồ tổ chức của nhà trường gồm ban giám hiệu, chi bộ đảng, ban chấp hành công đoàn, đoàn thanh niên, tổ hành chính, tổ chuyên môn và hội thường trực phụ huynh học sinh. Qua đó có thể thấy tổ chức chặt chẽ trong nhà trường.

  Khóa học đầu tiên được khai giảng vào tháng 10/1965. Đến tháng 5/1966 mới chính thức được thành lập trường cấp 3 Quế Võ. Hè năm 1970 trường chuyển địa điểm sang một thôn khác thuộc tỉnh Bắc Ninh. Từ năm 1981- 1988 trường đi vào hoạt động sôi nổi và phát triển với số lượng học sinh đông đúc hơn. 

  Đến năm 1991 thì trường cấp 3 Quế Võ đổi tên thành trường THPT Quế Võ. 8 năm sau tức năm học 1999- 2000 trường được mang tên trường THPT Quế Võ 1. Từ đó trường có bước chuyển mình vượt trội và phát triển đến hiện tại. Như vậy trường có 57 năm xây dựng và phát triển vượt bậc.

  Điểm chuẩn của trường sẽ có mức điểm trung bình để các em học sinh có thể đậu nguyện vọng của mình.

  Điểm tuyển sinh đầu vào năm 2023 -2023 của THPT Quế Võ 1 là 25.85

  Điểm tuyển sinh đầu vào năm 2023 -2023 của THPT Quế Võ 1 là 20.5

  Điểm tuyển sinh đầu vào năm 2023-2023 của THPT Quế Võ 1 là 25.5

  Với mức điểm tuyển sinh đầu vào không quá cao học sinh có thể đậu nguyện vọng dễ dàng. Đó là một điểm tốt để đánh giá trường THPT Quế Võ 1 có tốt không. Là một ngôi trường chất lượng điểm đầu vào lại phù hợp. Đó là lý do mà phụ huynh an tâm lựa chọn trường Quế Võ 1 để có thể cho con em của họ học tập và tiếp thu kiến thức.

  Trường học được nhiều học sinh lựa chọn

  Ngoài việc tập trung xây dựng chất lượng giảng dạy, nhà trường cũng chú trọng về mảng cơ sở vật chất. Việc đầu tư về cơ sở vật chất trong nhà trường cũng giúp cho học sinh có thể có hứng thú học tập hơn.

  Đầu tư hệ thống máy chiếu, hệ thống máy in, photocopy trong nhà trường để thuận tiện cho công tác học tập của học sinh.

  Có đầy đủ máy tính phục vụ cho việc học tin học của các em học sinh trong trường.

  Xây dựng môi trường học xanh- sạch- đẹp để học sinh hòa hợp với thiên nhiên. Khuôn viên trường cũng là yếu tố để đánh giá trường THPT Quế Võ 1 có tốt không.

  Việc học quốc phòng của các em học sinh dễ dàng hơn vì có sự đầu tư về thiết bị học như súng, mìn,… được cung cấp đầy đủ cho học sinh trong trường.

  Trường  đã có tuổi đời 57 năm

  Trường đã có tuổi đời 57 năm cho thấy sự cố gắng và chất lượng vượt trội của nhà trường. Mỗi năm trường càng lớn mạnh và phát triển mạnh mẽ hơn.

  Có số lượng học sinh đông đúc tăng theo từng năm. Nhờ chất lượng dạy học của các giáo viên trong trường. Các giáo viên tốt nghiệp bằng cử nhân có chuyên môn cao và tâm huyết với nghề.

  Advertisement

  Được bộ giáo dục khen thưởng trong công tác giảng dạy và xây dựng trường học. Nhờ đó mà phụ huynh rất tin tưởng vào nhà trường.

  Có hệ thống nước sạch phục vụ cho các học sinh trong việc sinh hoạt.

  Và còn nhiều những sự đầu tư khác mà nhà trường muốn hướng tới cho học sinh. Chính những sự đầu tư này mà tạo được lòng tin cho phụ huynh, học sinh. Nhờ đó mà trường THPT Quế Võ 1 tồn tại và phát triển đến suốt gần 60 năm thành năm. Đó là một thành công lớn của nhà trường đáng để tự hào cho đến tận ngày hôm nay.

  Học phí là một điểm nhạy cảm mỗi khi nhắc đến tuy nhiên tại trường Quế Võ 1 thì học phí khá ổn. Phù hợp với điều kiện của địa phương và hoàn cảnh gia đình học sinh. Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ các học sinh hộ nghèo và cận nghèo trong vấn đề học phí.

  Đánh Giá Trường Thpt Trường Chinh Tphcm Có Tốt Không?

  Trường THPT Trường Chinh là một trường công lập được thành lập vào ngày 18/04/2003 theo quyết định số 1524/QĐ-UB của UBND thành phố Hồ Chí Minh. Trường THPT Trường Chinh nằm ở Quận 12 của thành phố Hồ Chí Minh, lúc đó quận mới đô thị hóa nên phần lớn những phụ huynh ở quận vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong vấn đề kinh tế. Vậy nên những đứa trẻ ở dây không được bố mẹ quan tâm nhiều đến việc học hành. Do đó ban đầu, nhà trường đã gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên nhờ sự quan tâm của nhà nước, chính quyền địa phương và cả sự đoàn kết của các thầy cô trong trường nên trường đã ngày càng đi lên và vững mạnh hơn trên con đường trồng người.

  Năm

  Điểm Nv1

  Điểm Nv2

  Điểm Nv3

  2023

  29,75

  30

  30

  2023

  27,5

  28

  28,5

  2023

  29

  30

  30,75

  2023

  21

  21,2

  21,8

  Trường THPT Trường Chinh được xây dựng trong một khuôn viên rộng khoảng 21.000m2. Đến hiện tại, trường có khoảng 45 lớp học chính của 3 khối 10, 11, 12 và có 7 phòng bộ môn, ngoài ra trường còn có 4 phòng đa chức năng có đầy đủ phương tiện nghe, nhìn. Các phòng học của trường đều được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học nhằm mang đến cho học sinh những tiết học chất lượng nhất. Trong đó, mỗi phòng học đều được trang bị một máy chiếu và các thiết bị phụ trợ khác, điều này giúp tạo điều kiện cho các thầy cô đổi mới phương pháp giảng dạy truyền thống sang phương pháp giảng dạy nghe nhìn, phương pháp này sẽ giúp học sinh hứng thú hơn với các bài giảng.

  Bên trong trường còn có một thư viện rộng 147m2 chứa hàng trăm đầu sách từ sách tham khảo cho đến những cuốn truyện. Không gian trong thư viện rộng rãi, thoáng mát, đặc biệt là rất yên tĩnh nên rất thích hợp để học bài.

  Bệnh cạnh đó, trường THPT Trường Chinh còn có nhà tập đa năng và bãi tập. Nơi đây là nơi diễn ra các tiết học thể chất. Ngoài ra, đây cũng là nơi để học sinh vui chơi và rèn luyện.

  Trong trường THPT này còn có bếp ăn để phục vụ những học sinh ở lại trường buổi trưa. Bếp ăn của trường rất rộng nên học sinh có thể ngồi thoải mái vào những giờ nghỉ ngơi.

  Qua cơ sở vật chất chúng ta cũng đã có thể đánh giá Trường THPT Trường Chinh có tốt không.

  Trường THPT Trường Chinh là một ngôi trường mà bạn không nên bỏ qua bởi đây là một trong ít trường tuyển người bản ngữ để dạy tiếng anh cho các học sinh lớp 10 và lớp 11 nhằm phổ cập và nâng cao năng lực sử sự tiếng anh của các em học sinh.

  Sau hơn 20 năm hoạt động, trường THPT Trường Chinh luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Trường có đội ngũ giáo viên đều là những học sinh xuất sắc đến từ các trường nổi tiếng được mời về để giảng dạy và xây dựng trường. Ngoài ra, có rất nhiều thầy cô đã đạt được danh hiệu giáo viên dạy giỏi, do đó chất lượng giáo dục của trường luôn rất tốt.

  Advertisement

  Đánh Giá Trường Thpt Hưng Hoá Có Tốt Không?

  .

  1. Giới thiệu Trường THPT Hưng Hóa – Phú Thọ 1.1. Lịch sử hình thành 

  Trường THPT Nguyễn Văn Tăng là một ngôi trường trẻ, được xây dựng và hình thành cách đây không lâu. Mặc dù còn rất trẻ, nhưng ngôi trường này đã rất nổi tiếng vì luôn đào tạo chất lượng đầu ra cho các em học sinh rất tốt. Đội ngũ cán bộ giáo viên của nhà trường là những người cán bộ đảng viên gương mẫu, đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy. 

  Từ khi thành lập đến nay, số lượng các em học sinh đến với ngôi trường này cũng đã tăng một cách khá đáng kể, nên đã tạo nên sự cạnh tranh cho những thí sinh khi có dự định vào ngôi trường này học. 

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

  Để có thể bước chân vào học tập tại ngôi trường này, thì các em học sinh sẽ phải trải qua cuộc thi tuyển sinh đầu vào lớp 10 với 3 môn chính, đó là Văn – Toán – Ngoại ngữ. Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm học 2023- 2023 của trường THPT Hưng Hóa – Phú Thọ là 23.9 điểm. 

  Khuôn viên trong Trường THPT Hưng Hóa – Phú Thọ 

  1.3. Cơ sở vật chất 

  Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí không thể thiếu khi đánh giá Trường THPT Hưng Hóa – Phú Thọ có tốt không. Là một ngôi trường được đánh giá hàng đầu tại Phú Thọ, Trường THPT Hưng Hóa cũng có sự đầu tư rất mạnh mẽ về cơ sở vật chất. Tất cả mọi thứ đều vô cùng hiện đại, khang trang và mang đến cho các em một môi trường học tập đầy đủ tiện nghi. 

  Tại đây, mỗi tầng và mỗi lớp học đều được nhà trường trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị học tập, tạo cho các em học sinh môi trường học tập thoải mái nhất và để phục vụ tốt nhất cho quá trình giảng dạy của giáo viên. Ngoài ra, nhà trường cũng cùng tạo ra rất nhiều sân chơi bổ ích cho các em học sinh, giúp các em có những giây phút giải trí sau những giờ học tập căng thẳng và mệt mỏi. 

  Cơ sở vật chất của nhà trường đang ngày càng được đầu tư hơn, để những năm sắp tới nhất trường trở thành một ngôi trường chuẩn Quốc gia. Những trang thiết bị dạy học cũng được đầu tư hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

  2. Đánh giá Trường THPT Hưng Hóa – Phú Thọ có tốt không? 

  Từ khi thành lập đến nay, Trường THPT Hưng Hóa – Phú Thọ không ngừng vươn lên để có thể trở thành một ngôi trường THPT chuẩn quốc gia. 

  Nhà trường đang từng bước hoàn thiện các tiêu chí và đã được những thành công từ nhất định. Số lượng giáo viên của nhà trường mặc dù không đông đảo, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy. Khi bước ra khỏi ngôi trường này, các em học sinh sẽ được trang bị cho mình những hành trang quý giá nhất, để có những bước đi vững chắc trên con đường tương lai. 

  Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay tập thể cán bộ giáo viên của nhà trường qua các thế hệ đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác giáo dục. 100% cán bộ giáo viên của nhà trường đều đạt chuẩn, có trên 20% giáo viên đạt trên chuẩn. Hàng năm, nhà trường còn có rất nhiều các em học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp Quốc gia. Tỷ lệ tốt nghiệp của nhà trường đều trên 99% và có trên 60% học sinh thi đỗ vào các trường Đại học và Cao đẳng

  Advertisement

    Đội ngũ giáo viên luôn có tâm huyết với nghề

  3. Học phí Trường THPT Hưng Hóa – Phú Thọ như thế nào?

  Trường THPT Hưng Hóa – Phú Thọ là một ngôi trường công lập, nên mức học phí sẽ được quy định theo Bộ GD & ĐT. Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ chi phí cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, miễn giảm toàn bộ chi phí cho những hộ gia đình không đủ điều kiện để chi trả cho con em đến trường. 

  Ngoài học phí ra, các em học sinh cũng cần phải đóng góp thêm một số khoản tiền khác như: tiền BHYT, tiền đồng phục, tiền điện nước, tiền học ngoại khóa,… Nếu các bạn muốn biết chi tiết cụ thể về học phí cũng như các lệ phí khác, thì có thể liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh của nhà trường, để có được những thông tin cụ thể nhất. 

  Đánh Giá Trường Thpt Tam Giang – Huế Có Tốt Không?

  Đánh giá Trường THPT Tam Giang – Huế có tốt không theo nhiều tiêu chí như cơ sở vật chất, chất lượng dạy học và học phí ở bài viết sau đây.

  Trường THPT Tam Giang – Huế được đánh giá là một trong những ngôi trường THPT có chất lượng dạy học tốt ở tỉnh hiện nay. Trường được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học. Bài viết này sẽ đánh giá khách quan nhất về trường THPT Tam Giang – Huế có tốt không theo nhiều tiêu chí. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

  1. Giới thiệu Trường THPT Tam Giang – Huế

  Cùng theo dõi một số thông tin về trường THPT Tam Giang – Huế để hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành, cơ sở vật chất của trường có phù hợp với tiêu chí của bạn không.

  1.1. Lịch sử hình thành

  Sau khi huyện Hương Điền được thành lập, Trường cấp 3 Phong Điền được đổi tên thành Trường PTTH số 3 Hương Điền.  Sau đó giáo dục tỉnh nhà ghép lớp cấp 2 của xã Điền Hải với cấp 3 để tạo thành mô hình trường cấp 2-3 với tên gọi là Trường PT cấp 2-3 Tam Giang.

  Tuy nhiên tới năm 1999-2000, do số lượng học sinh bậc THPT tăng nhanh, nhà trường đã quyết định tách cấp 2 ra khỏi cấp 3 để thành lập Trường THPT Tam Giang. Và có vị trí đại lý ở trên trục Quốc lộ 49B, nằm ở địa phận thôn 2 xã Điền Hải (Phong Điền). 

  Sự ra đời của ngôi trường này là bước ngoặt quan trọng trên con đường giáo dục của tỉnh nhà lúc bấy giờ. Trường ra đời nhằm phục vụ nhu cầu học tập của người dân trong xã. Bằng sự cố gắng, nỗ lực vươn lên trong học tập và giáo dục thầy và trò trường THPT Tam Giang đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa ngôi trường đến vị trí như ngày hôm nay.

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Điểm tuyển sinh của trường THPT Tam Giang – Huế được đánh giá không quá cao so với mức điểm chung của các trường trên địa bàn tỉnh. Mức điểm chuẩn có xu hướng tăng theo từng năm nhưng mức tăng không đáng kể.  Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Tam Giang – Huế bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở website và fanpage của trường.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Cơ sở vật chất được chú trọng hơn rất khang trang, hiện đại nằm tọa lạc trên một diện tích đất gần 20.000m2, với một dãy hai tầng 20 phòng học, các khối phòng phục vụ dạy học, gồm khu hiệu bộ và khu chức năng được thiết kế liên hoàn, trang bị hiện đại, đồng bộ, tin học hóa và điện tử hóa. 

  Khu nhà tập thể giáo viên năm nào được thay bằng những dãy nhà công vụ khang trang, làm ấm lòng những thầy cô giáo phương xa về “gieo chữ”. Trường còn thường xuyên thay mới thiết bị dạy học, nghiên cứu tại các phòng chức năng để đảm bảo an toàn và phù hợp với nhu cầu học tập của học sinh.

  Khuôn viên trường được xây dựng rộng rãi, thiết kế hợp lý nhằm tạo ra cảnh quan xanh  sạch đẹp cho học sinh. Đây sẽ là vị trí lý tưởng để tổ chức những buổi học ngoại khóa hấp dẫn, tập thể dục thể thao và vui chơi, giải trí của nhiều thế hệ học sinh đã từng theo học tại trường.

  2. Đánh giá Trường THPT Tam Giang – Huế có tốt không?

  Để đánh giá trường THPT Tam Giang – Huế có tốt không sẽ phải dựa vào nhiều tiêu chí. 

  Ngôi trường THPT Tam Giang – Huế sẵn sàng làm hài lòng mọi phụ huynh với đầy đủ những tiêu chí để trở thành một trong những ngôi trường top tại tỉnh Thừa Thiên Huế. 

  Đội ngũ giáo viên tại trường có kinh nghiệm chuyên môn cao, thâm niên lâu năm đứng lớp và có nhiệt huyết với nghề. Nhà trường không ngừng cố gắng nâng cao năng lực chuyên môn và ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

  Cơ sở vật chất cũng được đổi mới và hoàn thiện đầy đủ mang đến không gian học tập tốt cho học sinh. VÌ thế mà tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp ở trường luôn ở mức cao trên 90%, nhiều học sinh đỗ vào trường Đại học lớn trên toàn quốc.

  Advertisement

  Ngoài kiến thức, trường THPT Tam Giang – Huế còn luôn có những hoạt động giúp các em học sinh hoàn thiện nhân cách, nâng cao kỹ năng sống nhằm giúp ích cho tương lai sau này. Những hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức là một trong những điểm mạnh giúp ngôi trường ghi dấu ấn tốt đẹp trong nhiều thế hệ học trò kể từ thời điểm thành lập cho đến nay.

  3. Học phí Trường THPT Tam Giang – Huế như thế nào?

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Ninh Quới – Bạc Liêu Có Tốt Không? trên website Konu.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!