Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Chi Lăng, Lâm Đồng Có Tốt Không? # Top 10 Xem Nhiều | Konu.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Chi Lăng, Lâm Đồng Có Tốt Không? # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Chi Lăng, Lâm Đồng Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Konu.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Giới thiệu trường THPT Chi Lăng, Lâm Đồng

Trường THPT Chi Lăng, Lâm Đồng

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Chi Lăng, Lâm Đồng được thành lập vào năm 1976 tự hào lấy một địa danh lịch sử kiêu hùng của dân tộc và tên riêng đã có trong văn hóa của vùng đất ven đô Đà Lạt làm tên gọi chính thức của trường.

Tiền than của trường là trường là Trường tư thục Văn khoa và 30/4/1975 trường được đặt tên là Trường Cấp 2 Chi Lăng. Tháng 1/1976 theo Quyết định số 267/QĐ-UBND ngày 26/01/1976 của UBND tỉnh Lâm Đồng, Trường đổi tên thành trường PTTH Chi Lăng thu nhận học sinh ở các địa bàn Xuân Trường, Xuân Thọ, Phường 9, 10, 11, 12 của Thành phố Đà Lạt và chính thức tuyển sinh bậc THPT từ năm học 1976 – 1977.

Tháng 7/2001 theo Quyết định số 55/UBND tỉnh Lâm Đồng ngày 4/7/2001 trường PTTH Chi Lăng tách thành hai hệ. Bao gồm: Hệ công lập chuyển qua trường THPT Trần Phú; hệ bán công ở Trường PTTH Chi Lăng và trở thành Trường THPT Bán công Chi Lăng.

Tháng 02/ 2008 theo Quyết định số 535/QĐ ngày 27/02/2008 của UBND tỉnh Lâm Đồng, Trường THPT Bán công Chi Lăng chuyển thành trường THCS & THPT Chi Lăng và hoạt động theo Nghị định số 43/2006/NĐ-CP ngày 25/04/2006 của Chính phủ.

Tháng 01/2012, theo Quyết định số 103/QĐ-UBND tỉnh Lâm Đồng ngày 16/01/2012 chính thức chuyển Trường THCS & THPT Chi Lăng sang loại hình trường công lập.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Chi Lăng, Lâm Đồng qua các năm sẽ có sự điều chỉnh và thay đổi cho phù hợp tùy theo các căn cứ tiêu chí từng năm. Bao gồm chỉ tiêu tuyển sinh của trường vào năm đó, số lượng hồ sơ đăng ký dự thi vào trường, kết quả thi từng năm,…

Phụ huynh và học sinh để cập nhật điểm tuyển sinh đầu vào chính xác và nhanh nhất có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường, theo dõi thông tin trên website của trường hoặc tham khảo tại các nguồn thông tin đáng tin cậy khác.

1.3. Cơ sở vật chất

Sau hơn 40 năm thành lập trường THPT Chi Lăng, Lâm Đồng ngày nay đã được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Các dãy nhà cao tầng với các phòng học kiên cố rộng rãi thoáng mát được rang bị đầy đủ trang thiết bị chiếu sáng, hệ thống điện, quạt, bàn ghế nhằm tạo được điều kiện tốt nhất cho các em học sinh học tập.

Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp

Bên cạnh đó nhà trường còn xây dựng các phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng chức năng để phục vụ các giờ học thực hành giúp học sinh tiếp thu bài giảng và phát huy được khả năng sáng tạo. Ngoài ra khu giáo dục thể chất được quy hoạch với các sân tập, bãi tập vừa là không gian để học sinh tham gia các giờ học thể chất đồng thời cũng là nơi tổ chức các hoạt động thể dục thể thao cùng nhiều hoạt động vui chơi, giải trí khác.

2. Đánh giá trường THPT Chi Lăng, Lâm Đồng có tốt không?

Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển trường THPT Chi Lăng, Lâm Đồng đã có sự thay đổi quy mô và loại hình nhiều lần từ trường công lập cấp III chuyển qua hệ công lập hai cấp học II & III, chuyển sang loại hình trường bán công và hiện nay là loại hình trường công lập. Dù ở loại hình nào nhà trường vẫn luôn đảm nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ giáo dục trong từng thời kỳ.

Nhà trường thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học, chú trọng vào công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ giáo viên xây dựng đội ngũ giáo viên đạt chuẩn. Các thầy cô thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy áp dụng khoa học kĩ thuật vào trong bài giảng để giúp học sinh tiếp thu bài tốt hơn. 

Advertisement

Vì vậy nhiều năm qua, kết quả giáo dục của trường THPT Chi Lăng luôn ổn định ở mức khá cao, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng ngày càng cao. Các tổ chức đoàn thể, chính trị hàng năm đạt trong sạch vững mạnh và làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục. 

Trường THPT Chi Lăng luôn đạt tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT ở mức cao

Trong nhiều năm liền nhà trường luôn dạt danh hiệu thi đua Tập thể lao động tiên tiến, Tập thể lao động xuất sắc, được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GDĐT và Cờ thi đua xuất sắc của Bộ GD & ĐT. Nhiều thầy cô giáo được tặng thưởng danh hiệu Chiến sĩ thi đua – Giáo viên giỏi cấp tỉnh, được khen thưởng cấp Tỉnh, cấp Bộ.

3. Học phí trường THPT Chi Lăng, Lâm Đồng như thế nào?

Học phí của trường THPT Chi Lăng, Lâm Đồng được áp dụng theo quy định chung đối với các trường THPT công lập tại tỉnh Lâm Đồng. Ngoài ra học sinh sẽ phải đóng thêm một số khoản đóng góp khác và mức thu cụ thể sẽ được nhà trường thông báo đến học sinh vào đầu năm học.

Đánh Giá Trường Thpt Cát Tiên – Lâm Đồng Có Tốt Không?

Giới thiệu chi tiết và những đánh giá Trường THPT Cát Tiên có tốt không? Từ đó giúp các bạn có những lựa chọn đúng đắn.

Đánh giá Trường THPT Cát Tiên có tốt không? Để các vị ohuj huynh cũng như các bạn học sinh có lựa chọn đúng đắn nhắn trong việc chọn trường tại tỉnh Lâm Đồng.

Trường THPT Cát Tiên được thành lập năm 1997, được tách ra từ trường cấp 2 và cấp 3 Cát Tiên. Những ngày đầu mới thành lập, cơ sở vật chất, đội ngũ của nhà trường còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. 

Trường được xây dựng trên diện tích khoảng 2000m2 với 2 dãy nhà tranh vách đất, gồm 5 phòng học, 1 khu ở của giáo viên, 1 khu nội trú cho học sinh ở xa. Tất cả đều do cha mẹ học sinh và người dân đóng góp, tự trang bị bằng tranh, tre, nứa, lá và bản thân giáo viên nhà trường.

Là vùng sâu, đường sá đi lại khó khăn, mùa mưa thì lũ lụt, mùa nắng thì nắng nóng, bụi bặm, lại phải dạy và học trong điều kiện như vậy, nhưng cả thầy và trò Trường THPT Cát Tiên vẫn động viên nhau cố gắng vượt qua mọi khó khăn.

Ngôi trường sở hữu bề dày thành tích tại tỉnh Lâm Đồng 

Nhà trường luôn xác định công tác thi đua, khen thưởng là biện pháp quan trọng để nâng cao chất lượng dạy và học, rèn luyện nhân cách, kỹ năng sống cho học sinh. Hàng năm, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành Công đoàn Nhà trường tổ chức phát động thi đua vào các dịp lễ khai giảng, hội nghị công chức, viên chức, và phong trào thi đua của nhà trường. 

Các tổ chuyên, lớp đăng ký dự thi. Tập thể công chức, giáo viên, viên chức, người lao động và học sinh nhà trường luôn nỗ lực, đoàn kết, quyết tâm, sáng tạo, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Vì vậy, chất lượng giáo dục toàn diện của trường luôn được giữ vững, ổn định và có nhiều chuyển biến.

Trường THPT Cát Tiên tại Lâm Đồng 

Mặc dù qua các năm có tăng nhưng không đáng kể, bởi vì nhà trường ngày càng nâng cao, học sinh cũng được nâng tầm lên do đó mặc dù cách 1 năm tăng 3 điểm nhưng đó cũng là động lực giúp các em học sinh có thể cố gắng để vào trường mà các em yêu thích.

Sau 50 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay, Trường THPT Cát Bà ngày càng khang trang, sạch đẹp, là điểm sáng trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng nhân tài của huyện Cát Hải nói riêng. và các trường THPT ngoại thành nói chung.

Từ năm 2023-2023, trường liên tục được đầu tư xây mới 3 dãy nhà 3 tầng với 22 phòng học, 1 phòng học đa năng và diện tích hiệu quả từ nguồn đầu tư công của huyện; Sở Giáo dục và Đào tạo đầu tư cải tạo, sửa chữa cơ sở vật chất từ ​​nguồn vốn không thường xuyên.

Trường có 14 phòng học tiêu chuẩn, phòng học được trang bị máy chiếu và mạng Wifi. Cơ sở vật chất từng bước được đầu tư đáp ứng yêu cầu dạy và học theo chương trình giáo dục phổ thông mới.

Đặc biệt nhà trường luôn tập trung đổi mới công tác quản lý sao cho phù hợp nhất. Trường luôn tổ chức những phong trào cho học sinh nhằm đem lại những giá trị tốt đẹp đến với học sinh của trường. 

Lễ khai giảng tại trường 

Bên cạnh đó nhà trường luôn nỗ lực kết hợp với BCH Công đoàn phát động phong trào thi đua giáo viên, tự học để nâng cao trình độ cũng như năng lực của giáo viên để qua đó có thể truyền đạt lại những kiến thức tốt nhất đến với học sinh của mình.

Advertisement

Cùng với đó, nhà trường luôn tích cực đổi mới phương pháp dạy học, phấn đấu đạt nhiều thành công trong công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, có nhiều học sinh giỏi các cấp, tỷ lệ thi tốt nghiệp THPT, đỗ tốt nghiệp THPT đạt cao. Nhiều học sinh vào đại học.

Kết luận

Với những đánh giá Trường THPT Cát Tiên có tốt không, ta có thể hiểu rõ hơn, và quan trọng hơn hết chúng ta biết được những thành tựu mà trường đã đạt được, và hoàn toàn xứng đáng để cho các em học sinh có thể trao niềm tin vào ngôi trường này.

Đánh Giá Trường Thpt Việt Lâm – Hà Giang Có Tốt Không?

1. Giới thiệu trường THPT Việt Lâm – Hà Giang

Trường THPT Việt Lâm – Hà Giang  hiện đang tọa lạc tại huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Mặc dù trường còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng đây vẫn là ngôi trường được nhiều học sinh lựa chọn và theo học.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Việt Lâm – Hà Giang hiện nay là một trong những ngôi trường được đánh giá cao tại tỉnh Hà Giang. Có thể nói đây là ngôi trường nổi tiếng nhất tại Vị Xuyên, Hà Giang và được nhiều học sinh theo học.

Trường được thành lập từ khá lâu đời và có những bước chuyển mình vượt trội trong cải tiến cơ sở vật chất và chế độ gảing dạy. Nhờ vậy, ngôi trường THPT Việt Lâm – Hà Giang luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ quý phụ huynh và học sinh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để đánh giá trường THPT Việt Lâm – Hà Giang có tốt không và có phù hợp với năng lực của con em mình hay không bạn cần quan tâm đến điểm tuyển sinh của trường. Hiện nay, trường tổ chức xét tuyển đầu vào bằng hình thức xét học bạ và thi xét tuyển.

Mức điểm của trường nhìn chung không có nhiều sự thay đổi qua từng năm. Với điểm tuyển sinh đầu vào tương đối thấp, phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể an tâm để thi tuyển vào ngôi trường này.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Việt Lâm – Hà Giang là điều nhiều quý phụ huynh quan tâm. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng cần biết để đánh giá trường THPT Việt Lâm – Hà Giang có tốt không.

Nhìn chung, đây là ngôi trường có nhiều cải tiến về cơ sở vật chất trong những năm qua. Trường được chú trọng đầu tư, đổi mới về trang thiết bị, cơ sở vật chất để học sinh có một ngôi trường học tập và thực hành tiện nghi và thoải mái nhất.

Trường hiện nay sở hữu khoảng hơn 40 phòng học và một số phòng thực hành phục vụ cho các môn như lý, hóa, sinh,…

Bên cạnh đó, trường còn có sân vui chơi rộng lớn và sạch sẽ để học sinh có thể tham gia các hoạt động ngoài trời. Khuôn viên trường nhìn chung khá thoáng mát với hệ thống cây xanh tạo sự mát mẻ và không gian vui chơi cho học sinh.

2. Đánh giá trường THPT Việt Lâm – Hà Giang có tốt không?

Trường THPT Việt Lâm – Hà Giang là ngôi trường có nhiều cải tiến về cơ sở vật chất trong những năm gần đây. Trường được đánh giá cao nhờ có đầy đủ trang thiết bị giảng dạy, cơ sở vật chất khang trang. Ngoài ra, chương trình giảng dạy của trường và sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ giáo viên cũng là một trong những điểm cộng của ngôi trường này.

Advertisement

Vì trường nằm trong khu vực dân cư còn có nhiều khó khăn về kinh tế nên luon có những hoạt động tương thân, tương ái như giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó cùng các hoạt động thăm và trao tặng quà cho những gia đình khó khăn tại địa phương. THPT Việt Lâm – Hà Giang có nhiều ưu điểm vượt trội so với những trường học cùng khu vực và xứng đáng là điểm giáo dục uy tín được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình.

3. Học phí trường THPT Việt Lâm – Hà Giang như thế nào?

Để đánh giá trường THPT THPT Việt Lâm – Hà Giang có tốt không thì học phí là tiêu chí cần đặc biệt quan tâm. Trường THPT Việt Lâm – Hà Giang là trường công lập nên mức học phí sẽ do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định. Vì vậy, có thể nói mức học phí tại ngôi trường này tương đối thấp.

Ngoài học phí, phụ huynh còn phải đóng thêm một số khoản phụ phí khác như tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền quỹ khen thưởng, tiền đồng phục,…Những khoản tiền ấy sẽ được phụ huynh và nhà trường thống nhất trước khi đưa ra quyết định.

​​​​​​​Đánh Giá Trường Thpt Điểu Cải – Đồng Nai Có Tốt Không?

1. Giới thiệu trường THPT Điểu Cải – Đồng Nai 

Giới thiệu trường THPT Điểu Cải – Đồng Nai 

Trường THPT Điểu Cải hiện nằm ở ấp Đồn Điền 3, xã Túc Trưng, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Để đánh giá trường THPT Điểu Cải có tốt không, chúng ta phải xem xét dựa trên nhiều yếu tố khác nhau cụ thể: 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Điểu Cải được thành lập với kiến nghị của UBND, các ban ngành đoàn thể 3 xã Phú Túc, Phú Cường, Phủ Lý vào ngày 27/7/1981. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo trường THPT Tân Phú mở phân hiệu khu Phú Túc trong năm học 1981 – 1982. Lúc ấy trường chỉ có 68 em và học tại cơ sở mượn ở khu Tin Lành.  Ngày 19/10/1982, theo quyết định của UBND tỉnh Đồng Nai trường THPT Điểu Cải được thành lập. Lúc này trường chỉ có 150 học sinh được chia thành bốn lớp hai lớp 10 một lớp 11 và một lớp 12. Khi ấy trường chỉ có 11 cán bộ giáo viên và công nhân viên. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào

Khai giảng trường THPT Điểu Cải tỉnh Đồng Nai

Điểm tuyển sinh đầu vào chính là một thước đo quan trọng trong việc đánh giá trường THPT Điểu Cải có tốt không. Điểm đầu vào của trường có sự thay đổi hàng năm dựa trên năng lực của học sinh và chỉ tiêu của Nhà trường. Nhìn chung mức điểm của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Đây là mức điểm phù hợp để các em có thể theo học tại ngôi trường này. Bạn có thể truy cập vào website chính thức của Nhà trường để tra cứu điểm tuyển sinh hàng năm. 

1.3 Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Điểu Cải tỉnh Đồng Nai

Trong những năm qua nhận được sự quan tâm của các cấp, chính quyền, của Đảng cùng với sự đóng góp tích cực của các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, cơ sở vật chất của trường THPT Điểu Cải ngày một khang trang rộng rãi hơn. Trường được xây dựng với quy mô trên khu đất có diện tích 9700 mét vuông bao gồm các phòng học, các phòng chức năng, phòng chuyên môn và công trình phục vụ cho Nhà trường. 

Hệ thống phòng học, phòng bộ môn được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của thầy trò Nhà trường như hệ thống bàn ghế, bảng chống lóa, máy chiếu, đèn điện, đồ dùng thí nghiệm,…

Trường và xây dựng một thư viện với hàng trăm đầu sách đa dạng phong phú để các em có thể thoải mái mượn đọc, bổ sung thêm kiến thức.

Nhân viên trường rộng rãi với nhiều cây xanh thoáng mát, tạo không khí trong lành để các em học sinh có thể vui chơi chơi sau các giờ học.

2. Đánh giá trường THPT Điểu Cải – Đồng Nai  có tốt không?

Một số hoạt động của trường THPT Điểu Cải tỉnh Đồng Nai

Để đánh giá trường THPT Điểu Cải có tốt không không thể bỏ qua tiêu chí về chất lượng giáo viên của Nhà trường. Hiện nay tổng cán bộ giáo viên Nhà trường lên tới con số 90 từ người. 100% giáo viên Nhà trường đều có trình độ đại học trở lên, trong đó có hơn 30% là trình độ Thạc sĩ và một nhà giáo ưu tú. Đây đều là những giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua tốt là giáo viên đạt chuẩn có đạo đức nghề nghiệp cái tâm với nghề nhà giáo. Bên cạnh đó các giáo viên của trường đều có chuyên môn vững vàng được bồi dưỡng kiến thức nâng cao, trình độ không ngừng để có thể truyền đạt kiến thức chính xác mới nhất tới học sinh. 

Chất lượng giáo dục Nhà trường cũng là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh và học sinh khi tìm hiểu về ngôi trường này. Hàng năm trường có rất nhiều em học sinh đạt ở các giải trong các kỳ thi học sinh giỏi, văn hóa, học sinh giỏi thể dục thể thao cấp huyện cấp tỉnh. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT luôn trên mức 98%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước khá cao góp phần làm nên trang sử vàng cho Nhà trường.

Advertisement

Bên cạnh việc thường xuyên nâng cao chất lượng dạy và học Nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa như giáo dục ngoại khóa, tập thể dục, hướng nghiệp nghề nghiệp, giảng dạy để các em có thêm kiến thức thực tế. Trường cũ thường xuyên giao lưu lưu liên kết với các trường THPT đại học trong và ngoài tỉnh các trung tâm ngoại ngữ chữ để mời giáo viên tham gia giảng dạy các chuyên đề câu lạc bộ tổ chức các buổi tham quan. 

3. Học phí trường THPT Điểu Cải – Đồng Nai như thế nào?

Học phí trường THPT Điểu Cải – Đồng Nai như thế nào?

Học phí của trường được thay đổi theo từng năm do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai quy định. Để biết chính xác mức học phí, bạn có thể liên lạc với Nhà trường thông qua số hotline hoặc email. 

Kết luận

Đánh Giá Trường Thpt Trường Chinh Tphcm Có Tốt Không?

Trường THPT Trường Chinh là một trường công lập được thành lập vào ngày 18/04/2003 theo quyết định số 1524/QĐ-UB của UBND thành phố Hồ Chí Minh. Trường THPT Trường Chinh nằm ở Quận 12 của thành phố Hồ Chí Minh, lúc đó quận mới đô thị hóa nên phần lớn những phụ huynh ở quận vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong vấn đề kinh tế. Vậy nên những đứa trẻ ở dây không được bố mẹ quan tâm nhiều đến việc học hành. Do đó ban đầu, nhà trường đã gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên nhờ sự quan tâm của nhà nước, chính quyền địa phương và cả sự đoàn kết của các thầy cô trong trường nên trường đã ngày càng đi lên và vững mạnh hơn trên con đường trồng người.

Năm

Điểm Nv1

Điểm Nv2

Điểm Nv3

2023

29,75

30

30

2023

27,5

28

28,5

2023

29

30

30,75

2023

21

21,2

21,8

Trường THPT Trường Chinh được xây dựng trong một khuôn viên rộng khoảng 21.000m2. Đến hiện tại, trường có khoảng 45 lớp học chính của 3 khối 10, 11, 12 và có 7 phòng bộ môn, ngoài ra trường còn có 4 phòng đa chức năng có đầy đủ phương tiện nghe, nhìn. Các phòng học của trường đều được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học nhằm mang đến cho học sinh những tiết học chất lượng nhất. Trong đó, mỗi phòng học đều được trang bị một máy chiếu và các thiết bị phụ trợ khác, điều này giúp tạo điều kiện cho các thầy cô đổi mới phương pháp giảng dạy truyền thống sang phương pháp giảng dạy nghe nhìn, phương pháp này sẽ giúp học sinh hứng thú hơn với các bài giảng.

Bên trong trường còn có một thư viện rộng 147m2 chứa hàng trăm đầu sách từ sách tham khảo cho đến những cuốn truyện. Không gian trong thư viện rộng rãi, thoáng mát, đặc biệt là rất yên tĩnh nên rất thích hợp để học bài.

Bệnh cạnh đó, trường THPT Trường Chinh còn có nhà tập đa năng và bãi tập. Nơi đây là nơi diễn ra các tiết học thể chất. Ngoài ra, đây cũng là nơi để học sinh vui chơi và rèn luyện.

Trong trường THPT này còn có bếp ăn để phục vụ những học sinh ở lại trường buổi trưa. Bếp ăn của trường rất rộng nên học sinh có thể ngồi thoải mái vào những giờ nghỉ ngơi.

Qua cơ sở vật chất chúng ta cũng đã có thể đánh giá Trường THPT Trường Chinh có tốt không.

Trường THPT Trường Chinh là một ngôi trường mà bạn không nên bỏ qua bởi đây là một trong ít trường tuyển người bản ngữ để dạy tiếng anh cho các học sinh lớp 10 và lớp 11 nhằm phổ cập và nâng cao năng lực sử sự tiếng anh của các em học sinh.

Sau hơn 20 năm hoạt động, trường THPT Trường Chinh luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Trường có đội ngũ giáo viên đều là những học sinh xuất sắc đến từ các trường nổi tiếng được mời về để giảng dạy và xây dựng trường. Ngoài ra, có rất nhiều thầy cô đã đạt được danh hiệu giáo viên dạy giỏi, do đó chất lượng giáo dục của trường luôn rất tốt.

Advertisement

Đánh Giá Trường Thpt Hưng Hoá Có Tốt Không?

.

1. Giới thiệu Trường THPT Hưng Hóa – Phú Thọ 1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Nguyễn Văn Tăng là một ngôi trường trẻ, được xây dựng và hình thành cách đây không lâu. Mặc dù còn rất trẻ, nhưng ngôi trường này đã rất nổi tiếng vì luôn đào tạo chất lượng đầu ra cho các em học sinh rất tốt. Đội ngũ cán bộ giáo viên của nhà trường là những người cán bộ đảng viên gương mẫu, đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy. 

Từ khi thành lập đến nay, số lượng các em học sinh đến với ngôi trường này cũng đã tăng một cách khá đáng kể, nên đã tạo nên sự cạnh tranh cho những thí sinh khi có dự định vào ngôi trường này học. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Để có thể bước chân vào học tập tại ngôi trường này, thì các em học sinh sẽ phải trải qua cuộc thi tuyển sinh đầu vào lớp 10 với 3 môn chính, đó là Văn – Toán – Ngoại ngữ. Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm học 2023- 2023 của trường THPT Hưng Hóa – Phú Thọ là 23.9 điểm. 

Khuôn viên trong Trường THPT Hưng Hóa – Phú Thọ 

1.3. Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí không thể thiếu khi đánh giá Trường THPT Hưng Hóa – Phú Thọ có tốt không. Là một ngôi trường được đánh giá hàng đầu tại Phú Thọ, Trường THPT Hưng Hóa cũng có sự đầu tư rất mạnh mẽ về cơ sở vật chất. Tất cả mọi thứ đều vô cùng hiện đại, khang trang và mang đến cho các em một môi trường học tập đầy đủ tiện nghi. 

Tại đây, mỗi tầng và mỗi lớp học đều được nhà trường trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị học tập, tạo cho các em học sinh môi trường học tập thoải mái nhất và để phục vụ tốt nhất cho quá trình giảng dạy của giáo viên. Ngoài ra, nhà trường cũng cùng tạo ra rất nhiều sân chơi bổ ích cho các em học sinh, giúp các em có những giây phút giải trí sau những giờ học tập căng thẳng và mệt mỏi. 

Cơ sở vật chất của nhà trường đang ngày càng được đầu tư hơn, để những năm sắp tới nhất trường trở thành một ngôi trường chuẩn Quốc gia. Những trang thiết bị dạy học cũng được đầu tư hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

2. Đánh giá Trường THPT Hưng Hóa – Phú Thọ có tốt không? 

Từ khi thành lập đến nay, Trường THPT Hưng Hóa – Phú Thọ không ngừng vươn lên để có thể trở thành một ngôi trường THPT chuẩn quốc gia. 

Nhà trường đang từng bước hoàn thiện các tiêu chí và đã được những thành công từ nhất định. Số lượng giáo viên của nhà trường mặc dù không đông đảo, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy. Khi bước ra khỏi ngôi trường này, các em học sinh sẽ được trang bị cho mình những hành trang quý giá nhất, để có những bước đi vững chắc trên con đường tương lai. 

Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay tập thể cán bộ giáo viên của nhà trường qua các thế hệ đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác giáo dục. 100% cán bộ giáo viên của nhà trường đều đạt chuẩn, có trên 20% giáo viên đạt trên chuẩn. Hàng năm, nhà trường còn có rất nhiều các em học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp Quốc gia. Tỷ lệ tốt nghiệp của nhà trường đều trên 99% và có trên 60% học sinh thi đỗ vào các trường Đại học và Cao đẳng

Advertisement

  Đội ngũ giáo viên luôn có tâm huyết với nghề

3. Học phí Trường THPT Hưng Hóa – Phú Thọ như thế nào?

Trường THPT Hưng Hóa – Phú Thọ là một ngôi trường công lập, nên mức học phí sẽ được quy định theo Bộ GD & ĐT. Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ chi phí cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, miễn giảm toàn bộ chi phí cho những hộ gia đình không đủ điều kiện để chi trả cho con em đến trường. 

Ngoài học phí ra, các em học sinh cũng cần phải đóng góp thêm một số khoản tiền khác như: tiền BHYT, tiền đồng phục, tiền điện nước, tiền học ngoại khóa,… Nếu các bạn muốn biết chi tiết cụ thể về học phí cũng như các lệ phí khác, thì có thể liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh của nhà trường, để có được những thông tin cụ thể nhất. 

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Chi Lăng, Lâm Đồng Có Tốt Không? trên website Konu.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!