Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Hòa An – Hậu Giang Có Tốt Không? # Top 10 Xem Nhiều | Konu.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Hòa An – Hậu Giang Có Tốt Không? # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Hòa An – Hậu Giang Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Konu.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đánh giá Trường THPT Hòa An – Hậu Giang có tốt không sẽ giúp phụ huynh và các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan hơn và sẽ hết băn khoăn khi muốn đăng ký cho con theo học tại trường này!

1. Giới thiệu Trường THPT Hòa An – Hậu Giang 1.1 Lịch sử hình thành 

Trường THPT Hòa An được thành lập vào tháng 8 năm 2008 tại Ấp 8 – xã Hòa An – huyện Phụng Hiệp – tỉnh Hậu Giang.Trong những ngày đầu mới ra đời trường còn nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. Các thế hệ giáo viên, học sinh của trường đã không ngừng phấn đấu, vươn lên xây dựng trường ngày một lớn mạnh.

Trường THPT Hòa An được thành lập vào tháng 8 năm 2008

Để đáp ứng nguyện vọng của nhân dân xã Hòa An huyện Phụng Hiệp, một số ấp thuộc xã khác trên địa bàn huyện và ngoài huyện giáp ranh với xã Hòa An. tháng 8 năm 2008, UBND tỉnh Hậu Giang đã ra quyết định thành lập trường PTTH Hòa An với khoảng 600 học sinh cùng thời điểm với trường THPT Phú Hữu và THPT Lương Tâm. Trải qua hơn một thập kỷ phát triển và trưởng thành, đến nay nhà trường đã có một cơ sở vật chất khang trang đầy đủ, trang thiết bị đáp ứng tốt yêu cầu giảng dạy, học tập và sinh hoạt của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Tổng số học sinh toàn trường đến nay đã có hơn 1000 học sinh theo học tại trường

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

 Trường THPT Hòa An có điểm chuẩn tuyển sinh tương đối vừa phải, có sự ổn định giữa các năm, có sự dao động nhưng không đáng kể. Năm học 2023 – 2013, trường dự kiến nhận 240 hồ sơ dự thi tuyển và lấy 70% số hồ sơ dự tuyển ( lấy 4 lớp- 168 học sinh). 

Điều kiện tuyển sinh là học sinh có bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tạm thời; Phải có hộ khẩu thường trú trên địa bàn xã Hòa An huyện Phụng Hiệp và một số ấp thuộc xã khác trên địa bàn huyện và ngoài huyện giáp ranh với xã Hòa An.

Phương thức tuyển sinh: 

Trường THPT Hòa An áp dụng hình thức thi tuyển bao gồm 3 môn: 

 • Ngữ Văn (Thi tự luận, thời lượng 120 phút)

 • Toán (Thi trắc nghiệm kết hợp với tự luận, thời lượng 90 phút )

 • Tiếng Anh (Thi trắc nghiệm kết hợp với tự luận, thời lượng 60 phút

  Hoạt động của học sinh Trường THPT Hòa An

  1.3 Cơ sở vật chất 

  Cơ sở vật chất là điều kiện quan trọng bậc nhất giúp cho các hoạt động giáo dục của một trường phát triển mạnh. Kể từ khi phát triển nhà trường luôn nỗ lực để tăng cường bổ sung cơ sở vật chất, ngoài các khoản thu hút từ các nhà đầu tư, vận động xã hội hóa từ hội phụ huynh các lớp qua các năm học. Bên cạnh đó, trường còn không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công nhân viên, góp phần lớn vào việc giảng dạy, truyền thụ kiến thức đến các em học sinh. 

  Hiện nay, nhà trường đã có một cơ sở vật chất khang trang đầy đủ, trang thiết bị, khuôn viên trường rộng rãi, sạch đẹp đáp ứng đủ yêu cầu giảng dạy, học tập và sinh hoạt của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. 

  Học sinh Trường THPT Hòa An

  2. Đánh giá Trường THPT Hòa An – Hậu Giang có tốt không?

  Trường THPT Hòa An đến nay đã có một cơ ngơi khang trang, sạch đẹp với một hệ thống cơ sở vật chất tương đối hiện đại. Chính tại nơi này có biết bao thế hệ học sinh được giáo dục, rèn luyện và trưởng thành, có nhiều cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trường có rất nhiều cựu học sinh có bằng thạc sĩ, tiến sỹ; nhiều học sinh trở thành doanh nhân thành đạt, nhiều học sinh giữ các chức vụ quan trọng trong bộ máy nhà nước.

  Đội ngũ nhà giáo tâm huyết, trong một tập thể sư phạm gắn bó đoàn kết cùng với truyền thống hiếu học của học sinh Hòa An đã đóng góp vào thành tích chung của trường, từng bước đưa vị thế của trường THPT Hòa An vào tốp đầu các trường THPT trong tỉnh về chất lượng giáo dục hai mặt.

  Advertisement

  Điều tự hào nhất của trường THPT Hòa An đã vươn lên để trở thành điểm sáng và là niềm tự hào của ngành giáo dục tỉnh nhà và được công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia. Chi bộ đạt chi bộ Đảng bộ trong sạch vững mạnh nhiều năm liền; Nhà trường đạt tiên tiến xuất sắc nhiều năm được Bộ GD-ĐT, UBND Tỉnh tặng bằng khen; Công đoàn đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc; Đoàn trường liên tục được Trung ương Đoàn tặng bằng khen về trường có thành tích nổi bật trong hoạt động Đoàn và thanh thiếu niên.

  3. Học phí Trường THPT Hòa An – Hậu Giang như thế nào?

  Trường THPT Hòa An – Hậu Giang là một trường công lập nên mức học phí của nhà trường có thể thay đổi theo quy định của Bộ GD và ĐT. Mức học phí hàng năm không cao hoàn toàn phù hợp với sự phát triển của nhân dân trong vùng. Để biết thêm chi tiết, phụ huynh có thể truy cập website chính thức của trường để biết được mức học phí của từng kỳ. 

  Đánh Giá Trường Thpt Ngô Trí Hòa – Nghệ An Có Tốt Không?

  Trường THPT Ngô Trí Hòa nằm trên con đường QL1A thuộc địa phận Thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Đây được đánh giá là ngôi trường cấp 3 dân lập Có chất lượng cơ sở vật chất và giáo dục tốt trên địa bàn.

  Mái trường THPT Ngô Trí Hòa – Nghệ An 

  Trường THPT Ngô Trí Hòa – Nghệ An được thành lập vào năm 1998. Đáp ứng nguyện vọng của một bộ phận con em huyện Diễn Châu, Sở GD&ĐT và UBND tỉnh Nghệ An đã quyết định thành lập trường cấp 3 dân lập Ngô Trí Hòa.

  Ngôi trường được lấy tên của một vị danh nhân văn hóa xứ Nghệ – Ngô Trí Hòa. Ông thi đỗ hoàng giáp thứ 2 vào năm 1592 (đời Lê Thế Tông) và được khắc tên tại bia tiến sĩ số 21 ở Văn Miếu.

  Với một lịch sử thành lập lâu dài 24 năm, Trường THPT Ngô Trí Hòa – Nghệ An đã chứng minh được chất lượng và truyền thống giáo dục đáng tự hào. Với sứ mệnh đào tạo một thế hệ học sinh mạnh tri thức, giàu tâm hồn, THPT Ngô Trí Hòa luôn chú trọng đến đào tạo tri thức cho học sinh toàn trường.

  Theo phần đánh giá Trường THPT Ngô Trí Hòa có tốt không, trường thuộc hệ giáo dục ngoài Công lập. Do đó, nhà trường chủ động thực hiện tổ chức tuyển sinh đầu vào lớp 10 THPT theo hình thức xét tuyển.

  Đối tượng xét tuyển bao gồm toàn bộ các học sinh đã hoàn thành chương trình THCS thuộc huyện Diễn Châu, Nghệ An. Hình thức xét tuyển sẽ dựa trên kết quả bài thi vào 10 hoặc kết quả học bạ của học sinh.

  Cơ sở vật chất của Trường THPT Ngô Trí Hòa được nhà trường chú trọng đầu tư. Với nguồn xã hội hóa đóng góp tự nguyện của cán bộ giáo viên, phụ huynh và học sinh, trường thường xuyên cải tạo, nâng cấp và xây dựng mới nhiều hạng mục công trình phục vụ cho nhu cầu học tập, giải trí cho học sinh. 

  Mới đây nhất, nhà trường vừa hoàn thành công trình 4 phòng học và 1500m2 sân trường với kinh phí hơn 1,3 tỷ đồng vào đầu năm 2023.

  Công trình 4 phòng học mới đưa vào sử dụng đầu năm 2023

  Các dãy nhà học, nhà đa năng được cải tạo, xây mới khang trang, sạch đẹp. Phòng thí nghiệm, thực hành được đảm bảo đầy đủ thiết bị chuyên dụng phục vụ quá trình học tập và nghiên cứu của giáo viên, học sinh trong nhà trường. Các phòng Tin học được trang bị nhiều đầu máy tính hiện đại có kết nối Internet phục vụ nhu cầu học tập của học sinh.

  Khu sân thể thao

  Với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục, Trường THPT Ngô Trí Hòa – Nghệ An cũng tập trung đầu tư ngân sách vào các hạng mục khuôn viên trường như:

  Khu vực sân khấu có mái che hiện đại.

  Khu giáo dục thể chất có sân bóng rộng.

  Khu vực nhà xe rộng, phân khu riêng biệt theo khối, theo lớp.

  Chất lượng giáo dục luôn là một tiêu chí hàng đầu trong đánh giá Trường THPT Ngô Trí Hòa có tốt không. Kể từ ngày đầu, nhà trường Trường THPT Ngô Trí Hòa luôn lấy chất lượng giáo dục là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu. Chính vì vậy, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp hàng năm của nhà trường luôn đạt mức rất cao khoảng 95%. 

  Nhiều em học sinh đã thi đỗ vào Top các trường ĐH và CĐ đầu cả nước. Đây là một trong những thành tích ấn tượng để đánh giá chất lượng giáo dục THPT Ngô Trí Hòa có tốt không.

  Theo đánh giá từ chính những học sinh của trường, đội ngũ giáo viên luôn có thái độ nhiệt tình, tâm  với nghề. Không chỉ vậy, các thầy cô còn thường xuyên trau dồi, nâng cao trình độ giảng dạy. Toàn trường có 100% có trình độ sư phạm chuyên nghiệp.

  Bên cạnh hoạt động học tập kiến thức, trường cấp 3 Ngô Trí Hòa đặc biệt quan tâm đến giáo dục lối sống và hoàn thiện nhân cách cho học sinh. 

  Advertisement

  Ban Giám hiệu và các thầy cô thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa giảng dạy kỹ năng sống bổ ích, ý nghĩa cho học sinh. Nhà trường còn kết hợp với nhiều đơn vị khác tổ chức nhiều chương trình hướng nghiệp cho học sinh.

  Chương trình hướng nghiệp tại THPT Ngô Trí Hòa

  Là ngôi trường thuộc hệ Dân lập Trường THPT Ngô Trí Hào có mức học phí cao hơn so với các trường cấp 3 công lập đánh giá Trường THPT Ngô Trí Hòa có tốt không, mức học phí của trường có thay đổi tùy theo năm. Để biết rõ thêm về chi phí học tập, phụ huynh và các em có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường.

  Với sự tâm huyết của cán bộ giáo viên, THPT Ngô Trí Hòa đã và đang trở thành một môi trường giáo dục toàn diện cho các em ở huyện Diễn Châu. Hy vọng phần đánh giá Trường THPT Ngô Trí Hòa có tốt không sẽ cho các em và các phụ huynh có cái nhìn tổng quát nhất về ngôi trường này.

  Thông tin tham khảo ở nguồn thứ ba.

   

  Đánh Giá Trường Thpt C Hải Hậu – Hải Hậu Nam Định Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu Trường THPT C Hải Hậu – Hải Hậu Nam Định 1.1. Lịch sử thành lập

  Từ khi thành lập đến nay nhà trường đã có nhiều cố gắng đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục, liên tục đạt danh hiệu “trường tiên tiến”, “trường tiên tiến xuất sắc”, “tập thể lao động tiên tiến”; “Tập thể lao động xuất sắc” là:

  Từ năm 2014 đến năm 2023, trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục mức độ III.

  2023-2023 Tập thể lao động xuất sắc.

  Tuy chỉ mới có hơn 20 năm thành lập và phát triển nhưng Trường THPT C Hải Hậu – Hải Hậu Nam Định đã ghi nhiều dấu ấn trong lòng người dân huyện Hải Hậu nói riêng và tỉnh Nam Định nói chung. 

  Tìm hiểu về Trường THPT C Hải Hậu – Hải Hậu Nam Định.

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Trong năm học mới 2023 – 2023, Trường THPT C Hải Hậu – Hải Hậu Nam Định công bố điểm chuẩn đầu vào cho học sinh lớp 10 là 30.7 điểm. Đây là số điểm khá cao trong số những trường THPT không chuyên trên địa bàn tỉnh Nam Định.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Hơn 20 năm xây dựng và phát triển: Đã có 9.781 học sinh tốt nghiệp, trong đó có 7.568 học sinh tốt nghiệp đại học, cao đẳng; nhiều người đã trở thành kỹ sư, bác sĩ, nhà giáo, nhà văn, nhà khoa học, doanh nhân, doanh nhân thành đạt, cán bộ quản lý, lao động giỏi; đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng. trong các cơ quan nhà nước.

  2. Đánh giá Trường THPT C Hải Hậu – Hải Hậu Nam Định có tốt không?

  Năm học 2023 – 2023, được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen; Tập thể Lao động xuất sắc. Được Bộ trưởng Bộ GD & ĐT Nam Định tặng Bằng khen, ngày 5/10/2023 được công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia năm 2023.

  Từ năm học 2023 đến năm 2023, Trường Trung học Phổ thông C Hải Hậu đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển từ năm 1998 đến năm 2023”. Tập thể Lao động Tiên tiến năm 2023-2023; Bộ trưởng Bộ GD & ĐT Nam Định tặng Bằng khen.

  Trường đạt cờ thi đua xuất sắc 19 năm liền (2000 đến nay), được công đoàn cơ sở và công đoàn ngành giáo dục tỉnh công nhận là “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc”. cấp tỉnh.

  Nối tiếp truyền thống “dạy tốt, học tốt”, trong các kỳ thi tuyển sinh THPT quốc gia, thi đại học, thi học sinh giỏi toàn diện, học sinh nhà trường đã đạt nhiều giải xuất sắc, xếp vào hàng xuất sắc nhất tỉnh. Đặc biệt trong năm học 2023 – 2023, đội tuyển học sinh của trường Trung học Phổ thông C Hải Hậu đã xuất sắc xếp thứ 4 trong tổng số 53 trường và đạt giải Nhì toàn đoàn. Nhiều học sinh đã may mắn nhận được giải thưởng Trạng Nguyên. Trường ba năm liên tiếp đứng trong tốp 200 trường THPT có điểm xét tuyển đại học cao nhất. Từ năm 2010 đến nay, số học sinh trúng tuyển đợt 1 của trường chiếm hơn 80%.

  Advertisement

  Các em học sinh C Hải Hậu trong một buổi văn nghệ.

  3 Học phí Trường THPT C Hải Hậu – Hải Hậu Nam Định như thế nào?

  Theo quy định  mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục công lập thuộc hệ thống giáo dục công lập do tỉnh Nam Định quản lý từ năm học 2023-2023 đến năm học 2023-2023.

  Trường có nhiều hoạt động thiện nguyện hỗ trợ học sinh.

  Đánh Giá Trường Thpt Tam Giang – Huế Có Tốt Không?

  Đánh giá Trường THPT Tam Giang – Huế có tốt không theo nhiều tiêu chí như cơ sở vật chất, chất lượng dạy học và học phí ở bài viết sau đây.

  Trường THPT Tam Giang – Huế được đánh giá là một trong những ngôi trường THPT có chất lượng dạy học tốt ở tỉnh hiện nay. Trường được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học. Bài viết này sẽ đánh giá khách quan nhất về trường THPT Tam Giang – Huế có tốt không theo nhiều tiêu chí. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

  1. Giới thiệu Trường THPT Tam Giang – Huế

  Cùng theo dõi một số thông tin về trường THPT Tam Giang – Huế để hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành, cơ sở vật chất của trường có phù hợp với tiêu chí của bạn không.

  1.1. Lịch sử hình thành

  Sau khi huyện Hương Điền được thành lập, Trường cấp 3 Phong Điền được đổi tên thành Trường PTTH số 3 Hương Điền.  Sau đó giáo dục tỉnh nhà ghép lớp cấp 2 của xã Điền Hải với cấp 3 để tạo thành mô hình trường cấp 2-3 với tên gọi là Trường PT cấp 2-3 Tam Giang.

  Tuy nhiên tới năm 1999-2000, do số lượng học sinh bậc THPT tăng nhanh, nhà trường đã quyết định tách cấp 2 ra khỏi cấp 3 để thành lập Trường THPT Tam Giang. Và có vị trí đại lý ở trên trục Quốc lộ 49B, nằm ở địa phận thôn 2 xã Điền Hải (Phong Điền). 

  Sự ra đời của ngôi trường này là bước ngoặt quan trọng trên con đường giáo dục của tỉnh nhà lúc bấy giờ. Trường ra đời nhằm phục vụ nhu cầu học tập của người dân trong xã. Bằng sự cố gắng, nỗ lực vươn lên trong học tập và giáo dục thầy và trò trường THPT Tam Giang đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa ngôi trường đến vị trí như ngày hôm nay.

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Điểm tuyển sinh của trường THPT Tam Giang – Huế được đánh giá không quá cao so với mức điểm chung của các trường trên địa bàn tỉnh. Mức điểm chuẩn có xu hướng tăng theo từng năm nhưng mức tăng không đáng kể.  Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Tam Giang – Huế bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở website và fanpage của trường.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Cơ sở vật chất được chú trọng hơn rất khang trang, hiện đại nằm tọa lạc trên một diện tích đất gần 20.000m2, với một dãy hai tầng 20 phòng học, các khối phòng phục vụ dạy học, gồm khu hiệu bộ và khu chức năng được thiết kế liên hoàn, trang bị hiện đại, đồng bộ, tin học hóa và điện tử hóa. 

  Khu nhà tập thể giáo viên năm nào được thay bằng những dãy nhà công vụ khang trang, làm ấm lòng những thầy cô giáo phương xa về “gieo chữ”. Trường còn thường xuyên thay mới thiết bị dạy học, nghiên cứu tại các phòng chức năng để đảm bảo an toàn và phù hợp với nhu cầu học tập của học sinh.

  Khuôn viên trường được xây dựng rộng rãi, thiết kế hợp lý nhằm tạo ra cảnh quan xanh  sạch đẹp cho học sinh. Đây sẽ là vị trí lý tưởng để tổ chức những buổi học ngoại khóa hấp dẫn, tập thể dục thể thao và vui chơi, giải trí của nhiều thế hệ học sinh đã từng theo học tại trường.

  2. Đánh giá Trường THPT Tam Giang – Huế có tốt không?

  Để đánh giá trường THPT Tam Giang – Huế có tốt không sẽ phải dựa vào nhiều tiêu chí. 

  Ngôi trường THPT Tam Giang – Huế sẵn sàng làm hài lòng mọi phụ huynh với đầy đủ những tiêu chí để trở thành một trong những ngôi trường top tại tỉnh Thừa Thiên Huế. 

  Đội ngũ giáo viên tại trường có kinh nghiệm chuyên môn cao, thâm niên lâu năm đứng lớp và có nhiệt huyết với nghề. Nhà trường không ngừng cố gắng nâng cao năng lực chuyên môn và ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

  Cơ sở vật chất cũng được đổi mới và hoàn thiện đầy đủ mang đến không gian học tập tốt cho học sinh. VÌ thế mà tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp ở trường luôn ở mức cao trên 90%, nhiều học sinh đỗ vào trường Đại học lớn trên toàn quốc.

  Advertisement

  Ngoài kiến thức, trường THPT Tam Giang – Huế còn luôn có những hoạt động giúp các em học sinh hoàn thiện nhân cách, nâng cao kỹ năng sống nhằm giúp ích cho tương lai sau này. Những hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức là một trong những điểm mạnh giúp ngôi trường ghi dấu ấn tốt đẹp trong nhiều thế hệ học trò kể từ thời điểm thành lập cho đến nay.

  3. Học phí Trường THPT Tam Giang – Huế như thế nào?

  Đánh Giá Trường Thpt Việt Lâm – Hà Giang Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu trường THPT Việt Lâm – Hà Giang

  Trường THPT Việt Lâm – Hà Giang  hiện đang tọa lạc tại huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Mặc dù trường còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng đây vẫn là ngôi trường được nhiều học sinh lựa chọn và theo học.

  1.1. Lịch sử hình thành

  Trường THPT Việt Lâm – Hà Giang hiện nay là một trong những ngôi trường được đánh giá cao tại tỉnh Hà Giang. Có thể nói đây là ngôi trường nổi tiếng nhất tại Vị Xuyên, Hà Giang và được nhiều học sinh theo học.

  Trường được thành lập từ khá lâu đời và có những bước chuyển mình vượt trội trong cải tiến cơ sở vật chất và chế độ gảing dạy. Nhờ vậy, ngôi trường THPT Việt Lâm – Hà Giang luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ quý phụ huynh và học sinh.

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Để đánh giá trường THPT Việt Lâm – Hà Giang có tốt không và có phù hợp với năng lực của con em mình hay không bạn cần quan tâm đến điểm tuyển sinh của trường. Hiện nay, trường tổ chức xét tuyển đầu vào bằng hình thức xét học bạ và thi xét tuyển.

  Mức điểm của trường nhìn chung không có nhiều sự thay đổi qua từng năm. Với điểm tuyển sinh đầu vào tương đối thấp, phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể an tâm để thi tuyển vào ngôi trường này.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Cơ sở vật chất của trường THPT Việt Lâm – Hà Giang là điều nhiều quý phụ huynh quan tâm. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng cần biết để đánh giá trường THPT Việt Lâm – Hà Giang có tốt không.

  Nhìn chung, đây là ngôi trường có nhiều cải tiến về cơ sở vật chất trong những năm qua. Trường được chú trọng đầu tư, đổi mới về trang thiết bị, cơ sở vật chất để học sinh có một ngôi trường học tập và thực hành tiện nghi và thoải mái nhất.

  Trường hiện nay sở hữu khoảng hơn 40 phòng học và một số phòng thực hành phục vụ cho các môn như lý, hóa, sinh,…

  Bên cạnh đó, trường còn có sân vui chơi rộng lớn và sạch sẽ để học sinh có thể tham gia các hoạt động ngoài trời. Khuôn viên trường nhìn chung khá thoáng mát với hệ thống cây xanh tạo sự mát mẻ và không gian vui chơi cho học sinh.

  2. Đánh giá trường THPT Việt Lâm – Hà Giang có tốt không?

  Trường THPT Việt Lâm – Hà Giang là ngôi trường có nhiều cải tiến về cơ sở vật chất trong những năm gần đây. Trường được đánh giá cao nhờ có đầy đủ trang thiết bị giảng dạy, cơ sở vật chất khang trang. Ngoài ra, chương trình giảng dạy của trường và sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ giáo viên cũng là một trong những điểm cộng của ngôi trường này.

  Advertisement

  Vì trường nằm trong khu vực dân cư còn có nhiều khó khăn về kinh tế nên luon có những hoạt động tương thân, tương ái như giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó cùng các hoạt động thăm và trao tặng quà cho những gia đình khó khăn tại địa phương. THPT Việt Lâm – Hà Giang có nhiều ưu điểm vượt trội so với những trường học cùng khu vực và xứng đáng là điểm giáo dục uy tín được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình.

  3. Học phí trường THPT Việt Lâm – Hà Giang như thế nào?

  Để đánh giá trường THPT THPT Việt Lâm – Hà Giang có tốt không thì học phí là tiêu chí cần đặc biệt quan tâm. Trường THPT Việt Lâm – Hà Giang là trường công lập nên mức học phí sẽ do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định. Vì vậy, có thể nói mức học phí tại ngôi trường này tương đối thấp.

  Ngoài học phí, phụ huynh còn phải đóng thêm một số khoản phụ phí khác như tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền quỹ khen thưởng, tiền đồng phục,…Những khoản tiền ấy sẽ được phụ huynh và nhà trường thống nhất trước khi đưa ra quyết định.

  Đánh Giá Trường Thpt Yên Minh – Hà Giang Có Tốt Không?

  Đánh giá Trường THPT Yên Minh có tốt không. Đây là điều mà các em học sinh và phụ huynh nên tìm hiểu khi đang trong giai đoạn chuyển cấp. Ngôi trường được chấm điểm tương đối cao về chất lượng, cũng như phương pháp giảng dạy. 

  Trường THPT Yên Minh – Hà Giang là ngôi trường trong mơ của nhiều em học sinh huyện Yên Minh. Trường cũng là nơi “nuôi lớn” biết bao thế hệ tinh hoa đã và đang xây dựng quê hương Hà Giang giàu mạnh. Đánh giá Trường THPT Yên Minh có tốt không là điều mà các em học sinh và phụ huynh nên tìm hiểu khi đang trong giai đoạn chuyển cấp. Ngôi trường được chấm điểm tương đối cao về chất lượng, cũng như phương pháp giảng dạy. 

  Trường THPT Yên Minh – Hà Giang ngôi trường bề dày truyền thống

  Trường THPT Yên Minh – Hà Giang 1 trong những ngôi trường lâu niên. Bóng cây cổ thụ của nền giáo dục Hà Giang. Trường được xây dựng từ khá sớm, ngay từ những ngày tháng còn khó khăn của huyện Yên Minh. 

  Trường ra đời đã làm thỏa mãn nhu cầu học tập của người dân địa phương và  một số vùng lân cận. Cũng như chia sẻ bớt gánh nặng cho sở GD&ĐT tỉnh Hà Giang. 

  Điểm chuẩn đầu vào là 1 trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá Trường THPT Yên Minh có tốt không. 

  Với Trường THPT Yên Minh – Hà Giang phương thức và điểm chuẩn đều dựa trên mức điểm sàn chung của Bộ GD&ĐT. Cha mẹ và các em học sinh không nên quá lo lắng. Bởi lẽ trường có điểm tuyển sinh đầu vào tương đối “mềm”.

  Các năm vừa qua điểm chuẩn của trường không biến động quá nhiều. Điểm giao động từ 19 – 20 điểm. 

  Với mức điểm này, các em học sinh có thể yên tâm chỉ cần chút cố gắng là có thể ghi danh rồi. 

  Trường THPT Yên Minh – Hà Giang được xây tại vị trí đắc địa của huyện Yên Minh. Trường nằm trên khu đất rộng rãi, thoáng đãng gần đường lớn và khu dân cư. Rất thuận lợi cho việc di chuyển của các em học sinh. 

  Trường có cơ sở vật chất không thua  kém ngôi trường dưới xuôi nào

  Trường được xây dựng kiên cố, gồm những dãy nhà khang trang bề thế. Một dãy nhà 3 tầng và 2 dãy nhà 2 tầng xây liền kề nhau. Trường được bao quanh bởi hệ thống bờ tường bao cao, vững chãi. 

  Khu vực sân trường rộng thẳng cánh chim bay với nhiều hàng cây xanh xum xuê lá. Trên sân, nhà trường còn thiết kế nhiều khu riêng biệt phục vụ cho các hoạt động thể thao của học sinh như: Khu vực bóng chuyền, cầu lông… Bên cạnh đó trường Trường THPT Yên Minh còn sở hữu sân bóng hoành tráng. 

  Các phòng học được trang bị không thiếu phương tiện, thiết bị hay dụng cụ phục vụ việc giảng dạy và học tập. Bàn – ghế, bảng viết, đèn chiếu sáng, quạt, loa, máy chiếu, tủ đồ riêng của từng lớp…. 

  Nhìn vào cơ sở vật chất đủ đầy mà trường trang bị cho mỗi lớp học không ai nghĩ đây là trường học vùng cao. 

  Bên cạnh đó trường còn xây dựng các phòng y tế, hội trường, căng tin, nhà để xe, nhà vệ sinh….. tất cả đều đạt chuẩn của Bộ GD&ĐT. 

  Với cơ sở vật chất như trên hẳn cha mẹ đã có câu trả lời cho việc đánh giá Trường THPT Yên Minh có tốt không rồi chứ. 

  Mặc dù còn nhiều thiếu thốn, khó khăn nhưng tỉnh Hà Giang vẫn giành những điều tốt đẹp nhất cho sự nghiệp giáo dục. Trường THPT Yên Minh là 1 ví dụ điển hình cho nhận định đó. 

  Thầy trò Trường THPT Yên Minh – Hà  Giang đạt nhiều thành tích

  Để đáp lại sự quan tâm đó thầy và trò Trường THPT Yên Minh – Hà Giang. Đã không ngừng nỗ lực phấn đấu – vươn lên. Nhà trường đã đạt được những thành tích rất đáng ngưỡng mộ. 

  Số học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt trên 95%, tỷ lệ học sinh khá giỏi cao tới 93%, Số học sinh đạt hạnh kiểm khá ngày càng tăng cao, tỷ lệ học sinh đạt học lực trung bình ngày càng giảm. Và tỷ lệ học sinh yếu kém rất thấp, hầu như là không có. 

  Số học sinh của trường đỗ vào trường học viện, đại học – cao đẳng chuyên nghiệp ngày càng cao. 

  Nhiều em còn đạt thành tích cao trong các cuộc thi các cấp. Nhiều đạt giải cao và bằng khen của sở GD&ĐT Hà Giang. 

  Về phía thầy cô: Các thầy cô giáo của trường Trường THPT Yên Minh – Hà Giang 100% đều có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Các thầy cô đều được đào tạo bài bản, trong số đó có nhiều thầy có trình độ chuyên môn cao. Một số thầy cô là giáo viên dạy giỏi và nhận được bằng khen của tỉnh. 

  Nhà trường không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên. Thông qua các đợt tập huấn, các hội thi hay cắt cử giáo viên đi học các lớp bồi dưỡng, nâng cao. 

  Advertisement

  Một buổi học ngoại của thầy trò trường THPT Yên Minh – Hà Giang

  Phương pháp giảng dạy của trường được đổi mới và cập nhật liên tục. Trường không ngừng học hỏi tiếp thu các phương pháp mới trong giảng dạy. Ngoài việc truyền đạt kiến thức, trường còn bổ sung và hoàn thiện cho các em nhiều kĩ năng khác. Giúp các em phát triển thể cả về chất – nhận thức và tâm hồn… 

  Trường THPT Yên Minh cũng giống như bao trường công khác của tỉnh Hà Giang. Nhà trường đều thu mức học phí theo quy định của Bộ GD&ĐT đối với đối tượng học sinh KV1. 

  Bên cạnh đó trường còn có nhiều chính sách khuyến học nhằm giúp con em huyện nhà tiếp tục theo đuổi con chữ, theo đuổi tri thức. Trường miễn giảm học phí cho một số đối tượng học sinh như: học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh ở vùng khó khăn của huyện… 

  Với những hậu đãi như vậy Trường THPT Yên Minh thực sự là bến đỗ tri thức lý tưởng cho các em học sinh huyện Yên Minh – Hà Giang. 

  Bài chia sẻ đánh giá Trường THPT Yên Minh có tốt không đã phần  nào cung cấp thông tin về ngôi trường. Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích với các em học sinh và phụ huynh.

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Hòa An – Hậu Giang Có Tốt Không? trên website Konu.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!