Xu Hướng 9/2023 # Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Icloud Cho Windows Đơn Giản Dễ Dàng. # Top 16 Xem Nhiều | Konu.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Icloud Cho Windows Đơn Giản Dễ Dàng. # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Icloud Cho Windows Đơn Giản Dễ Dàng. được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Konu.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chuẩn bị

Trước khi tải iCloud cho Windows, bạn cần thiết lập iCloud trên tất cả các thiết bị Apple của mình. Bạn có thể đăng nhập vào iCloud bằng ID Apple của mình. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn thiết lập cho iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn với iOS 5 trở lên hoặc Mac với OS X Lion 10.7.4 trở lên .

– Để thiết lập iCloud cho iPhone, iPad hoặc iPod Touch bạn cần làm các bước sau: 

 Đăng nhập: Truy cập Cài đặt và đăng nhập vào thiết bị của bạn bằng ID Apple của bạn. Khi bạn đăng nhập, iCloud sẽ tự động được bật.

– Đối với thiết lập iOS 5 trở lên hoặc Mac với OS X Lion 10.7.4 trở lên bạn cần thực hiện những bước sau:

Kiểm tra cài đặt iCloud của bạn: Sau khi bạn nhập ID Apple của mình, hãy truy cập Tùy chọn hệ thống và nhấp vào iCloud. Chọn các ứng dụng như như Ghi chú, Ảnh và iCloud Drive mà bạn muốn sử dụng với iCloud.

Cài đặt iCloud trên Windows

Trên thực tế hầu hết người dùng đều có thể cài iCloud trên PC, laptop của mình cho dù cấu hình có cao hay thấp vì iCloud không hề yêu cầu phần cứng. Việc tải iCloud về cho máy tính cũng tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào iCloud cho Windows sau đó chọn Download để tiến hành tải iCloud về máy.

Sau khi tải iCloud về máy, bạn tiến hành cài đặt iCloud theo các bước như sau:

Bước 1: Cài đặt iCloud cho Windows

Sau khi tải thành công iCloud về máy tính của mình, bạn tiến hành khởi chạy file EXE. Ở bước đầu tiên bạn bấm Install để cài đặt như thông thường.

Bước 2: Khởi chạy iCloud

Sau khi cài đặt xong, bạn tiến hành khởi chạy iCloud và đăng nhập với tài khoản của mình

Bước 3: Tải dữ liệu cần thiết về máy

Sau khi đăng nhập cũng là lúc iCloud tự động tiến hành thao tác tải dữ liệu về máy. Trong trường hợp không muống gửi chẩn đoán lỗi về server của Apple thì bạn chọn Don’t send.

Bước 4: Quan sát dữ liệu

Cách sử dụng iCloud trên windows Tải ảnh của bạn và chia sẻ với bạn bè

Khi bạn bật thư viện ảnh của bạn, iCloud trên Windows sẽ tạo thư mục ảnh trong File Explorer có tên là iCloud Photos.

iCloud Photos cho phép bạn tải lên ảnh và video mới mà bạn thêm vào thư mục Tải lên ảnh iCloud trên PC. Lúc này bạn có thể xem chúng trong ứng dụng ảnh trên iPhone, iPad, iPod touch và Mac và trên chúng tôi iCloud Photos cho phép bạn xem, chia sẻ và nhận xét về ảnh và video của người khác chia sẻ cho bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng các bước sau để tìm ảnh trên PC:

Windows 10: Từ menu chọn Bắt đầu, sau đó mở thư mục iCloud. Chọn Ảnh iCloud và tìm ảnh.

Windows 8.1: Từ màn hình chọn Bắt đầu, nhấp vào mũi tên xuống ở góc dưới bên trái, sau đó nhấp vào ứng dụng ảnh iCloud.

Windows 8: Từ màn hình Bắt đầu, chọn Ảnh iCloud.

Windows 7: Nhấp vào nút Bắt đầu của Windows, sau đó nhấp vào Ảnh. Nhấp vào iCloud Photos hoặc Photo Stream trong menu Favorites trong bảng điều khiển bên trái. Sau đó nhấp đúp vào ảnh của tôi để xem ảnh của bạn. 

Đồng bộ mail, danh bạ, lịch và lời nhắc trên tất cả các thiết bị của bạn

Để sử dụng tính năng này, hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập iCloud Mail trên tất cả các thiết bị của mình. Để iCloud luôn cập nhật thư, danh bạ và lời nhắc trên tất cả thiết bị của bạn, bạn cần thực hiện lần lượt các bước sau:

Trên PC của bạn, mở iCloud trên Windows, sau đó chọn “Thư, Danh bạ, Lịch” sau đó bấm Áp dụng (Apply). Lúc này bạn sẽ thấy tài khoản iCloud Mail của mình trong ngăn thư mục ở bên trái Microsoft Outlook 2007 đến Outlook 2023.

Advertisement

Quản lý lưu trữ iCloud và thông tin tài khoản của bạn

Bạn có thể quản lý dung lượng iCloud của mình bằng cách  nâng cấp gói lưu trữ  hoặc giảm dung lượng lưu trữ mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn muốn thay đổi ID Apple của mình, bạn có thể cập nhật email, địa chỉ gửi thư hoặc thông tin tài khoản khác.

Để xem dung lượng lưu trữ khả dụng của bạn, hãy mở iCloud trên Windows.

Để quản lý lưu trữ của bạn, nhấp vào Lưu trữ. Chọn một ứng dụng để xem bạn đang sử dụng bao nhiêu dung lượng hoặc nhấp vào “Mua thêm dung lượng” để nâng cấp.

Để quản lý ID Apple của bạn, hãy mở iCloud trên Windows và nhấp vào Chi tiết tài khoản. Sau đó nhấp vào Quản lý ID Apple.

Cài Đặt Và Sử Dụng Winrar Để Nén Và Giải Nén Dữ Liệu

Chính vì sở hữu những ưu điểm nổi trội như tốc độ nén và giải nén nhanh, dung lượng nhỏ gọn, rất dễ sử dụng nên WinRAR luôn được người dùng tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, một số người lại chưa biết cách cài đặt cũng như sử dụng phần mềm này đúng cách. Vậy hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết từng bước cài đặt và sử dụng WinRAR để nén và giải nén dữ liệu.

WinRAR WinRAR cho Mac

Bước 1: Tải WinRAR trong link tải phía trên. Sau đó nhấn đúp chuột vào file cài đặt, cửa sổ cài đặt xuất hiện nhấn vào nút Install để bắt đầu quá trình cài đặt WinRAR vào máy tính.

Bước 2: Ngay sau đó sẽ có một cửa sổ WinRAR Setup xuất hiện, yêu cầu bạn tùy chỉnh thông số của phần mềm như:

Associate WinRAR with: Lựa chọn những định dạng muốn WinRAR hỗ trợ, nhưng tốt nhất bạn nên nhấn vào Toggle all để lựa chọn tất cả.

Interface: Tại đây có 3 tùy chọn cho bạn lựa chọn như:

Add WinRAR to Desktop: Tạo một shortcut trên màn hình Desktop.

Add WinRAR to Start Menu: Tạo file khởi động trên thanh Start.

Create WinRAR program group: Tạo nhóm chương trình mở bằng Winrar.

Shell Integration: Yêu cầu bạn lựa chọn kết hợp WinRAR, có thể để mặc định.

Sau khi cấu hình xong các thông số thì nhấn vào nút OK.

Bước 3: Tiếp theo sẽ có một cửa sổ thông báo quá trình cài đặt WinRAR đã hoàn tất, hãy nhấn vào nút Done.

Vậy là bạn đã cài đặt WinRAR trên máy tính thành công, giờ đây tất cả file nén trong máy sẽ ngay lập tức thay đổi biểu tượng giống với icon của phần mềm. Đồng thời, được tích hợp vào menu chuột phải cho bạn dễ dàng thao tác và sử dụng.

Bước 1: Nhấn chuột phải vào file muốn nén, chọn Add to archive… để nén file.

Bước 2: Cửa sổ Archive name and parameters xuất hiện, bạn có thể đặt lại tên file ở mục Archive name, chọn định dạng file lưu trữ ở mục Archive format (hỗ trợ định dạng RAR, RAR5, ZIP). Đồng thời, bạn có thể lựa chọn thêm một số tùy chọn sau:

Delete files after archiving: Xóa file sau khi nén.

Create SFX archive: Tạo file SFX.

Create Solid archive: Tạo file lưu trữ Solid.

Add recovery record: Thêm bản ghi khôi phục.

Test archived files: Tạo file lưu trữ để Test.

Lock archive: Khóa file lưu trữ.

Còn muốn đặt mật khẩu cho file nén thì nhấn vào Set password… Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người mà lựa chọn cho phù hợp. Sau đó, nhấn OK để hoàn tất quá trình nén file.

Nhấn chuột phải vào file muốn giải nén, chọn Extract files… để giải nén file.

Cửa sổ Extraction path and options xuất hiện cho phép bạn tùy chọn đường dẫn lưu file sau khi giải nén, chế độ update… Cuối cùng, nhấn OK.

Lưu ý: Nếu sử dụng cách này thì nên tạo 1 thư mục mới, rồi paste file zip vào thư mục này. Sau đó mới giải nén thì toàn bộ các file sau khi giải nén sẽ nằm trong cùng một thư mục, rất dễ tìm.

Sau khi tải file nén về máy tính, nhấn chuột phải vào file và chọn Open with WinRAR.

Lúc này, toàn bộ nội dung trong thư mục sẽ liệt kê cho bạn xem trước.

Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng Extract To trên thanh công cụ, chọn nơi lưu trữ ở mục Destination path, rồi nhấn OK. Như vậy là toàn bộ nội dung trong file nén sẽ hiển thị tại đường dẫn vừa chọn phía trên.

Bạn đang muốn chia nhỏ file nén để dễ dàng chia sẻ hoặc upload lên mạng. Vậy chỉ cần nhấn chuột phải vào file muốn nén, chọn Add to Archive. Ngay sau đó xuất hiện cửa sổ mới, tại mục Split to volumes, zize bạn có thể tiến hành chia nhỏ file nén theo B, KB, MB và GB.

Advertisement

Nhấn chuột phải vào file muốn nén, chọn Add to Archive. Tại cửa sổ Archive name and parameters, nhấn vào nút Set Password để đặt mật khẩu cho file nén.

Khi đó xuất hiện cửa sổ Enter Password, yêu cầu người dùng điền mật mã bảo vệ cho file nén của mình.

Enter Password: Nhập mật khẩu bảo vệ file vào.

Reenter Password for Verification: Nhập lại mật khẩu, nhớ là mật khẩu phải trùng với mật khẩu phía trên.

Khi nhập mật khẩu xong, nhấn OK. Vậy là mỗi khi bạn mở file nén lên WinRar sẽ hiện ra một cửa sổ yêu cầu bạn phải điền mật mã để giải nén file.

Vậy là bạn đã nén và giải nén file thành công nhờ công cụ WinRAR nổi tiếng này rồi. Khá đơn giản phải không các bạn? Ngoài ra, bạn có thể sử dụng 7-Zip, WinZip để nén và giải nén file.

Cách Kiểm Tra Hạn Sử Dụng Office 365 Đơn Giản

Office 365 được cung cấp dưới dạng một dịch vụ, bạn có thể đăng ký và sử dụng theo tháng hoặc theo năm. Tuy nhiên, để sử dụng được các tính năng của Office 365, bạn phải đảm bảo rằng tài khoản của mình đang hoạt động và chưa hết hạn sử dụng. Việc kiểm tra hạn sử dụng Office 365 rất quan trọng để đảm bảo công việc của bạn không bị gián đoạn vì lý do kỹ thuật.

Việc sử dụng Office 365 đã hết hạn sẽ gây ra nhiều rủi ro đối với công việc của bạn. Đầu tiên, bạn sẽ không thể truy cập và sử dụng các ứng dụng văn phòng của Microsoft như Word, Excel, PowerPoint, Outlook và các tính năng khác. Điều này có thể gây ra các trục trặc và gián đoạn quá trình làm việc của bạn.

Thứ hai, bạn sẽ không cập nhật được các tính năng mới và bản vá lỗi của Microsoft. Điều này có thể gây ra những lỗ hổng bảo mật, đe dọa đến an toàn thông tin của bạn và doanh nghiệp của bạn.

Kiểm tra hạn sử dụng Office 365 định kỳ sẽ giúp bạn đảm bảo rằng tài khoản của mình đang hoạt động và chưa hết hạn sử dụng. Điều này giúp bạn tránh được các rủi ro và gián đoạn trong quá trình làm việc. Ngoài ra, việc kiểm tra hạn sử dụng cũng giúp bạn cập nhật các tính năng mới và bản vá lỗi của Microsoft, đảm bảo an toàn thông tin và tăng hiệu suất làm việc của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng Office 365 và muốn kiểm tra thông tin hạn sử dụng, hãy làm theo các bước sau:

Truy cập vào trang đăng nhập của Office 365, nhập tên đăng nhập và mật khẩu của bạn để đăng nhập vào tài khoản.

Sau khi đăng nhập thành công, truy cập vào trang quản lý tài khoản bằng cách nhấp vào biểu tượng của tài khoản của bạn ở góc trên bên phải của trang web và chọn “Quản lý tài khoản” trong menu xuất hiện.

Tại trang quản lý tài khoản, chọn “Thanh toán và thanh toán lại” từ menu bên trái và cuộn xuống phía dưới để tìm thông tin hạn sử dụng của tài khoản của bạn. Thông tin này sẽ hiển thị thời hạn sử dụng của tài khoản của bạn và ngày hết hạn.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình kiểm tra hạn sử dụng Office 365, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft để được giải đáp và hỗ trợ kịp thờ

Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Office 365, hãy kiểm tra lại thông tin đăng nhập của mình. Nếu thông tin đăng nhập không đúng hoặc quên mật khẩu, bạn có thể thực hiện đặt lại mật khẩu bằng cách sử dụng địa chỉ email đã đăng ký. Nếu vẫn gặp khó khăn, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft để được giúp đỡ.

Nếu thông tin hạn sử dụng hiển thị không chính xác, hãy kiểm tra lại kết nối internet của mình. Nếu vẫn không thể khắc phục được vấn đề, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft để được hỗ trợ.

Nếu gặp phải lỗi khi kiểm tra hạn sử dụng, hãy thử tải lại trang web và kiểm tra lại thông tin của mình. Nếu vẫn không thể khắc phục được vấn đề, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft để được giúp đỡ.

Tóm lại, việc kiểm tra hạn sử dụng Office 365 là rất quan trọng, giúp bạn đảm bảo công việc của mình luôn được hoạt động tốt. Nếu gặp phải vấn đề kỹ thuật, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft để được giúp đỡ.

Khi tài khoản của bạn sắp hết hạn sử dụng, Microsoft sẽ gửi thông báo đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. Để tiếp tục sử dụng Office 365, bạn cần gia hạn tài khoản trước khi hết hạn. Quá trình gia hạn tài khoản rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và thực hiện các bước theo hướng dẫn của Microsoft.

Nếu bạn không gia hạn tài khoản trước khi hết hạn, tài khoản của bạn sẽ bị khóa và bạn sẽ không thể sử dụng được bất kỳ ứng dụng nào của Office 365. Việc này sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn và gây ra nhiều phiền toá

Nếu bạn cảm thấy phiên bản hiện tại của Office 365 không đáp ứng đủ nhu cầu của công việc, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản cao hơn. Microsoft cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau cho phép bạn sử dụng các tính năng mở rộng hơn.

Để nâng cấp lên phiên bản cao hơn của Office 365, bạn có thể truy cập vào trang quản lý tài khoản và thực hiện các bước theo hướng dẫn của Microsoft. Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft để được hỗ trợ trong quá trình nâng cấp.

Tôi phải làm gì nếu tài khoản của tôi đã hết hạn sử dụng?

Làm thế nào để gia hạn hạn sử dụng Office 365?

Tôi có thể nâng cấp lên phiên bản cao hơn của Office 365 không?

Đảm bảo rằng tài khoản của bạn đang hoạt động và chưa hết hạn sử dụng để sử dụng được các tính năng của Office 365.

Kiểm tra thông tin hạn sử dụng thường xuyên để tránh bị gián đoạn công việc.

Trong trường hợp tài khoản của bạn đã hết hạn sử dụng, bạn cần phải gia hạn hoặc nâng cấp lên phiên bản cao hơn để tiếp tục sử dụng.

Không thể đăng nhập vào tài khoản Office 365: kiểm tra lại thông tin đăng nhập và đảm bảo rằng tài khoản của bạn đang hoạt động.

Thông tin hạn sử dụng không chính xác: kiểm tra lại thông tin hạn sử dụng và liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ nếu cần thiết.

Lỗi khi kiểm tra hạn sử dụng: khởi động lại trình duyệt hoặc liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn kiểm tra hạn sử dụng Office 365 đơn giản và nhanh chóng hơn. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc truy cập vào trang hỗ trợ của Microsoft để được hỗ trợ.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Review Top 5 Loại Cồn Khô Dễ Dàng Mồi Lửa Và Sử Dụng Được Lâu Dài

Cồn khô là gì?

Cồn khô được biết đến là một loại nhiên liệu, tạo ra nhiệt lượng dùng để đốt, đun nấu thực phẩm. Về bản chất, đây là cồn đã được loại bỏ hết nước, trở thành dạng thạch, sản xuất từ rượu etylic (hay còn gọi là ethanol) và một số chất phụ gia.

Đặc biệt, cồn khô được sử dụng thường xuyên khi ăn lẩu, trong các quán ăn, nhà hàng,… Cồn khô thường đi kèm với bếp cồn chuyên dụng, mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng khi nấu nướng, ăn uống.

Các tiêu chí lựa chọn cồn khô?

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này và mong muốn chuẩn bị sẵn cồn khô, phục vụ những bữa ăn gia đình hay những chuyến picnic, hãy tham khảo 3 tiêu chí sau đây:

Đối tượng sử dụng

Trên thị trường hiện nay có 2 loại cồn khô phổ biến là ethanol và methanol. Về mục đích sử dụng 2 loại này tương tự nhau, tỏa ra nhiệt lượng dùng trong nấu nướng. Tuy nhiên, khi sử dụng, 2 loại này tỏa ra 2 mùi khác nhau. Nếu có người già và trẻ nhỏ, bạn nên lựa chọn ethanol để hạn chế mùi, an toàn và hạn chế tỏa ra những chất độc gây hại.

Phương thức sản xuất

Về phương thức sản xuất, cồn khô được tạo ra bằng 4 phương pháp chính: sử dụng axit axetat, sử dụng axit béo và kiềm, sử dụng dẫn xuất xenlulozơ với một lớp ngăn chặn sự hydrat hóa, sử dụng nhiên liệu vô cơ. Mỗi loại đều có những nguyên liệu và nồng độ, dung lượng khác nhau. Tùy theo đối tượng cũng như mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại cồn khô thích hợp nhất.

Nhà sản xuất

Không thể phủ nhận, thị trường sản xuất và phân phối cồn khô vô cùng đa dạng và phong phú. Mỗi nhà sản xuất cồn khô đều có những ưu, nhược điểm riêng, nhận được những đánh giá nhất định từ phía người tiêu dùng. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng bạn cần cân nhắc để lựa chọn được loại cồn khô thích hợp nhất.

Nên mua cồn khô thương hiệu nào?

Nếu bạn đang phân vân giữa trăm ngàn thương hiệu cung cấp cồn khô trên thị trường hiện nay, đừng bỏ qua 5 thương hiệu phổ biến sau:

Việt Mỹ

Thuộc VMC Group, cồn khô của thương hiệu Việt Mỹ luôn được khách hàng đánh giá cao. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín, nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo chất lượng, khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Gia Phát

Cái tên tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết này là Gia Phát – một cái tên không còn xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Gia Phát đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường với sản phẩm cồn khô, được phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc.

Thành Phát

Song hành cùng Gia Phát phải kể đến Thành Phát. Sản phẩm chất lượng, mức giá phải chăng, không gây hại cho người tiêu dùng là những đánh giá của người tiêu dùng về cồn khô Thành Phát. Đặc biệt, khi sử dụng, cồn không tỏa ra mùi nồng, khiến khách hàng rất dễ chịu.

Thiên Phú

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn bỏ qua thương hiệu sản xuất cồn khô Thiên Phú. Cồn khô Thiên Phú được khách hàng đánh giá rất cao về quy trình sản xuất, kiểm định chất lượng cũng như quy cách đóng góp rất phù hợp và tiện lợi.

Sài Gòn

Thương hiệu cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này là cồn khô Sài Gòn. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa lựa chọn được loại cồn ưng ý nhất, cồn khô Sài Gòn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Review Top 5 loại cồn khô được tin dùng nhất hiện nay Cồn khô Việt Mỹ

Đứng đầu trong top những thương hiệu cồn khô được khách hàng yêu thích nhất, không khó để lý giải vì sao cồn khô Việt Mỹ được người tiêu dùng tin tưởng đến như vậy. Chất lượng sản phẩm là tiêu chí tiên quyết giúp cồn khô của thương hiệu này chiếm trọn cảm tình, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Ưu điểm

Được sản xuất theo quy trình khép kín, công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Sản phẩm được đóng gói theo viên, túi chư 16 viên nhỏ, tương đương 1kg giúp bạn dễ dàng lựa chọn cũng như sử dụng.

Nguyên liệu, mùi hương không độc hại.

Giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Nhược điểm:

Thời gian sử dụng ngắn.

Cồn khô Gia Phát

Để công việc nấu nướng hay những bữa ăn gia đình nhanh gọn, tiện lợi hơn, bạn không thể bỏ qua cồn khô Gia Phát. Sản phẩm này xứng đáng là một người bạn đồng hành tuyệt vời, việc bếp núc không còn là trở ngại với những bà nội trợ.

Ưu điểm

Sản phẩm tuyệt đối không khói, không gây mùi khét, không độc hại với người tiêu dùng.

Nhiệt lượng tỏa ra cao gấp 2-3 lần cồn thông thường.

Không gây hại cho bếp, không cần vệ sinh bếp sau khi sử dụng.

Thời gian cháy dao động từ 15-20 phút/viên.

Nhược điểm:

Sản phẩm đôi khi còn bị ướt, gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

Cồn khô Thành Phát

Cồn khô Thành Phát xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng hiện nay. Sản phẩm này đã nhận được vô vàn những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, sự hài lòng từ chất lượng, giá thành cho tới quy cách đóng gói.

Ưu điểm

Là sản phẩm ưu việt, hỗ trợ tối đa quá trình nấu nướng, đặc biệt là các bữa lẩu tại gia hoặc bữa lẩu khi đi picnic, dã ngoại.

Cồn khô được đóng gói thành cục dài, dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng.

Giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

Phổ biến trên thị trường, dễ dàng sở hữu.

Nhược điểm:

Sản phẩm cần bảo quản thật kỹ càng để tránh lọt không khí gây ẩm ướt.

Cồn khô Thiên An – thương hiệu Thiên Phú

Đến từ thương hiệu Thiên Phú, cồn khô Thiên An đã không còn xa lạ trên thị trường Việt. Sản phẩm này sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất, không có một điểm nào có thể chê trách về cồn khô Thiên An.

Ưu điểm

Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu chọn lọc, đã qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, kỹ càng.

Được đóng gói với bao bì sạch sẽ, kiểu dáng hiện đại, giàu yếu tố thẩm mỹ.

Cồn khô Thiên An không gây mùi, an toàn với mọi đối tượng sử dụng.

Nhược điểm:

Sản phẩm có khói nhẹ.

Cồn khô Sài Gòn

Sản phẩm cuối cùng bạn không thể bỏ qua trong bài viết này là cồn khô Sài Gòn – một vật dụng không thể thiếu trong căn bếp gia đình. Sự nhanh chóng, tiện lợi khi sử dụng là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này.

Ưu điểm

Dễ dàng, nhanh gọn khi sử dụng.

An toàn với môi trường cũng như sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Dễ dàng mua sắm với mức giá phải chăng, phổ biến trên thị trường.

Nhược điểm:

Sản phẩm không bán lẻ.

Tủ lạnh là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vì tính năng làm lạnh, bảo quản đồ ăn mà nó ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ lạnh, gây hoang mang cho việc lựa chọn cho gia đình bạn.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng phát minh ra được nhiều dòng sản phẩm thông minh phục vụ cho đời sống. Điển hình là sản phẩm robot hút bụi, đây là dòng sản phẩm điện tử cao cấp áp dụng khoa học công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất trên thế giới.

Xe côn tay là mẫu xe có thiết kế mạnh mẽ, hiện đại được rất nhiều bạn nam ưa thích, đặc biệt là các bạn nam yêu phượt. Với những bạn chưa từng sở hữu chiếc xe côn tay nào thì việc chọn mua chắc hẳn rất khó khăn

Nước ngọt có gas là loại đồ uống rất phổ biến và được nhiều người ở đủ mọi độ tuổi ưa thích. Thậm chí, nhiều người đã ví nó như một vị “cứu tinh” mỗi khi cơ thể cảm thấy khát nước. Vậy đâu là loại nước ngọt có gas có hương vị hấp dẫn?

Đèn sạc tích điện là vật dụng cần có trong mỗi gia đình. Thiết bị sẽ cung cấp nguồn điện khi mất điện hoặc khi đi du lịch, dã ngoại. Chính vì độ tiện ích đó nên sản phẩm ngày càng được nhiều người tìm kiếm.

Máy khoan pin giúp bạn có thể sử dụng máy khoan một cách di động nhất với sự giúp đỡ của pin năng lượng. Khi đó sẽ không còn dây dợ lằng nhằng cản trở bạn di chuyển để thực hiện công việc của mình.

Đăng bởi: Quyên Thân

Từ khoá: Review Top 5 loại cồn khô dễ dàng mồi lửa và sử dụng được lâu dài

Hướng Dẫn Cách Tắt Windows Defender Trên Windows 10 Cực Kì Đơn Giản

Windows Defender là phần mềm diệt virus được cài sẵn miễn phí khi bạn sử dụng Windows 10. Dù có chức năng bảo vệ Laptop nhưng Windows Defender không được người dùng đánh giá cao và muốn tắt đi. Vì vậy, chúng mình hướng dẫn các bạn cách tắt Windows Defender cực kì đơn giản.

Ngoài việc Windows Defender được sử dụng như một phần mềm diệt virus được Microsoft tích hợp sẵn cho chúng ta trên Windows10 nó còn được thiếp lập để luôn chạy ở chế độ ẩn và bảo vệ laptop của người dùng. Tuy nhiên, điểm hạn chế của nó là chỉ bảo vệ ở mức cơ bản và không có quá nhiều chức năng, mà sử dụng lại khá nặng máy.

Cách 1: Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách 2: Vô hiệu hóa bằng Local Group Policy

Quan sát loại Windows các bạn đang dùng, nếu sử dụng Windows 10 Pro hoặc các phiên bản như Enterprise, Education khác, bạn có thể sử dụng Local Group Policy Editor để vô hiệu hóa hoàn toàn Windows Defender trên chính máy bạn chỉ trong 5 bước.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run.

Bước 4: Chọn Enabled để vô hiệu hóa Windows Defender.

Cuối cùng, khi hoàn thành hết 5 bước bạn khởi động lại máy và biểu tượng Windows Defender sẽ tự động biến mất. Sau này, bạn muốn kích hoạt lại Windows Defender thì thực hiện các thao tác trên và đến bước 5 bạn chọn tùy chọn Not configured, khởi động lại máy tính của bạn để áp dụng thay đổi.

Cách 3: Vô hiệu hóa bằng Registry Editor

Nếu bạn đang dùng Windows 10 Home sẽ không thể truy cập Local Group Policy Editor. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng Registry để vô hiệu hóa Windows Defender.

Bước 4: Đặt tên cho key mới này là DisableAntiSpyware.

Bước 5: Kích đúp chuột vào key mới mà bạn vừa tạo, thiết lập giá trị trong khung Value Data từ 0 thành 1.

Cuối cùng, khởi động lại máy và hưởng thụ thành quả thôi nào. Trong trường hợp các bạn muốn bật lại Windows Defender, bạn chỉ việc làm lại các bước trên và đổi giá trị ở bước 5 Value Data từ 1 thành 0, rồi reset lại máy là được.

Cách 4:Cài đặt trực tiếp một phần mềm diệt virus chuyên dụng khác từ bên thứ ba

Windows Defender khá thông minh nên khi các bạn cài đặt một phần mềm diệt virus khác nó sẽ phát hiện và để tránh xung đột nó sẽ tự động vô hiệu hóa. Lúc này, chỉ còn tường lửa Windows Defender hoạt động trên máy bạn.

Bằng cách này các bạn đã tắt Windows Defender cực kì nhanh và đơn giản. Tuy nhiên, Windows Defender sẽ tự động kích hoạt lại khi các bạn gỡ bỏ phần mềm diệt virus của bên thứ ba đã cài.

Cần lưu ý rằng, dù Windows Defender không phải là phần mềm diệt virus chuyên dụng nhưng nó vẫn là một trình duyệt và chặn virus giúp các bạn an toàn trước nhiều loại virus phổ biến.

Vì thế, các bạn chỉ nên tắt hoàn toàn khi thật sự cần hoặc cài phần mềm diệt virus khác, nếu vì mục đích cài đặt một số phần mềm cần thiết cho nhu cầu của mình thì các bạn chỉ nên thao tác cách số 1 hoặc số 4 để tắt tạm thời.

Đăng bởi: Quốc Việt Thành

Từ khoá: Hướng dẫn cách tắt Windows Defender trên Windows 10 cực kì đơn giản

Cách Đọc Tụ Điện Đơn Giản Dễ Hiểu

Cách đọc tụ điện lớn

Đơn vị cơ bản của điện dung là farad (F). Giá trị này quá lớn so với các mạch thông thường, vì vậy các tụ điện gia dụng được gắn nhãn với một trong các đơn vị sau:

1 nF ( nanofarad) = 10^-9 farad.

1 pF, mmF hoặc uuF = 1 picofarad = 10^-12 farad.

Hầu hết các tụ điện lớn đều có giá trị điện dung được ghi ở mặt bên. Cũng có thể có sự khác nhau tùy tụ, vì vậy hãy tìm giá trị phù hợp với các đơn vị ở trên. Tuy nhiên bạn cũng cần phải điều chỉnh một chút:

Bỏ qua các chữ cái viết hoa trong đơn vị. Ví dụ: “MF” chỉ là biến thể của “mf”. (chắc chắn đây không phải là megafarad, mặc dù là chữ viết tắt chính thức của SI.)

Cẩn thận với các ký hiệu một chữ cái như “475m”, thường thấy trên các tụ điện nhỏ.

3.Tìm giá trị dung sai:

4.Kiểm tra giá trị điện áp:

Nếu còn chỗ trên thân của tụ điện, nhà sản xuất thường in thêm thông tin về điện áp dưới dạng một số theo sau là V, VDC, VDCW, hoặc WV (cho “Điện áp làm việc”). Đây là điện áp tối đa tụ điện được thiết kế để xử lý.

2E = 250 vôn.

Nếu không có biểu tượng nào cả, hãy sử dụng tụ với mạch điện áp thấp.

5.Tìm dấu + hoặc -:

Nếu bạn thấy một trong các dấu trên gần chân của tụ thì tức là tụ điện được phân cực. Đảm bảo kết nối chân + của tụ điện với phần dương của mạch, nếu không tụ có thể bị nổ. Nếu không có + hoặc -, bạn có thể định hướng tụ điện theo cách khác.

Cách đọc tụ điện nhỏ

1.Viết xuống hai chữ số đầu tiên của điện dung:

Các tụ điện cũ hơn thì khó có thể đoán được, nhưng hầu như tất cả tụ hiện đại đều sử dụng mã tiêu chuẩn EIA khi tụ điện quá nhỏ để ghi lại điện dung đầy đủ. Trước hết ghi lại hai chữ số đầu tiên sau đó dựa trên đoạn mã tiếp theo.

Nếu mã bắt đầu bằng hai chữ số theo sau là một chữ cái (ví dụ: 44M), thì hai chữ số đầu tiên chính là mã đầy đủ của điện dung. Bỏ qua để tìm đơn vị.

Nếu ba ký tự đầu tiên đều là số thì tiếp tục bước tiếp theo.

2.Sử dụng chữ số thứ ba làm số lũy thừa của 10.

Nếu chữ số thứ ba từ 0 đến 6, thì số bao nhiêu thì thêm bấy nhiêu chữ số 0 vào 2 số đầu. (Ví dụ: 453 → 45 x 10^3 → 45.000.)

Nếu chữ số thứ ba là 8, nhân với 0,01. (ví dụ: 278 → 27 x 0,01 → 0,27)

3.Đơn vị điện dung.

Các tụ điện nhỏ (làm từ gốm, phim, hoặc tantali) sử dụng các đơn vị picofarad (pF), bằng 10^-12 farad. Các tụ điện lớn hơn (loại điện phân nhôm hình trụ hoặc loại hai lớp) sử dụng các đơn vị microfarad (uF hoặc µF), bằng 10^-6 farad.

4.Đọc mã có chứa chữ cái.

Nếu mã của bạn bao gồm một chữ cái là một trong hai ký tự đầu tiên, có ba khả năng:

Nếu chữ cái là p, n hoặc u, chữ này cho bạn biết các đơn vị (pico-, nano- hoặc microfarad). Thay thế chữ cái này bằng dấu thập phân. Ví dụ, n61 có nghĩa là 0,61 nF và 5u2 nghĩa là 5,2 uF.

Một mã như “1A253” thực sự là hai mã. 1A cho bạn biết điện áp, và 253 cho bạn biết điện dung như mô tả ở trên.

Tụ gốm, thường có hình giống cái bánh nhỏ xíu với hai chân, thường ghi giá trị dung sai là một chữ cái ngay sau giá trị điện dung ba chữ số. Chữ cái này đại diện cho dung sai của tụ điện để bạn biết được khoảng giá trị điện dung thực của tụ. Nếu mạch của bạn cần độ chính xác, hãy dịch mã này như sau:

B = ± 0,1 pF.

D = ± 0,5 pF cho các tụ điện dưới 10 pF, hoặc ± 0,5% cho các tụ điện trên 10 pF.

F = ± 1 pF hoặc ± 1%

J = ± 5%.

K = ± 10%.

Z = + 80% / -20% (Nếu bạn thấy không có dung sai nào được ghi, hãy giả định đây là trường hợp xấu nhất.)

6.Đọc các giá trị dung sai dạng số – chữ cái – số.

Ký hiệu đầu tiên cho biết nhiệt độ tối thiểu. Z = 10ºC, Y = -30ºC, X = -55ºC.

Ký hiệu thứ hai cho biết nhiệt độ tối đa. 2 = 45ºC, 4 = 65ºC, 5 = 85ºC, 6 = 105ºC, 7 = 125ºC.

7.Giải thích các mã điện áp.

Bạn có thể tra cứu biểu đồ điện áp EIA để có danh sách đầy đủ, nhưng hầu hết các tụ điện sử dụng một trong các mã phổ biến sau đây cho điện áp tối đa (các giá trị này chỉ dành cho các tụ điện một chiều):

1A = 10V

1C = 16V

1H = 50V

2A = 100V

2E = 250V

Một mã chữ cái là chữ viết tắt của một trong các giá trị phổ biến ở trên.

8.Tra cứu các hệ thống khác.

Nếu không có mã nhưng là một chuỗi các dải màu hoặc dấu chấm màu, hãy tìm mã màu của tụ điện.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Icloud Cho Windows Đơn Giản Dễ Dàng. trên website Konu.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!